Tình duyên "đầy biến động" của 12 con giáp trong tuần mới

08/08/2016, 11:12 GMT+07:00

Đường tình duyên "đầy biến động" của 12 con giáp trong tuần mới này sẽ giúp bạn hiểu và có những thay đổi phù hợp hơn cho chuyện tình cảm.

Trong khi đường tình cảm của bạn tuổi Thân "tuột dốc không phanh" thì người tuổi Tuất lại khởi sắc mạnh mẽ, đón nhận nhiều cơ hội tình yêu. 

Tuổi Tí

 
Vận may tuần này của tuổi Tí không cao. 
Vận may tuần này của tuổi Tí không cao.

Vận may tuần này của tuổi Tí giảm sút đáng kể. Hai cát tinh Thiên Đức và Thiên Vượng đã bị hung tinh Thiên Ách và Thiên Sát “thế chân” do đó đẩy vận trình công việc và tình cảm đi xuống.

Trong tuần, tính hiếu thắng cùng với cái tôi tự trong cao của bạn bỗng trỗi dậy mạnh mẽ. Bạn có xu hướng áp đặt đối phương phải nghe theo sự sắp xếp của mình, khiến lòng tự trọng của họ bị tổn thương. Nếu không biết kiềm nén cảm xúc, nhất thời to tiếng có thể làm đổ vỡ tình cảm đôi bên. 

Các cặp đôi trở nên bất hòa, cãi nhau thường xuyên. Những bạn còn độc thân tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại. Vận may tuần này không cao nên đừng "dại dột" tỏ tình nếu không muốn "ăn trái đắng ê chề".

Tuổi Sửu


Chuyện tình người tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn trước.
Chuyện tình người tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn trước.

So với tuần trước, công việc và tình cảm của người tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn. Được sự hỗ trợ lớn lao từ cát tinh Thiên Hỷ và Thiên Đức, người tuổi Sửu trở nên sáng suốt, suy nghĩ thấu đáo và chín chắn hơn.

Tuổi Sửu biết rõ mình muốn gì và cần làm gì để đạt được hạnh phúc. Vận may đến, bạn có thể tự tin bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, bất chấp những rào cản về tuổi tác hay gia thế. Tình yêu sẽ đến với người nào biết đấu tranh và trân trọng.

Tuổi Dần


Những bất đồng nho nhỏ có thể khiến tình cảm người tuổi Dần dễ bị đóng băng.
Những bất đồng nho nhỏ có thể khiến tình cảm người tuổi Dần dễ bị đóng băng.

Vận trình tuổi Dần tuần này khá bình lặng, không có nhiều biến động. Nếu muốn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và tình cảm, bạn cần phải xông xáo, nhiệt tình và hăng hái chủ động hơn nữa.

Các cặp đôi không xảy ra "đại chiến" xong những bất đồng nho nhỏ, vụn vặt trong cuộc sống có thể khiến mối quan hệ của cả hai đóng băng. Khi đó, đôi bên dễ sa đà vào những tình cảm, kí ức xưa kia với người cũ rồi đem ra so sánh với đối phương. Để chấm dứt tình trạng này, 2 người cần sắp xếp một buổi nói chuyện rõ ràng để tình anh ý em đều được thấu hiểu.

Đối với người độc thân, những tình cảm đối phương dành cho bạn chỉ ở mức bạn bè, tình nghĩa. Do vậy đừng quá háo hức mà thổ lộ ngay khiến họ "chạy mất dép". Cái gì cũng cần quá trình nuôi dưỡng, vun đắp và tình yêu cũng vậy.

Tuổi Mẹo


Tuổi Mẹo tuần này gặp nhiều trắc trở trong tình yêu.
Tuổi Mẹo tuần này gặp nhiều trắc trở trong tình yêu.

Người tuổi Mẹo gặp nhiều biến động trong cuộc sống và tình cảm do 2 hung tinh Thiên Sát và Thiên Ách cùng lúc ảnh hưởng. Tuần này, tinh thần của bạn không ổn, thường xuyên có cảm giác bồn chồn, lo lắng, đứng ngồi không yên.

Sự xuất hiện của người thứ ba khiến cặp đôi đang yêu hoặc vợ chồng gặp nhiều trục trặc, hiểu lầm. Tuy nhiên, suy cho cùng, nhờ đó mà đôi bên nhận ra tình cảm sâu đậm của nhau, khiến tình yêu thêm bền chặt, khăng khít.

