Trái đất này tròn lắm: "Tình địch" đến "Người ấy là ai" nhờ Hương Giang tìm giúp bạn trai

22/05/2019, 16:50 GMT+07:00

Nhà sản xuất nhanh chóng lên tiếng trước những thắc mắc của khán giả việc Karen Nguyễn đang có người yêu nhưng vẫn tham gia chương trình tìm bạn trai.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Karen Nguyễn được khán giả biết đến rộng rãi khi tham gia vào vai phản diện trong loạt MV đình đám của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang là Anh đang ở đâu đấy anh Em đã thấy anh cùng người ấy.

Trái đất này tròn lắm:

Tuy là đối đầu trong MV nhưng ở ngoài đời thường cả hai chị em rất yêu thương nhau. Và lần này chính Hoa hậu Hương Giang sẽ phải giúp sức cho "tình địch" của mình đi tìm bạn trai trên sóng truyền hình trong chương trình "Người ấy là ai".

Trái đất này tròn lắm:

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin Karen Nguyễn sẽ là nữ chính của tuần này, khá nhiều khán giả thắc mắc và cho rằng cô đã có bạn trai Tây. Và sự xuất hiện của một nhân vật trong showbiz nữa có phải với mục đích đánh bóng tên tuổi hay chương trình muốn được quan tâm hơn?

 
Khá nhiều khán giả bình luận nữ chính tuần này đã có bạn trai Tây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều khán giả bình luận nữ chính tuần này đã có bạn trai Tây.

Trái đất này tròn lắm:

Ngay sau đó, nhà sản xuất cũng nhanh chóng phân trần thông tin Karen Nguyễn có bạn trai Tây bằng một video do chính nữ chính kể lại. Theo như chia sẻ của cô thì mối tình với bạn trai Tây vừa chấm dứt vì cả hai không hiểu nhau. Câu chuyện của nữ chính khiến tất cả mọi người lắng nghe đều xúc động.

 
Karen Nguyễn xúc động khi nhắc đến lí do chia tay với bạn trai Tây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karen Nguyễn xúc động khi nhắc đến lí do chia tay với bạn trai Tây.

Tuần này, khán giả còn tỏ ra thích thú với dàn cố vấn khách mời bao gồm Hoa hậu: H'Hen Niê, Hiền Hồ Anh Tú. 

 
Dàn cố vấn tuần này được khán giả mong chờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn cố vấn tuần này được khán giả mong chờ.

 
H'Hen Niê lần đầu tiên đến với "Người ấy là ai", liệu người đẹp Ê Đê sẽ hỗ trợ được gì cho nữ chính tuần này hay không? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê lần đầu tiên đến với "Người ấy là ai", liệu người đẹp Ê Đê sẽ hỗ trợ được gì cho nữ chính tuần này hay không?

Sau khi Karen Nguyễn chia sẻ câu chuyện tình dang dở của cô, khá nhiều khán giả để lại bình luận chia sẻ và thông cảm với cô. Khá nhiều người hi vọng dàn cố vấn tuần này sẽ giúp "tình địch" của Hương Giang tìm được người đàn ông tốt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!