Tỉnh dậy sau cơn say bí tỉ, người đàn ông thấy mình đang cách nhà... 2700km mà không biết tại sao

07:00 10/11/2017

Tỉnh dậy sau một chầu nhậu say mèm, người đàn ông giật mình nhận ra mình đang ở thủ đô nước Anh, cách nhà tận 2.700km. Câu chuyện tưởng chừng như rất khó tin đó lại xảy ra với một người đàn ông ở Romania.

Mới đây, anh Mihai Danciu, công dân nước Romania đã hoảng hồn khi thấy mình bỗng dưng "lưu lạc" đến thủ đô London (Anh) sau cơn say rượu cùng bạn bè đêm qua ở một quán nhậu trong làng. 

Theo thông tin đăng tải, trong khoảng thời gian này, điều kiện kinh tế gia đình anh Mihai Danciu không được tốt. Danciu là một người đang thất nghiệp và vì thế nên anh đã tìm đến rượu để giải sầu cùng một vài người bạn. 

Ngày hôm đó, anh Mihai Danciu và bạn bè của mình đến một quán bar quen thuộc. Không ngờ khi tỉnh rượu, anh giật mình nhận ra bản thân đang ở tận London, nước Anh, cách xa quê hương của anh đến... 2700km.


Hành trình di chuyển trong lúc say rượu của người đàn ông
Hành trình di chuyển trong lúc say rượu của người đàn ông

Người đàn ông này nhớ chắc chắn rằng mình đang ở quán rượu, lúc đó anh còn đánh cược với bạn bè sẽ tìm được việc, cho vợ con một cuộc sống đầy đủ. Sau đó anh uống say, chuyện tiếp theo thì không thể nhớ nổi. Đến ngày hôm sau, Danciu cực sốc khi thấy mình tỉnh dậy dưới sân của một tòa nhà, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím và cảm thấy đầu óc choáng váng, xung quanh mọi người đều nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Danciu được những người xung quanh đưa đến bệnh viện Whipps Cross gần đó. Ở đây, anh đã gặp một nữ hộ sĩ người Rumani có tên Adina Costache. Cô đã nói cho Danciu biết anh thực sự đang ở London.


Nữ hộ sĩ đã giúp đỡ Danciu
Nữ hộ sĩ đã giúp đỡ Danciu

Để giúp đỡ người đàn ông tội nghiệp này, Adina Costache quyết định đăng tải câu chuyện của Danciu lên trang mạng xã hội dành cho người Romania đang sống tại Anh để tìm kiếm sự giúp đỡ cũng như xin lời khuyên xem làm cách nào mà Danciu đã đi lạc đến nước Anh trong cơn say. “Anh ấy được tìm thấy trong tình trạng say rượu và có vẻ như đã bị đánh đập. Khi đến bệnh viện của chúng tôi, anh ấy nói rằng không quen biết ai ở London và không hiểu vì sao có mặt tại đây”, Costache chia sẻ. 


Danciu hiện đang được điều trị tại bệnh viện ở London
Danciu hiện đang được điều trị tại bệnh viện ở London

Truyền thông Rumani sau khi biết tin đã lặn lội đến gia đình của anh Mihai Danciu để tìm hiểu mọi chuyện. Cuối cùng xác nhận, đêm hôm đó, quả thực anh Danciu và bạn bè của mình đã đi uống rượu, sau đó anh mất tích suốt một tuần. Không ai ngờ rằng người đàn ông này đã tới tận London và lưu lạc tại đó.

"Anh ấy là một người tốt, tuy nhiên gần đây tâm trạng anh không ổn, thường hay uống rượu. Trước đây anh ấy cũng từng uống đến mức không biết gì, thế nên lần này xảy ra chuyện kỳ quái tôi cũng không ngạc nhiên", một người hàng xóm của Danciu cho biết.


Bệnh viện Whipps Cross ở London, nơi anh Danciu được người dân đưa đến
Bệnh viện Whipps Cross ở London, nơi anh Danciu được người dân đưa đến

Hiện người ta vẫn không thể lý giải nổi tại sao và bằng cách nào người đàn ông này có thể di chuyển hàng ngàn km mà không hề biết gì. May thay, truyền thông địa phương cho biết, anh Mihai Danciu có hi vọng được trở lại quê nhà nhờ sự giúp đỡ của chính quyền.

Nguồn: Dailymail