Do phạm phải Đào Hoa sát, người độc thân tuy có nhiều người theo đuổi, ngỏ ý nhưng thực chất chỉ là lợi dụng, qua đường. Hãy suy xét kĩ trước khi nhận lời yêu một ai đó nhé.

Tuổi Thìn


Sự xuất hiện của người thư ba có thể ảnh hưởng nặng nề đến tình cảm đôi bên.
Sự xuất hiện của người thư ba có thể ảnh hưởng nặng nề đến tình cảm đôi bên.

Hung tinh sát khiến tinh thần người tuổi Thìn lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, không kiểm soát được bản thân.  Do đó, bạn thường nghi ngờ và muốn áp đặt suy nghĩ lên đối phương mà không chịu thẳng thắn chia sẻ.

Mâu thuẫn hai bên càng đẩy lên cao trào khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Mặc dù bạn không hề có suy nghĩ lệch lạc xong "hoàn cảnh đưa đẩy" khiến bạn bị hiểu lầm. Để vợ chồng hiểu nhau hơn, để đôi bên tin tưởng nhau hơn, 2 bạn cần có một buổi nói chuyện dứt khoát và rõ ràng.

Người độc thân tuổi Thìn đừng vì quá vội vàng, hấp tấp trong tình cảm mà dễ rơi vào "lưới tình" của kẻ khác. Suy nghĩ bằng con tim và lí trí trước mọi quyết định. Rồi ai cũng sẽ tìm được nửa kia của mình nên đừng lo lắng quá.

Tuổi Tị


Tuổi Tị trải qua một tuần bình yên, trầm lặng.
Tuổi Tị trải qua một tuần bình yên, trầm lặng.

Tuổi Tị trải qua một tuần khá bình yên, không thăng trầm, sóng gió. Các vấn đề tài chính, chi tiêu đều đạt được sự đồng thuận, nhất trí từ hai bên. Chính vì thế, tình cảm vợ chồng êm đềm, hạnh phúc hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, trong ngày 11 và 12, hung tinh Thiên Ách trực chiếu sẽ mang tới những mâu thuẫn bất ngờ, điển hình là kẻ thứ ba có cơ hội xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Do đó, cần phải giữ tinh thần tỉnh táo, kiểm soát tốt tình cảm, mọi việc ắt suôn sẻ.

Những bạn còn độc thân nên mở lòng mình hơn nữa, đi ra ngoài và tham gia nhiều hoạt động tập thể, xã hội để tăng mức độ tương tác với bạn khác giới hơn. 

Tuổi Ngọ


Đừng để những hoài niệm quá khứ ảnh hưởng chuyện tình cảm tuổi Ngọ nhé.
Đừng để những hoài niệm quá khứ ảnh hưởng chuyện tình cảm tuổi Ngọ nhé.

Những ngày đầu tuần, cuộc sống người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn do Thiên Hỷ cát tinh che chở. Tuy nhiên, đến cuối tuần, hung tinh Thiên Ách ảnh hưởng nên cũng có chút biến động nhẹ.

Mâu thuẫn và bất đồng giữa đôi bên khiến bạn chán nản, thất vọng. Bạn đâm ra hoài niệm về quá khứ, về những kỉ niệm tươi đẹp với người cũ và không thiết vun đắp cho tình cảm hiện tại. Đừng vì những phút giây yếu lòng khiến bạn đánh mất người quan trọng nhất. 

Các cặp đôi cần chú ý tới cách hành xử của mình để tránh những cãi vã vụn vặt ngày đầu sống chung. Biết khiêm nhường, thẳng thắn chia sẻ thì mọi việc sẽ được dung hòa. Người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng lại nửa vời, tạm bợ, không tới nơi tới chốn.

Tuổi Mùi


Tình cảm của người tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi.
Tình cảm của người tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi.

Bước sang tuần mới, tình duyên người tuổi Mùi vui tươi và khởi sắc mạnh mẽ. Tình cảm đôi bên tiến triển suôn sẻ, vượt qua được mọi rào cản nhờ sự ủng hộ của gia đình và bạn bè giúp đỡ. 

Đối với các cặp đôi, những hoài nghi, thiếu tin tưởng và bất hòa do sự xuất hiện của kẻ thứ ba sẽ được tháo gỡ, giải quyết triệt để trong tuần này, cuộc sống lại trở về như trước, thậm chí có phần thăng hoa hơn nhờ nhận ra tình cảm sâu đậm dành cho nhau sau biến cố.

