Tình cũ mừng cưới 6,9 triệu đồng khiến cô dâu, chú rể nổ ra tranh cãi

26/12/2020, 15:15 GMT+07:00

Chia tay xong, một số người sau này vẫn vui vẻ mời tình cũ đến dự hôn lễ của mình. Tuy nhiên đó cũng chính là lý do dẫn đến những tình huống vô cùng oái oăm. 

Chẳng hạn như chuyện của chàng trai dưới đây vậy. Anh đã khiến cho đôi uyên ương phải tranh cãi nảy lửa đúng đêm tân hôn chỉ bằng 1 hành động thâm thuý, còn dân tình chỉ biết gật gù “Đúng là không cái dại nào bằng cái dại mời người yêu cũ đến đám cưới".

 
Nguyên văn bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Tin liên quan: Người yêu cũ ôm hôn chú rể, cô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi

Cô dâu "méo mặt" khi người yêu cũ gửi phong bì 6,9 triệu đồng

Trên mạng xã hội, nhiều người đã không biết nên khóc hay cười trước màn gửi phong bì cưới "đi vào lòng đất" đến từ vị trí anh chàng người yêu cũ này.

Cụ thể, nam thanh niên từng có mối quan hệ mặn nồng với một cô gái suốt 5 năm nhưng không có kết quả tốt đẹp. Chỉ 4 tháng sau khi "đường ai nấy đi", nàng lên xe hoa với người khác và không quên mời anh dự đám cưới trong sự ngỡ ngàng.

 
Tin nhắn trách móc của cô dâu. (Ảnh: PTT)
Tin nhắn trách móc của cô dâu. (Ảnh: PTT)

Để chúc hạnh phúc cho tình cũ, cộng thêm việc thực hiện đúng lời dặn dò "nhớ mừng nhiều để bù đắp cho em nhé" của cô dâu, anh ta đã bỏ phong bì mừng đôi trẻ là 6,9 triệu đồng cùng lời giải thích để lẻ như vậy là vì không thích số chẵn.

Khi được người thương xưa gửi tặng số tiền khá lớn, cô gái chẳng những không hề vui vẻ mà còn trách ngược lại rằng việc làm đó  rất "quá đáng" và chính là nguyên nhân khiến vợ chồng họ xảy ra mâu thuẫn ngay trong đêm tân hôn. 

>>> Xem thêm: Người yêu cũ lên hát tặng trong hôn lễ khiến cô dâu lặng người bỏ đi

Phản ứng của dân tình trước tình huống khó đỡ

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện dở khóc, dở cười trên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời bàn tán, bình luận của cư dân mạng. Chưa biết mục đích chính xác mà người yêu cũ muốn gửi gắm là gì nhưng đa số ai cũng cho rằng hành động của anh rất thâm thuý. Đặc biệt, số tiền mừng đó cũng không phải là ít. 

"Anh thâm thúy quá. Nếu là tôi thì tôi chỉ mừng 69 nghìn đồng."
"Mừng nhiều thế, nhưng mà lại phí quá!"
"Đi ăn cưới 690 nghìn đồng thôi đã là to lắm rồi."
"Pha ăn cưới người yêu cũ tốn kém nhất từng thấy."
- trích bình luận bên dưới bài đăng.

 
Mọi người thi nhau tranh luận về số tiền 6.9 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình)
Mọi người thi nhau tranh luận về số tiền 6.9 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, đây không phải trường hợp đầu tiên bồ cũ làm cho nhân vật chính phải “muối mặt” trong chính ngày vui trọng đại của mình như vậy. Trước đó không lâu, một cô dâu khác cũng bị chồng mắng xối xả chỉ vì lời nhắn từ trong chiếc phong bì mừng cưới với nội dung vô cùng... khó đỡ.

 
Những dòng chữ này khiến cho đôi trẻ bỗng nhiên cơm không lành, canh không ngọt. (Ảnh: Tổ Lái)
Những dòng chữ này khiến cho đôi trẻ bỗng nhiên cơm không lành, canh không ngọt. (Ảnh: Tổ Lái)

>>> Xem thêm: Anh lính nhập ngũ gạt nước mắt khi thấy đám cưới người yêu cũ

Chia tay thì vẫn có thể làm bạn bình thường. Tuy nhiên qua những sự việc như trên, có lẽ nhiều người nên cân nhắc lại chuyện mời người yêu cũ tới dự đám cưới.

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ làm gì nếu chẳng may rơi vào tình cảnh của cô gái này?

THANH NIÊN ĐỐT RƠM ĐUỔI KHÁCH TẠI ĐÁM CƯỚI CỦA NGƯỜI YÊU CŨ

Chuyện mời người yêu cũ đến dự tiệc cưới luôn là vấn đề nhạy cảm vì người chúc thật tâm thì ít mà tới "phá đám" là nhiều. Chẳng hạn như việc bật lửa, đốt rơm đuổi khách nhà cô dâu của nam thanh niên này là 1 ví dụ điển hình.

Lý do khiến người này có hành động "vượt sức tưởng tượng" như vậy là bởi trước đây khi còn yêu nhau, anh ta và cô bạn gái cũ từng hẹn thề rằng: "Nếu em không cưới anh, anh cho nhà em sáng nhất trong làng." 

Có lẽ vì vẫn còn quá cay cú lại còn được mời dự cưới nên thanh niên này đã quyết định biến điều đó trở thành sự thật.

>>> Xem thêm tại đây!