Khi tình cũ và tình mới sao Việt trong cùng một bức ảnh

30/04/2021, 19:00 GMT+07:00

Câu chuyện về tình cũ tình mới của sao Việt luôn là đề tài thu hút sự chú ý của khán giả, dù đã chia tay nhưng cách mà người trong cuộc đối xử với nhau luôn được quan tâm và bất cứ lúc nào cũng có ý kiến trái chiều nếu như cả hai đều có những thái độ lồi lõm.

 
Những cách cư xử văn minh của nghệ sĩ khi người cũ, người mới chạm mặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những cách cư xử văn minh của nghệ sĩ khi người cũ, người mới chạm mặt. (Ảnh: FBNV)

Nhìn lại những cuộc gặp gỡ của tình cũ, tình mới sao Việt mới thấy rằng không phải ai cũng cư xử văn minh với nhau. Tuy nhiên những gương mặt như: Bằng Kiều, Quang Dũng, Matt Liu, Criss Lai,... đã khiến nhiều người nhận ra nếu tình yêu không còn là của mình thì cũng chẳng có lý do mâu thuẫn.

 
 Matt Liu, Criss Lai thân thiết đến bất ngờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Matt Liu, Criss Lai thân thiết đến bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, cuộc gặp gỡ thân thiết giữa Matt Liu, Criss Lai đã khiến cư dân mạng chú ý. Criss Lai là người yêu cũ của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh, còn Matt Liu là người yêu hiện tại của Hương Giang.

 
Cả hai anh chàng đều có quan hệ yêu đương với Hương Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai anh chàng đều có quan hệ yêu đương với Hương Giang. (Ảnh: FBNV)

Giữa lùm xùm "đường ai nấy đi" với Hương Giang, thời gian gần đây khán giả thấy rằng Matt Liu và Criss Lai vô cùng thân thiết và thường xuyên tụ tập. Dù thế nào thì cả hai cũng từng có mối quan hệ yêu đương với cùng một cô gái và sự liên kết này hơi khá nhạy cảm. Tuy nhiên đối với những anh chàng sống ở trời Tây thì không có gì là không thể, họ vẫn có thể là những người bạn thân thiết dù có yêu hay không yêu Hương Giang.

 
Mai Hồ và Hariwon cũng vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Hồ và Hariwon cũng vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Ở một trường hợp tương tự Hari Won và Mai Hồ cũng chạm mặt nhau trên một chương trình, lúc này giọng ca Hương đêm bay xa đã về một nhà với Trấn Thành còn Mai Hồ là tình cũ. Hai cô nàng vô cùng thân thiết ôm nhau trên sân khấu và cười rất tươi khiến người đứng giữa là Trấn Thành cũng thấy nhẹ lòng.

Cách đây không lâu bức ảnh Công Lý chụp cùng vợ cũ và vợ mới đã "gây sốt" mạng xã hội. Chuyện tình của NSND Công Lý và MC Thảo Vân đã kết thúc trong êm đẹp, nam nghệ sĩ quyết định tiến thêm bước nữa. Mối quan hệ với của hai người phụ nữ rất tốt, không chỉ có thế mà con chung của Công Lý và Thảo Vân cũng khá quý mến vợ mới của nam nghệ sĩ.

 
Công Lý chụp ảnh cùng vợ cũ và vợ mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Lý chụp ảnh cùng vợ cũ và vợ mới. (Ảnh: FBNV)

MC Thảo Vân từng chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn". 

 
Bằng Kiều đi ăn cùng tình mới của vợ cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng Kiều đi ăn cùng tình mới của vợ cũ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia tay với Trizzie Nguyễn, Bằng Kiều thoải mái chụp ảnh đi ăn cùng với người mới của vợ nam ca sĩ. Giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu thể hiện sự văn minh trong mối quan hệ với người cũ và tôn trọng cả người yêu mới của vợ cũ.

 
Quý Bình tham dự đám cưới tình cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quý Bình tham dự đám cưới tình cũ. (Ảnh: FBNV)

Lê Phương cùng chồng và Quý Bình cũng từng gây xôn xao với bức ảnh chụp chung. Diễn viên Quý Bình từng được biết đến là người yêu Lê Phương nhưng cả hai đã kết thúc trong êm đẹp, cho đến khi người yêu cũ lấy chồng, nam diễn viên vẫn giữ mối quan hệ khá tốt và cũng thân thiết với chồng Lê Phương.

 
Quang Dũng chụp ảnh thân thiết với vợ cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Dũng chụp ảnh thân thiết với vợ cũ. (Ảnh: FBNV)

Muốn biết cuộc tình kết thúc có êm đẹp và văn minh hay không phải dựa vào nhân vật chính. Lấy ví dụ như ca sĩ Quang Dũng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với vợ cũ, gặp mặt ở sự kiện là chụp hình chung. Thậm chí khung ảnh còn có Thanh Thảo - người tình một thời của anh. Chính vì kết thúc êm đẹp nên khi đối phương có mối quan hệ mới, mọi người đều có thể gặp nhau mà không ngại ngùng.

Ảnh: Tổng Hợp

NHỮNG SAO VIỆT VÀ TÌNH TRẺ KÉM TUỔI

Thời gian gần đây showbiz xuất hiện 3 cặp đôi gây chú ý vì toàn là các gương mặt gạo cội kết đôi với tình trẻ. Trong đó có: Huy Trần - Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng và Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Cuộc tình cách nhau gần 1 con giáp của các nữ nghệ sĩ đã gây ra ồn ào không ít, rất nhiều phản ứng trái chiều vì cho rằng tình trẻ lợi dụng các nữ nghệ sĩ để thăng tiến, nhất là cuộc tình của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên.

Tuy nhiên, về phía các nữ nghệ sĩ họ cho rằng đây chính là niềm hạnh phúc. Hiện tại khi có người yêu cạnh bên họ cảm thấy cuộc sống thêm nhiều điều thú vị hơn trước đây.

Xem thêm tại đây!