Tình hình cách ly của con trai Kim Đào: Mẹ phải nghỉ làm để chăm con

16:30 13/07/2021

Thông tin con trai diễn viên Kim Đào phải đi cách ly trong đêm khiến rất nhiều người lo lắng. Cô cho biết trước đó cậu bé chỉ ở trong nhà, nhưng sau nhiều lần kiểm tra vẫn liên quan đến các trường hợp khác của xóm. Mới đây, cô tiếp tục cập nhật tình hình cách ly của cậu bé. Hiện tại thì phụ huynh cũng đi theo con để chăm sóc.

 
Hình ảnh của bé Thọ trong khu vực cách ly. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của bé Thọ trong khu vực cách ly.

Diễn viên Kim Đào chia sẻ thông tin mới nhất để mọi người yên tâm. Cụ thể, con trai cô hiện tại lại có kết quả dương tính, liên quan đến ca F0 trong xóm và hiện đang chờ đợi tiếp theo cho kết quả PCR. Trong khi đó, phụ huynh hiện cũng chẳng thể buôn bán online, phải đi cùng với con trai.

Cô tâm sự: "Đào được đi theo chăm con, cũng đang đợi kết quả xét nghiệm PCR luôn. Hiện tại, Thọ khỏe ăn ngoan, giỏi không sốt, chỉ ho nhẹ, nên cô chú yên tâm. Vì đêm qua mọi việc diễn ra quá nhanh và đột ngột, Đào không mang theo được gì. May chú Võ Tấn Phát đã mua cho Thọ gối, mền, cháo, xúc xích, sữa kẹo, bông tăm... gửi vào Chị Bình Tinh làm nước chanh, gửi thuốc C, mì cho 2 mẹ con".

 
Nhiều túi đồ được bạn bè gửi vào để tiếp sức cho hai mẹ con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều túi đồ được bạn bè gửi vào để tiếp sức cho hai mẹ con.

Ngoài ra, cô cũng cảm ơn những bạn bè đã gửi thuốc hạ sốt, viêm họng cho mình và cả những người có lệnh đi cách ly gấp, chưa kịp chuẩn bị đồ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng rất cảm kích khi người quen đã gửi ít rau củ sang nhà cho bà ngoại của Thọ. Bởi lẽ, khu vực nhà Kim Đào đang khá căng thẳng, mẹ ruột lại không biết sử dụng mạng xã hội.

 
Cậu bé may mắn vẫn ăn uống tốt, không sốt cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé may mắn vẫn ăn uống tốt, không sốt cao.

 
Tình cảm của mọi người làm bà mẹ đơn thân ấm lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình cảm của mọi người làm bà mẹ đơn thân ấm lòng.

Cuộc sống luôn có những thách thức lớn đối với Kim Đào. Dẫu vậy, cô luôn tích cực để đối diện và gửi lời cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương hai mẹ con. Nếu khán giả nào theo dõi sẽ biết cô chật vật trong mùa dịch. Vốn dĩ là mẹ đơn thân, sống nhà trọ chật hẹp, Kim Đào luôn cố gắng làm mọi việc để có thu nhập nuôi con trai và mẹ ruột. 

Các hoạt động nghệ thuật đã ngừng quay khoảng 2 tháng nay, nữ diễn viên hài không có cát-xê, cô tiếp tục bán hàng ăn uống theo hình thức online. Cuộc sống mưu sinh của cô may mắn có đồng nghiệp ủng hộ, dẫu vậy hình ảnh Kim Đào vừa bán, vừa chạy xe máy đi giao hàng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

 
Cô bán hàng online để có thêm thu nhập nuôi con nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bán hàng online để có thêm thu nhập nuôi con nhỏ.

Đến nay, dịch bệnh việc buôn bán cũng gặp khó khăn và hiện tại cũng tạm ngừng hẳn vì cô cùng con trai phải đi cách ly. Đợi đến khi có kết quả chính xác sẽ chuyển sang một khu vực khác. Chắc chắn trong thời gian tới nữ diễn viên hài lại chật vật hơn bởi các khoản tiền thuê trọ, chi phí sinh hoạt.

Kim Đào từng bật khóc tâm sự: "Điều em sợ là không có việc làm, em ở không. Em sợ một ngày em mở mắt ra em không biết mình sẽ phải làm gì. Nếu như đêm đó em không có lịch quay là em lên Facebook em đăng: "Hôm nay tôi bán cái này, ngày kia tôi bán cái này", để tối hôm đó người ta muốn ăn cái gì đó để sáng em có công việc em làm. Bình thường nếu không đi quay thì thu nhập tầm 3-4 triệu lời hơn 1 triệu.​Em sợ em ở không cực kì. Nếu em không vào tiền thì em không biết làm thế nào. Tại vì không phải mình em không, có mẹ và con em nữa. Nó nhiều thứ lắm".

 
Cuộc sống của cô không có nhiều hào quang mà rất vất vả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống của cô không có nhiều hào quang mà rất vất vả.

Đã khó khăn nhưng tháng 4 vừa qua cô còn bị mất trộm, kẻ xấu đột nhập vào phòng trọ và lấy đi nhiều tài sản giá trị lẫn tiền mặt. May mắn không có ảnh hưởng gì đến tính mạng. Nhiều khán giả, đồng nghiệp giờ đây thường xuyên cập nhật tình hình và mong hai mẹ con sẽ có kết quả tốt sau khi xét nghiệm, sớm trở về nhà.

Ảnh: FBNV

MẸ KIM ĐÀO MONG CÓ BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, không chỉ có Kim Đào bật khóc khi chia sẻ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân, chật vật mưu sinh mà đến phụ huynh của nữ diễn viên cũng nghẹn ngào khi thấy con mình khổ. Dẫu vậy, bà đã lớn tuổi nên cũng không có tiền để hỗ trợ.

Mẹ Kim Đào nghẹn ngào: "Cô cũng muốn một bữa ăn chung lắm. Cô hiểu chứ. Nhiều khi con muốn nói mà không dám nói. Tại vì bản thân cô không có lo được. Khi sinh tụi nhỏ ra thì mình chăm sóc và lo. Chừng lớn lên thì cô đâu làm ra tiền. Ngày xưa cô đi làm thuê thì một tháng đâu có nhiêu. Từ lúc Đào và chị gái có gia đình, cô không có tiền để cho. Trong người nhiều khi không có 500 ngàn".

Xem thêm tại đây!