'Tình cũ' từ chối nói về giới tính của Dung Tổ Nhi

00:00 15/11/2012

Thừa nhận mình là les nhưng Hà Vận Thi im lặng khi được đề nghị nhận xét về người đã gắn bó với cô nhiều năm qua.

Tuyên bố rằng mình thuộc "thế giới thứ ba", Hà Vận Thi hôm đầu tuần đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ, dù trước đó, tin đồn về giới tính của cô vẫn râm ran trên các mặt báo. Ngay sau khi Vận Thi công khai sự thật này, không ít phóng viên đã tìm cách hỏi thăm về người đồng nghiệp nhiều năm qua gắn bó với cô, ca sĩ Dung Tổ Nhi. Tuy nhiên, Hà Vận Thi chỉ im lặng.


	
	Dung Tổ Nhi và Hà Vận Thi từng nhiều năm đồng hành. Ảnh: News.
Dung Tổ Nhi và Hà Vận Thi từng nhiều năm đồng hành. Ảnh: News.

Trước đó, mối quan hệ của Dung Tổ Nhi và Hà Vận Thi từng khiến không ít người tò mò, bởi trong suốt 5 năm trời, họ thường cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và có những cử chỉ thân mật. Chỉ tới đầu năm nay, Dung Tổ Nhi tuyên bố yêu ca sĩ Lưu Hạo Long, và theo một nguồn tin, Hà Vận Thi đã tức tím mặt vì sự phản bội này nên quyết định không giữ mối quan hệ bạn bè thêm nữa.

Hôm 13/11, khi tham gia một buổi trò truyện trên sóng radio, Hà Vận Thi tiếp tục nhận được những câu hỏi xung quanh giới tính của Dung Tổ Nhi, có khán giả thậm chí còn hỏi thẳng rằng liệu có phải Tổ Nhi là người lưỡng tính. Trước hàng loạt thắc mắc, ca sĩ họ Hà quyết định lấp lửng: "Thật khó để trả lời, tôi không thể trả lời câu hỏi này". Cô cũng từ chối đề cập tới những người phụ nữ mình từng hẹn hò trước đó: "Đừng nói về quá khứ nữa, hãy nhìn tới tương lai thì hơn". Giọng ca nổi tiếng Hong Kong tâm sự, cô từng nhận được những tình cảm đặc biệt từ cả đàn ông và phụ nữ, nhưng: "Tôi biết rõ về giới tính của mình ngay cả trước khi gia nhập làng giải trí".


	
	Hà Vận Thi từ chối nói về người cũ.
Hà Vận Thi từ chối nói về người cũ.

Trong khi đó, Dung Tổ Nhi giữ im lặng xung quanh việc Hà Vận Thi tuyên bố mình là người đồng giới. Cô đang tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc cùng anh bạn Lưu Hạo Long và sẽ trở về Hong Kong trong tuần này.