Tình cũ Quang Hải bị tố dựng chuyện quen R.Tee, đi chơi cùng trai lạ?

02/01/2021, 11:20 GMT+07:00

Sau scandal “cắm sừng” Quang Hải, Huỳnh Anh tiếp tục bị réo tên với mối quan hệ tình cảm mới cùng R.Tee khi liên tục để lộ những màn “thả thính” trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng mới đây đã chỉ ra tất cả chỉ là một màn kịch do cô nàng tự dựng ra. Thực chất, Huỳnh Anh đang quen một người khác?

 
Huỳnh Anh tích cực "thả thính" R.Tee. (Ảnh: IGNV)
Huỳnh Anh tích cực "thả thính" R.Tee. (Ảnh: IGNV)

>>> Xem nhanh: Tâm thư phủ nhận "cắm sừng" Quang Hải của Huỳnh Anh "không cánh mà bay"

Huỳnh Anh đang tự mình dựng chuyện yêu đương với R.Tee?

Sau những dòng trạng thái mang tính chất “thả thính” cực cao trên mạng xã hội, Huỳnh Anh tiếp tục để lộ ảnh ôm ấp chàng trai lạ có nhiều đặc điểm giống R.Tee, khiến dân tình càng thêm chắc nịch với phán đoán cô nàng đang hẹn hò với nam rapper trẻ. 

 
Huỳnh Anh tạo "hint" hẹn hò với R.Tee? (Ảnh: IGNV)
Huỳnh Anh tạo "hint" hẹn hò với R.Tee? (Ảnh: IGNV)

Tuy nhiên, mới đây, một tài khoản mạng đã tiết lộ việc Huỳnh Anh hẹn hò với R.Tee chỉ là giả dối. Người này cho biết, mình tận mắt chứng kiến Huỳnh Anh đi ăn nhậu cùng một chàng trai lạ mặt. Nhiều tài khoản mạng khác cùng đồng loạt hưởng ứng theo bài đăng, khẳng định việc nhìn thấy tình cũ Quang Hải đang hẹn hò một người khác, không phải R.Tee. Nếu như vậy thì chuyện hẹn hò với nam rapper chỉ là một mình cô nàng cố dàn dựng? Nhiều người còn cho rằng Huỳnh Anh đang bắt cá 2 tay?

 
Người này khẳng định Huỳnh Anh mặc đúng chiếc áo đó và chàng trai đi cùng cô không phải R.Tee. (Ảnh chụp màn hình)
Người này khẳng định Huỳnh Anh mặc đúng chiếc áo đó và chàng trai đi cùng cô không phải R.Tee. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng quên: Quang Hải follow bạn gái cũ Huỳnh Anh, dân mạng nghi "yêu lại từ đầu"

Cư dân mạng: “Drama kéo dài từ năm cũ sang năm mới”

Dòng bình luận của nhiều tài khoản mạng trên đã khiến dân tình “rối như tơ vò”. Vậy là ngay đầu năm mới, Huỳnh Anh đã tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với màn “bóc phốt” chuyện yêu đương dài kì. Nhiều người tỏ ra ngao ngán trước đường tình rắc rối của Huỳnh Anh, thậm chí còn chỉ trích cô nàng cứ thích “tự tạo drama để gây sự chú ý”.

 - "Quá ngán chuyện tình của Huỳnh Anh rồi".

- "Yêu hay không yêu, nói 1 lời thôi xem nào, mệt mỏi quá à".

- "Bắt cá 2 tay nữa à?".

- "Lại tự tạo ồn ào để nổi tiếng rồi, chán bà này quá".

- "Yên tâm, 2021 tiếp tục là 1 năm thị phi của chị".

 
Huỳnh Anh đang tự tạo drama cho mình?
Huỳnh Anh đang tự tạo drama cho mình?

>>> Có thể bạn chưa biết: Huỳnh Anh về quê Quang Hải, khoe ảnh bế cháu khiến dân mạng giục cưới

Trước đó, trên Instagram cá nhân, tình cũ Quang Hải cũng đã có những chia sẻ để “kết sổ” năm 2020. Cô nàng trải lòng về loạt lùm xùm trong thời gian vừa qua và khẳng định mình sẽ tiếp tục mạnh mẽ đối diện với thị phi. Và 2021 mới bắt đầu, xem ra cựu WAGs sẽ tiếp tục sống trong drama nữa rồi.

TỔNG KẾT NĂM 2021, TÌNH CŨ QUANG HẢI ẤM ỨC VÌ DÍNH VÀO THỊ PHI

Đối với Huỳnh Anh – bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải thì năm 2020 quả là năm đầy tai tiếng. Để tổng kết lại những biến cố đã xảy ra, cô nàng đã có chia sẻ dài trên story cá nhân của mình.

Huỳnh Anh cho rằng bản thân cảm thấy mệt khi "bị" nổi tiếng và cuốn theo đủ thể loại thị phi, cũng khẳng định nhờ vậy mà bản thân mạnh mẽ hơn và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY