"Tình cũ" Đan Trường diện váy 100 triệu và ăn tối cùng "trai đẹp bị trục xuất"

08:00 12/09/2013

Diện váy 100 triệu để làm MC trong chương trình giao lưu cùng Omar, Huyền Ny may mắn có cơ hội đi ăn tối với 'trai đẹp bị trục xuất'.

Tối qua, Huyền Ny xuất hiện với tư cách là MC trong đêm đấu giá từ thiện "Kết nối ước mơ". Huyền Ny thu hút mọi ánh nhìn khi cô diện trang phục tông vàng vô cùng nổi bật và không kém phần sang trọng khi tham dự sự kiện.

Tuy nhiên, không khó nhận ra chiếc váy trị giá 100 triệu của Huyền Ny từng được Kerry Washington mặc đến tham dự lễ trao giải American Music Awards. Ngoài ra đầm vàng đặc trưng của thương hiệu Stella mccartney từng được Kylie Minogue, Nicole Richie tin tưởng lựa chọn khi xuất hiện trong các sự kiện trọng đại.

Những đồ vật phẩm cá nhân của Omar đã được đem ra đấu giá từ thiện trong đêm qua là: máy ảnh, điện thoại, mắt kính, đồng hồ và đặc biệt là một bữa ăn tối lãng mạn dành cho 2 người. Vì đêm đấu giá khá tẻ nhạt và rất ít mạnh thường quân xuất hiện để đấu giá nên Huyền Ny phải thường xuyên khuấy động chương trình bằng những câu nói hài hước khiến quan khách vô cùng vui vẻ.

Vì quá ít mạnh thường quân xuất hiện nên Huyền Ny đã mạnh dạn đứng ra đấu giá chiếc mắt kính mà Omar đã đeo đến Việt Nam với giá 10 triệu đồng và bữa ăn tối lãng mạn bên cạnh Omar trong 3 tiếng với giá 21 triệu 100 nghìn đồng. Và Huyền Ny đã may mắn trúng cả hai phần đấu giá được xem là được chờ đợi nhất đêm qua. Và đặc biệt trong phần đấu giá bữa ăn tối đã có một mạnh thường quân đứng ra trả 25 triệu đồng, tuy nhiên người trả giá cao nhất lại không đáp ứng được yêu cầu của BTC là trả ngay tiền mặt và MC Huyền Ny là người trả giá cao nhất trước đó là người thắng cuộc.

 

Huyền Ny cũng chia sẻ thêm: "Đối với Huyền Ny những món quà này không phải là điều quan trọng nhất khi tham gia đấu giá từ thiện. Ny chỉ mong với số tiền mà mình góp được trong đêm nay sẽ giúp ích nhiều cho những hoàn cảnh khó khăn thông qua buổi từ thiện vào ngày mai".

Vào ngày 13/9, Huyền Ny sẽ cùng với Trấn Thành làm MC chính cho chương trình "Kết nối ước mơ" với sự xuất hiện của Omar và 3 anh em nhà họ Lưu. Thời gian gần đây, Huyền Ny liên tục chọn những trang phục đắt tiền để xuất hiện tại các sự kiện trong và ngoài nước. Nữ MC chia sẻ: "Là người yêu thích thời trang, khi xuất hiện trong các sự kiện, tôi rất chú trọng đến trang phục của mình. Tôi luôn mong muốn mình đẹp hơn trong mắt công chúng. Tuy nhiên, ngoài đời thường, tôi thích phong cách đơn giản và chọn lựa những trang phục có giá cả phải chăng hơn".