Trước khi tham gia show hẹn hò, "tình cũ" từng tỏ tình với Hương Giang công khai thế này

22/01/2019, 08:15 GMT+07:00

Sự xuất hiện của người đàn ông đã từng sang nhà nấu ăn cho Hương Giang trong chương trình hẹn hò đã gây sự chú ý đặc biệt của mọi người.

Vài ngày qua, khán giả đã cực xôn xao khi thấy Hương Giang bất ngờ là nữ chính trong tập cuối cùng của chương trình tìm người yêu - Người ấy là ai. Theo đó, nữ ca sĩ sau 12 số ngồi ở vị trí tìm "cực phẩm" cho các bạn nữ khác thì hôm nay cô quyết định đăng kí tham gia để tìm lại cảm giác yêu đương, hẹn hò. Điều này đã khiến dàn nghệ sĩ Việt trong ban cố vấn và người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Trước khi tham gia show hẹn hò,

Trước khi tham gia show hẹn hò,

Trong số 5 "siêu phẩm" xuất hiện trên sân khấu với độ bảnh bao, điển trai, giàu có khiến cho tim Hương Giang muốn nhảy ra ngoài thì có một chàng trai khiến cô bối rối không kém. Không ai khác chính là anh chàng Khánh Ngô.

Người đàn ông này đã có lời thổ lộ đầy chân thành và thể hiện rõ sự quan tâm đến nữ ca sĩ khi nói: "Đến với anh em sẽ không cần hỏi câu: Anh đang ở đâu đấy anh? Anh đang ở đây với em, cho anh được nhận bó hoa từ em nhé". Lời tâm sự này mới thực sự là tâm điểm.

Trước khi tham gia show hẹn hò,

Bên cạnh đó, người đẹp còn khiến đồng nghiệp và khán giả giật mình khi chia sẻ: "Đây là một người quen cũ, nấu ăn và nấu ăn rất ngon, từng nấu cho em ăn rồi, nhưng sau đó hai người mất liên lạc". Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Khánh Ngô đã tiết lộ món mà anh nấu cho nàng chính là mì quảng.

Trước khi tham gia show hẹn hò,

Ngoài ra, cách đây hơn 1 năm trong dịp họp báo ra mắt MV Vì yêu mà cưới của Hương Giang thì Khánh Ngô cũng đã đến chúc mừng. Chẳng những thế, anh còn nói lời ngọt ngào khi chia sẻ ảnh thân mật của cả hai lên trang cá nhân: "Em sẽ là mama còn anh sẽ là papa".

Trước khi tham gia show hẹn hò,

Các chi tiết này một lần nữa như lời ban cố vấn khẳng định việc anh đăng kí tham gia chương trình ở tập Hương Giang làm nữ chính với mong muốn sẽ có cơ hội tìm hiểu nữ ca sĩ là có thật.

Trước khi tham gia show hẹn hò,

Khánh Ngô hiện tại 25 tuổi và là diễn viên, người mẫu. Anh chàng từn theo học ngành kỹ thuật, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Ngoài ra, anh cũng từng xuất hiện trong khá nhiều MV của các mỹ nhân Việt và cũng từng là thí sinh tham gia vào The Face Thái Lan ở mùa giải năm ngoái.

Liệu rằng Hương Giang và Khánh Ngô có về với nhau sau một thời gian mất liên lạc hay không? Hoặc trong số 4 người còn lại ai mới là chủ nhân của  bó hoa từ tay nữ chính? Tất cả sẽ được cập nhật sớm nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp