Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

03/01/2020, 07:00 GMT+07:00

Tử vi tháng đầu năm dự báo người tuổi Tỵ, tuổi Sửu có vận đào hoa. Trong khi đó, những người tuổi Thìn lại có đôi chút lận đận trong chuyện tình duyên.

Thường mỗi dịp đầu năm, người ta lại tìm đến tử vi để xem những dự báo về đường tình duyên trong năm mới để chiêm nghiệm và có cách đối xử phù hợp với đối phương.

Tuổi Tý

Trong tháng đầu năm này, tình duyên của người tuổi Tý có tín hiệu khỏi sắc. Những người độc thân cần nắm bắt cơ hội tốt để tiến tới với đối phương. Trong tử vi báo là tuần thứ 2 của tháng.

Hãy phát triển mối quan hệ từ bạn bè rồi sau đó chinh phục đối phương. Đối với những cặp đôi đang yêu xa, tháng 1 này là lúc 2 người được đoàn tụ bên nhau sau một thời gian dài bị ngăn cách về mặt địa lí.

Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

Tuổi Sửu

Trong tháng đầu năm này, đường tình duyên của người tuổi dần cực kì rực rỡ. Những ai đang yêu nhau sẽ được chìm đắm trong sự ngọt ngào. Dù làm gì, ở đâu cũng sẽ nhớ đến nhau, ở bên nhau thì như hình với bóng.

Đối với những người tuổi Sửu hiện đang độc thân,bạn nên tham gia những buổi tiệc tùng cùng bạn bè để có cơ hội thoát ế. Bạn cần vượt qua rào cản của sự ngại ngùng, tự tin giao tiếp để tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của những người tuổi Dần vào tháng 1 này tương đối ổn định đối với những người đang yêu nhau. Tuy nhiên sẽ có đôi chút lạnh nhạt thì bận bịu công việc.

Chính vì thế bạn nên tiếp lửa cho đối phương bằng cách chủ động liên lạc, quan tâm nhau.

Còn những người thuộc con giáp này đang còn độc thân, nếu không phải là người khiến họ thực sự có chút rung động thì họ vẫn đang thích độc thân hơn.

>>> Xem thêm: Tết nguyên đán 2020: 12 con giáp phù hợp xông đất với tuổi nào?.

Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

Tuổi Mão

Vào tháng đầu năm, những người tuổi Mão có rất nhiều người để ý xung quanh. Thế những họ khá cứng nhắc, thà cô đơn lẻ bóng chứ nhất quyết không hạ thấp tiêu chuẩn chọn người yêu của mình.

Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Mão cân đo đong đếm, suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Họ sợ rằng sẽ chọn sai, lầm người sẽ bị tổn thương và không có được sự hạnh phúc như mong muốn.

 
 
 

Tuổi Thìn

Tử vi báo đường tình duyên của những người tuổi Dần trong tháng 1 gặp một số thăng trầm, có đôi chút lận đận. Những người yêu nhau dễ tranh cãi, làm tổn thương đối phương, có thẻ sẽ có chiến tranh lạnh trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vào cuối tháng cả 2 người sẽ tự hàn gắn. Tuy nhiên cần có sự thẳng thắn để ngồi lại nêu rõ quan điểm với nhau để không bị rạn nứt, thậm chí là tan vỡ mối quan hệ này.

Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

Tuổi Tỵ

Đối với những người độc thân, tháng này sẽ có vận đào hoa rực rỡ. Dễ xiêu lòng với nhiều người cùng một lúc và khó để chọn ra người mà mình ưng nhất.

Các cặp đôi yêu nhau trong thời gian này sẽ yêu nhau hết mực, không ngừng quan tâm, tình cảm nồng cháy khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy.

 
 
 

Tuổi Ngọ

Chuyện tình yêu của những người tuổi Ngọ trong tháng này có thể nói là khá tuyệt vời. Hai người có những cử chỉ, hành động lãng mạn. Những cặp đôi yê nhau sẽ có những phút giây thăng hoa bên nhau, dễ "đậu" quý tử.

Tuổi Mùi

Trong 10 ngày cuối tháng, những người tuổi Mùi có thể sẽ phải gặp một số áp lực về tinh thần. Bị người thân, gia đình nhắc nhiều về chuyện hôn nhân.

Những người độc thân thì sẽ dễ căng thẳng, cáu gắt khi đối diện với chuyện này. Tuy nhiên, bạn nên khéo léo để đáp lại, đừng thẳng quá sẽ dễ làm phật lòng những người xung quanh.

 
 
 

Tuổi Thân

Đầu năm, những người thuộc con giáp này khá vui vẻ bởi vừa vượt qua được sự đổ vỡ từ mối quan hệ trước đây. Sau khi lấy lại được tinh thần, họ sẽ tìm được một nửa lý tưởng.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vã, mù quáng, hãy là một ngươi tỉnh táo, không sa vào đường mật vì đó có thể là cái bẫy.

Tuổi Dậu

Trong tháng 1, nếu có thích ai thì Dậu hãy dốc quyết tâm, sự tự tin để bày tỏ tình cảm của mình. Bởi 90% đối phương cũng đang rất thích bạn.

Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc của mình, hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sắp kết thúc chuỗi ngày độc thân nhàm chán.

Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

Tuổi Tuất

Thời gian này, người tuổi Tuất và bạn đời có đôi chút tranh cãi về mốt số vấn đề nhỏ nhật. Điều này khiến cho cả 2 người không tránh khỏi được sự mệt mỏi, những nếu cùng cố gắng thì sẽ dễ dàng để vượt qua.

Đối với những ai đang độc thân, tình duyên tháng này cũng khá ảm đạm, bạn nên cẩn thận tránh những bẫy tình không khéo bị phụ bạc, lừa tình.

Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

Tuổi Hợi

Tiêu chuẩn về người tình của Hợi khá cao nên tháng đầu năm này chưa gặp được người trong mộng. Tuy nhiên, đối với những người đang yêu thì sẽ có nhiều khoảnh khắc yêu thương cùng người ấy, có thể cuối tháng sẽ tính đến chuyện hôn nhân.

Trên đây là một số thông tin mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Tuy nhiên, dù làm gì thì bạn cũng nên nghĩ trước sau, phải khéo léo và tuyệt đối không nóng nảy để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn đời cũng như những người xung quanh nhé.

Cập nhập thêm những thông tin mới và hấp dẫn tại YAN

Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh tình duyên thì có rất nhiều người tìm đến tử vi là để xem dự báo về đường tài lộc.

Những con giáp số đỏ nhất năm Canh Tý 2020: Nhiều tiền, hạnh phúc

- Tuổi Mão là con giáp đầu tiên được gọi tên trong danh sách. Bởi năm 2020 này, không chỉ có quý nhân phù trợ mà người thuộc ocn giáp này còn được thần tài chiếu cố.

- Những người tuổi Dần cũng được sao tốt chiếu mệnh. Vì thế, năm 2020 Dần sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cả công việc lẫn học tập.

- Những người tuổi Tý sẽ gặp cả thách thức lẫn cơ hội. Tuy nhiên đây chính là thời điểm để họ khẳng định bản thân, cố gắng để gặt hái nhiều thành công.

Để gặp được may mắn dịp đầu Xuân năm mới, mỗi con giáp nên xông đũa đầu năm bằng món ăn hợp với mình. Vậy để biết bạn cần gắp món gì đầu tiên khi ăn Tết, xem thêm TẠI ĐÂY.