Tuổi Thân


Tuổi Thân gặp một tuần "đầy biến động".
Tuổi Thân gặp một tuần "đầy biến động".

So với tuần trước, đường tình duyên người  tuổi Thân tuần này "xuống dốc không phanh". Tâm trạng mệt mỏi và không được giải tỏa khiến bạn to tiếng, cáu bẳn và hồ nghi nửa kia của mình. Nhiều tranh cãi, lục đục không đáng có xuất hiện thường xuyên. Bạn nên tiết chế lại bản thân và học cách chia sẻ để cả hai được thấu hiểu nhau hơn.

Các cặp đôi gặp nhiều trục trặc, mâu thuẫn vì cả hai dường như còn rất "nặng tình" với người cũ. Một lời nói vô tình thôi cũng có thể là giọt nước tràn li khiến quan hệ đổ vỡ. Sẽ chẳng có tình yêu hạnh phúc, gia đình ấm êm nếu thiếu những trái tim chân thành.

Người độc thân kém vận đào hoa, lại dễ phạm Đào Hoa sát do đó rất có thể bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt mà bản thân không hề hay biết.

Tuổi Dậu


Tình trạng cãi vã, giận hờn thường xuyên xảy ra trong tuần này với người tuổi Dậu.
Tình trạng cãi vã, giận hờn thường xuyên xảy ra trong tuần này với người tuổi Dậu.

Chẳng khá khá khẩm hơn trước là mấy, tuần này của người tuổi Dậu trôi trong ảm đạm, bình lặng. Tuy nhiên cũng nên có sự chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ xảy ra.

Những lo toan, mệt nhọc trong công việc ảnh hưởng tâm trạng của bạn nhiều. Chán nản và thất vọng, bạn chỉ thấy những điểm xấu của đối phương mà không nhận ra những hy sinh to lớn của họ. Tình trạng giận hờn, cãi vã, to tiếng sẽ vẫn tiếp diễn nếu bạn không chủ động xin lỗi giảng hòa.

Trong tuần có Đào Hoa sát hoành hành, người độc thân tuổi Dậu dễ làm mất ý chí, sự sáng suốt. Do đó, đừng vội vàng trong việc kết giao bạn bè, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt tiền bạc.

Tuổi Tuất


Tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều cơ hội tình yêu trong tuần này.
Tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều cơ hội tình yêu trong tuần này.

Tuần mới của tuổi Tuất phấn khởi hơn hẳn. Nhờ sự bảo hộ của Thiên Hỷ và Thiên Vượng cát tình, tình cảm đôi lứa suôn sẻ, mặn nồng, mọi bất hòa trong gia đình đều được hóa giải.

Ngày 11 và 12, Thiên Hỷ cát tinh trực chiếu, tình cảm lứa đôi có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể tỏ tình, cầu hôn, tặng quà đối phương… trong ngày này vì cơ hội nhận được sự đồng ý rất cao.

Người độc thân nên gạt bỏ những suy nghĩ cổ hủ, truyền thống xưa cũ qua một bên để mở lòng và dũng cảm đón nhận tình yêu của đối phương. Tuần này duyên may tình cảm của bạn đạt cực độ. Thế nên đừng vì một phút giây e ngại mà đánh mất cơ hội chung đôi với nửa kia nhé.

Tuổi Hợi


Tình duyên tuổi Hợi tuần này có phần kém sắc.
Tình duyên tuổi Hợi tuần này có phần kém sắc.

Tử vi tuần mới của người tuổi Hợi, vận trình có phần suy yếu, nhất là vào những ngày cuối tuần, do ảnh hưởng của Thiên Khắc hung tinh. Tinh thần xuống dốc khiến bạn hay giận hờn vô cớ với nửa kia, thiếu tin tưởng và luôn nghĩ rằng tình cảm đã không còn mặn nồng như trước.

Tần suất “chuyện ấy” của các cặp đôi giảm đi đáng kể do ảnh hưởng từ yếu tố tâm lí. Tựu chung lại cũng chỉ vì những lo toan trong chuyện tài chính, chi tiêu và nuôi dạy con cái.

Người độc thân được bạn bè mai mối, có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên nên cẩn trọng trong các mỗi quan hệ vì tình duyên tuần này không được thuận lợi cho lắm.

(Ảnh: Internet)