"Tình cũ Tiến Linh" Huỳnh Hồng Loan: "Không thích trai đẹp mà nghèo"

17:30 09/06/2020

Huỳnh Hồng Loan là nữ diễn viên trẻ của lĩnh vực phim truyền hình Việt Nam. Dù hoạt động chưa lâu nhưng nhờ tài năng diễn xuất nổi bật cùng ngoại hình khả ái.

Năm 2019, Huỳnh Hồng Loan được đông đảo truyền thông quan tâm vì vướng tin đồn hẹn hò cầu thủ Tiến Linh. Tuy nhiên, cô cho biết cả hai chỉ trong giai đoạn tìm hiểu và cuối cùng quyết định dừng lại ở tình bạn. Từ sau đó, chuyện tình cảm của cô nàng khá được quan tâm.

 
Huỳnh Hồng Loan từng vướng nghi án tình cảm với cầu thủ Tiến Linh. (Ảnh: FBNV)
Huỳnh Hồng Loan từng vướng nghi án tình cảm với cầu thủ Tiến Linh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lộ ảnh Huỳnh Anh tình tứ, thân mật cùng Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan chia sẻ về mẫu đàn ông của mình

Vừa qua, trong một tiếp xúc với báo giới, Huỳnh Hồng Loan "gây sốt" với câu trả lời về mẫu đàn ông lý tưởng. Cụ thể, khi được đặt câu hỏi Huỳnh Hồng Loan thích người đàn ông giàu mà ngoại hình kém nổi bật hay người đàn ông đẹp mà nghèo, cô không ngần ngại trả lời mình không thích trai đẹp mà nghèo.

 
Cô thẳng thắn chia sẻ mình không thích trai đẹp mà nghèo. (Ảnh: FBNV)
Cô thẳng thắn chia sẻ mình không thích trai đẹp mà nghèo. (Ảnh: FBNV)

Theo quan điểm của Huỳnh Hồng Loan, đàn ông mà nghèo tức là không tài giỏi nên mới nghèo. "Người ta thường nói “trai tài gái sắc", nên con trai không cần quá quan trọng ngoại hình nhưng phải có tài" - Huỳnh Hồng Loan chia sẻ.

 
Cô cho rằng đàn ông cần tài hơn sắc. (Ảnh: FBNV)
Cô cho rằng đàn ông cần tài hơn sắc. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Huỳnh Hồng Loan than thở thất nghiệp mùa dịch, Tiến Linh xin nuôi

Mua được nhà, xe ở tuổi 20

Huỳnh Hồng Loan là cô gái độc lập về kinh tế, sở hữu được "kha khá" tài sản nhờ tích cóp trong nhiều năm đóng phim và đầu tư bất động sản. Từ năm 21 tuổi, Huỳnh Hồng Loan đã mua được chiếc xe ô tô trị giá 600 triệu đồng, năm 23 tuổi cô đổi sang chiếc xe trị giá hơn 2 tỷ đồng và dùng đến bây giờ.

 
Huỳnh Hồng Loan có cuộc sống thành công dù mới 26 tuổi. (Ảnh: FBNV)
Huỳnh Hồng Loan có cuộc sống thành công dù mới 26 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Về nhà riêng, năm 24 tuổi Huỳnh Hồng Loan mua được một ngôi nhà ở Quận 6 vì phù hợp túi tiền. Vừa qua, cải thiện hơn về tài chính, cô đổi sang một căn hộ khang trang trị giá 5,5 tỷ đồng ở Quận 2.

 
Cô vừa tậu căn hộ 5,5 tỷ. (Ảnh: FBNV)
Cô vừa tậu căn hộ 5,5 tỷ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Huỳnh Anh bị Tiến Linh "ghen" vì hôn Huỳnh Hồng Loan

Có thể thấy, vì khá thành công trong cuộc sống nên cô nàng Huỳnh Hồng Loan muốn chọn người đàn ông "xứng tầm" cũng là điều dễ hiểu. Vừa xinh đẹp lại cầu tiến, sở hữu tài sản kếch xù, Huỳnh Hồng Loan đúng chuẩn người vợ lý tưởng mà ai cũng mơ ước cưới được.

Ảnh: Tổng hợp

Chuyện tình Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan

Đầu năm 2020, nhiều hình ảnh rò rỉ trên mạng cho rằng cặp đôi cầu thủ Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan đang hẹn hò. Sau đó, cả hai cũng thường xuyên xuất hiện thân mật, thể hiện điều ngọt ngào cho nhau nhưng chưa từng thừa nhận yêu đương.

Tháng 4/2020, sau 3 tháng công khai tìm hiểu, Tiến Linh bất ngờ đăng tải bài viết ẩn ý việc cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi": "Quãng thời gian đó thật đẹp! Thank you for everything!". Sau đó, Huỳnh Hồng Loan cũng lên tiếng: "Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ khẳng định là bạn gái Linh nên không có chuyện chia tay. Chúng tôi vẫn là bạn bè. Hiện tại tôi cũng không muốn nói nhiều về chuyện cá nhân".

Tuyên bố này từ cả hai khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì trước đó ai cũng mong mỏi hai người đẹp đôi này sẽ thành duyên.