"Tình cũ" Trấn Thành không muốn che giấu thân phận của con riêng với chồng cũ

15/05/2014, 17:09 GMT+07:00

Liên tiếp mắc phải những tin đồn về chuyện tình yêu với Trấn Thành, mới đây nhất Mai Hồ gây xôn xao dư luận với thông tin cô từng có gia đình.

Xem thêm:

>Trấn Thành thoải mái khi không còn "vướng bận" với Mai Hồ
>MC Trấn Thành chia tay hotgirl Mai Hồ sau 2 năm bên nhau
>Trấn Thành và bạn gái "xóa sạch" kỷ niệm yêu nhau?!

Chuyện tình yêu với Trấn Thành kết thúc chưa lâu, dư luận chưa hết ngỡ ngàng và tiếc nuối cho cuộc tình đẹp giữa hai người, thì Mai Hồ liên tiếp vướng phải những chuyện “tai bay vạ gió” khi bị “soi” về đời tư nhiều hơn.

Cách đây không lâu, chuyện tình của Trấn Thành – Mai Hồ được cho là câu chuyện “hợp đồng tình yêu”, khi hết hợp đồng, đường ai nấy bước. Trước thông tin này, Trấn Thành cũng chia sẻ, hãy để anh và Mai Hồ được yên, có thời gian để nguôi ngoai chuyện tình cảm vừa kết thúc. Riêng Mai Hồ, cô giữ thái độ im lặng với những chuyện lùm xùm vừa qua vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân cũng như mang tiếng “lợi dụng danh tiếng người cũ”.


	
	Trấn Thành rất thân thiết và yêu thương bé Nam Phong
Trấn Thành rất thân thiết và yêu thương bé Nam Phong

Thế nhưng, sáng ngày 15/5, cư dân mạng xôn xao với thông tin Mai Hồ từng có gia đình và có một cậu con trai kháu khỉnh tên Nam Phong. Được biết, Mai Hồ muốn giữ thái độ im lặng với thông tin này cũng như không chia sẻ trên phương tiện truyền thông. Thế nhưng áp lực với những điều bị áp đặt về quyết định im lặng của mình là chối bỏ quá khứ, Mai Hồ đã quyết định lên tiếng.


	
	Mai Hồ thường chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu thể hiện tình yêu dành cho con trai mình.
Mai Hồ thường chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu thể hiện tình yêu dành cho con trai mình.

Là một người thẳng thắn, Mai Hồ chia sẻ rằng cuộc sống của cô bỗng nhiên bị xáo trộn sau khi cô và Trấn Thành chia tay, những câu chuyện đời tư của cô bị đem ra làm đề tài nóng, riêng câu chuyện về bé Nam Phong cô đã phải nhận hàng chục cuộc điện thoại từ các trang thông tin điện tử. Cô gái trẻ không ngờ việc chia tay người yêu lại khiến bản thân rơi vào vòng xoáy dư luận, cùng những câu chuyện không biết giải thích cùng ai.


	
	Bé Nam Phong bỗng nhiên trở thành "nhân vật hot trong ngày" vì sự tò mò không đáng
Nam Phong bỗng nhiên trở thành "nhân vật hot trong ngày" vì sự tò mò không đáng

Về chuyện bé Nam Phong, Mai Hồ cũng chia sẻ, cô chưa từng giấu diếm chuyện này, không che giấu Trấn Thành cũng như bạn bè xung quanh mình, cô vẫn thường đăng hình ảnh và những lời yêu thương dành cho cậu con trai 3 tuổi của mình trên trang cá nhân. Và câu chuyện từng trải qua một cuộc hôn nhân cũng là lý do khiến tình cảm của Mai HồTrấn Thành ngày một khắng khít.

Vì là người từng một lần đổ vỡ, khi chia sẻ với Trấn Thành và nhận được sự cảm thông từ anh, cô càng thêm yêu thương anh hơn. Đồng thời, Trấn Thành cũng yêu thương bé Nam Phong khi thường xuyên gọi cậu bé là: “Con trai tôi dễ thương quá” trên trang cá nhân của mình. Anh cũng thường xuất hiện trong các sự kiện cùng cô và cậu con trai kháu khỉnh này.


	
	Mai Hồ chưa từng giấu diếm chuyện về bé Nam Phong với bất kỳ ai
Mai Hồ chưa từng giấu diếm chuyện về bé Nam Phong với bất kỳ ai

Mai Hồ cho biết cô luôn tự hào về bé Nam Phong, khi sự việc xảy ra cô không nghĩ mình sẽ im lặng vì muốn che giấu hay chối bỏ về quá khứ cũng như về bé Nam Phong. “Còn chuyện im lặng hoặc phủ nhận, tôi không thể bước ra đường với con trai mình nhưng khi người ta hỏi nó là ai? Tôi lại giấu. Tôi làm thế là có lỗi với con tôi, có lỗi với chính quãng đời đã qua của tôi. Ba của con trai tôi đã từng đi gắn bó và đi qua cuộc đời tôi, đã mang đến cho tôi thiên thần tuyệt vời nhất là con trai tôi. Trấn Thành cũng gắn bó và đi qua cuộc đời tôi, anh đã làm cho tôi rất nhiều điều... Tôi sẽ trân trọng và biết ơn họ.” – Mai Hồ chia sẻ.