Tình cũ Minh Luân tuyên bố gay gắt: "Từ nay phim nào có anh ấy thì sẽ không có tôi"

25/12/2017, 08:00 GMT+07:00

Hồ Bích Trâm cũng tuyên bố từ nay sẽ không yêu diễn viên vì quá đau đớn sau cuộc tình không hoàn hảo với Minh Luân.

Bạn gái cũ Minh Luân đã có những chia sẻ khá thẳng thắn và cụ thể về mối tình ngắn ngủi của cô với nam diễn viên.

Những ngày qua, chuyện tình của nam diễn viên Minh Luân đã thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng và làm tốn nhiều giấy mực báo chí. Theo đó, sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên truyền thông, Minh Luân bất ngờ tham gia một chương trình và có chia sẻ gây sốc muốn quay lại với Ninh Dương Lan Ngọc, đồng thời anh cũng gửi lời xin lỗi tới bạn gái hiện tại.

"Bây giờ, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người yêu mới: "Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ". Còn với người yêu cũ, tôi thực sự muốn quay lại với cô ấy. Tôi chỉ muốn nói rằng: "Anh yêu em"", Minh Luân nói.


Minh Luân gây sốc khi xin lỗi bạn gái và mong muốn được tái hợp bạn gái cũ - diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trước sóng truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân gây sốc khi xin lỗi bạn gái và mong muốn được tái hợp bạn gái cũ - diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trước sóng truyền hình.

Ngay lập tức, Minh Luân đã nhận vô vàn chỉ trích từ công chúng và khiến Hồ Bích Trâm - bạn gái cũ của anh không khỏi bức xúc. Sau khi đăng tải hàng loạt dòng trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ sự tức giận về phát ngôn của Minh Luân, mới đây, Hồ Bích Trâm đã trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử và tuyên bố đã cắt đứt liên lạc với nam diễn viên, không tham gia bất cứ bộ phim nào có anh.

"Từ nay về sau những gì có anh Luân thì tôi sẽ không có tôi. Tôi không phải ghét thì cứ để mãi trong lòng nhưng sợ gặp sẽ bị đơ, mà nếu có gặp cũng không còn gì để nói. Tôi không muốn bị dây dưa vào chuyện của người ta", Hồ Bích Trâm nói.

Cô còn tuyên bố: "Tôi khẳng định không bao giờ quen diễn viên nữa. Những bạn đồng nghiệp mình đã quá rõ về họ. Không phải vơ đũa cả nắm nhưng nghệ sĩ sự lãng mạn, tình cảm, cảm xúc nhiều lắm nên thiếu sự chung thủy".

Khi được hỏi: "Còn Lan Ngọc thì sao, chị có ngại đóng chung với cô ấy?", Hồ Bích Trâm cho biết: "Tôi không muốn lôi chị ấy vào chuyện này. Chị ấy luôn im lặng từ trước đến giờ. Trong chuyện này, người sai là người đàn ông. Anh ấy gây nên tất cả".


Hồ Bích Trâm cho biết đã "cạch mặt", cắt đứt liên lạc với Minh Luân và không đóng chung phim với anh từ nay về sau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm cho biết đã "cạch mặt", cắt đứt liên lạc với Minh Luân và không đóng chung phim với anh từ nay về sau.

Được biết, Hồ Bích TrâmMinh Luân từng có dịp đóng chung phim trước khi nảy sinh tình cảm. Theo nữ diễn viên, cô và Minh Luân quen nhau mấy tháng gần đây chứ không phải 7-8 năm như đồn đại. Tuy nhiên, vì Minh Luân vẫn còn yêu Ninh Dương Lan Ngọc nên rất nhiều lần cô chịu tổn thương.


Theo Hồ Bích Trâm, suốt khoảng thời gian yêu nhau, Minh Luân luôn nhớ tới Ninh Dương Lan Ngọc làm tổn thương cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Hồ Bích Trâm, suốt khoảng thời gian yêu nhau, Minh Luân luôn nhớ tới Ninh Dương Lan Ngọc làm tổn thương cô.


Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc từng có 3 năm gắn bó. Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc chưa hề nhắc tới chuyện tình với nam diễn viên trong suốt khoảng thời gian đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh LuânNinh Dương Lan Ngọc từng có 3 năm gắn bó. Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc chưa hề nhắc tới chuyện tình với nam diễn viên trong suốt khoảng thời gian đó.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!