Tình cũ tố Trần Quán Hy một lúc quen với 20 người

16:00 26/08/2014

3 năm trước, từ một cô gái không có tên tuổi trong làng giải trí, Tạ Chỉ Huệ đã trở thành cái tên quen thuộc trên các mặt báo vì scandal hẹn hò với Trần Quán Hy.

Trần Quán Hy - Tạ Chỉ Huệ

Thời điểm đó, những bức ảnh thân mật và những đoạn tin nhắn nhạy cảm của 2 người đã khiến cả làng giải trí rúng động. Vài ngày trước, Tạ Chỉ Huệ đã nhận lời phỏng vấn của ký giả và chia sẻ rất nhiều về mối tình chênh lệch 15 tuổi kéo dài nửa năm này. Khi nói chuyện với phóng viên, Tạ Chỉ Huệ còn bật khóc khi kể về thói xấu của Trần Quán Hy.

Trần Quán Hy

Trần Quán Hy

Tạ Chỉ Huệ chia sẻ khi mới quen nhau, Trần Quán Hy thường xuyên gửi những tin nhắn mùi mẫn cho mình. Khi đó có rất nhiều bạn bè khuyên Tạ Chỉ Huệ không nên hẹn hò với Trần Quán Hy vì anh chàng này rất lăng nhăng, thậm chí một lúc quen đến 20 cô gái khác nhau. Người mẫu trẻ này than thở vì lúc đó còn quá trẻ nên cô chỉ làm theo những gì mình thích: "Vì vậy tôi cảm thấy mình rất ngốc khi trước đây lại tin tưởng anh ta như vậy".

Tạ Chỉ Huệ

Khi được hỏi về những bức ảnh thân mật được tiết lộ trên mạng, Tạ Chỉ Huệ khẳng định: "Ảnh đó đều do anh ta chụp mỗi khi chúng tôi hẹn hò. Khi đó tôi vẫn còn rất ngây thơ, cứ nghĩ anh ta là bạn trai của mình hơn nữa tuổi cũng lớn hơn rất nhiều, những gì anh ấy nói chắc chắn đều đúng hết. Vì vậy anh ấy nói gì tôi đều nghe theo".

Trần Quán Hy

Trần Quán Hy

Sau đó Tạ Chỉ Huệ chia sẻ: "Từ sau chuyện đó, tôi không còn dám chụp những bức ảnh như vậy. Thật sự hối hận khi hồi đó lại nghe lời anh ta chụp những bức ảnh đó". Cũng vì chuyện này mà Tạ Chỉ Huệ bị chứng mất ngủ và trốn ở trong nhà không muốn ra ngoài đường. Thời gian đó cả gia đình đều cực kỳ lo lắng cho con gái vì sợ cô nghĩ quẩn.