Tình cũ Trịnh Sảng công bố ảnh hai đứa bé do cô nhờ người mang thai hộ

18/01/2021, 16:45 GMT+07:00

Thông tin tình cũ Trịnh Sảng - Trương Hằng công bố cặp song sinh do nữ diễn viên nhờ người mang thai hộ đang khiến dân tình hoang mang.

Trịnh Sảng và chuyện tình cảm với Trương Hằng từng một thời khiến giới giải trí cũng phải ngán ngẩm. Cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào cuối năm 2019 vì những bất đồng. Những tưởng sự việc yên ấm, tình cũ Trương Hằng lại bất ngờ đăng ảnh cặp song sinh là con chung của cả hai.

 
Truơng Hằng đăng ảnh hai đứa con trên mạng xã hội. Ảnh: Weibo
Truơng Hằng đăng ảnh hai đứa con trên mạng xã hội. Ảnh: Weibo

>>> Bài viết liên quan: Trịnh Sảng nói hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh trước kia là Dương Mịch

Tình cũ Trịnh Sảng công khai ảnh hai con

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo, Trương Hằng đăng tải bài viết giải thích về tình hình hiện tại ở Mỹ. Đáng chú ý nhất chính là anh tiết lộ việc có hai đứa con, khẳng định sẽ bảo vệ hai sinh mệnh nhỏ này.

Trương Hằng chia sẻ: "Những tin tức nói rằng tôi lừa đảo, vay nặng lãi, trốn nợ đến Mỹ đều là bịa đặt, tôi chưa từng làm những chuyện này. Tôi quả thực đang ở Mỹ nhưng tôi ở lại là vì muốn chăm sóc, bảo vệ cho hai sinh mệnh nhỏ vô tội. Ngoài ra tôi cũng mời luật sư xử lý công việc liên quan, hy vọng mọi người có thể thấy rõ chân tướng".

 
Bức ảnh được cho là Trương Hằng chụp với 2 con. Ảnh: Weibo
Bức ảnh được cho là Trương Hằng chụp với 2 con. Ảnh: Weibo

Cư dân mạng ngay lập tức hoang mang vì việc tình cũ Trịnh Sảng có con. Tin tức nhanh chóng leo lên vị trí #1 hot search với nhiều lời bàn tán của dư luận.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhan sắc Trịnh Sảng lên hạng vùn vụt nhờ tăng cân

Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ

Trong khi người hâm mộ những tưởng rằng Trương Hằng "cắm sừng" Trịnh Sảng, có gia đình và con riêng bên Mỹ thì thông tin đây là con ruột của Trịnh Sảng bắt đầu rộ lên. Truyền thông đưa tin hai đứa bé là do Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ. Hiện tại, Trương Hằng và Trịnh Sảng đang tranh chấp quyền nuôi con.

 
Giấy khai sinh đứa trẻ với tên Trịnh Sảng ở danh mục mẹ. Ảnh: Weibo
Giấy khai sinh đứa trẻ với tên Trịnh Sảng ở danh mục mẹ. Ảnh: Weibo

Bạn của Trương Hằng đã công khai hai tờ văn kiện, gồm giấy khai sinh của bé trai và bé gái. Tên cha và mẹ trong giấy khai sinh của đứa trẻ là Zheng Shuang (Trịnh Sảng), cha là Zhang Heng (Trương Hằng). Hình ảnh này như minh chứng khẳng định Trịnh Sảng đã làm mẹ.

Không dừng lại ở đây, mạng xã hội còn xuất hiện diễn biến Trịnh Sảng từng uy hiếp, có ý yêu cầu Trương Hằng vứt bỏ con. Cô còn bắt người mang thai hộ phá thai hoặc sinh con xong mang đi cho thì sẽ không đòi tiền Trương Hằng nữa.

 
Drama giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng với hai đứa trẻ khiến mạng xã hội một phen náo nhiệt. Ảnh: Weibo
Drama giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng với hai đứa trẻ khiến mạng xã hội một phen náo nhiệt. Ảnh: Weibo

>>> Xem thêm: Cnet quá "ngán ngẩm vì Trịnh Sảng khóc lóc, nổi giận trên livestream

Người hâm mộ giới Hoa ngữ đang tích cực hóng diễn biến của drama lần này. Cư dân mạng còn vẽ ra kịch bản Trịnh Sảng - Trương Hằng sẽ liên tục réo tên nhau trên mạng xã hội trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

TRỊNH SẢNG - TRƯƠNG HẰNG CHIA TAY

Cuối năm 2019, thông tin Trịnh Sảng và Trương Hằng chính thức chia tay được đăng tải. Cư dân mạng lập tức hóng diễn biến của cuộc tình đầy ồn ào nhất showbiz Hoa ngữ. Trịnh Sảng và Trương Hằng được cho là chia tay không hòa bình, cả hai có sự tranh chấp về kinh tế.

Trong thời gian hẹn hò, người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đầu tư 2,8 triệu USD cùng bạn trai mở công ty. Đáng nói, khi thời gian đáo hạn vốn còn chưa đến, số tiền đầu tư đã bị "đốt sạch". Trương Hằng lại còn từ chức, mở công ty riêng với bạn bè khiến Trịnh Sảng chịu nhiều thiệt hại.

Xem thêm tại đây!