"Sốc tận óc" với tính cách thực "ít ai biết" của Sparta Kim Jong Kook

05/09/2017, 16:00 GMT+07:00

Trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ thường thấy trong Running Man, ở ngoài đời Kim Jong Kook lại là con người như thế này đây.

Nhắc đến Kim Jong Kook, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hai từ “chiến binh” bởi tính cách mạnh mẽ và vẻ ngoài cứng rắn của anh. Đã có hơn 20 năm trong nghề, Kim Jong Kook cũng đã nếm đủ mùi vị của giới showbiz Hàn sau khi lăn lộn đủ nghề từ ca sĩ, diễn viên, đến thành viên các show giải trí.

Vậy tính cách thực sự của Kim Jong Kook có thực sự đúng với những gì anh đã thể hiện trên truyền hình suốt 20 năm qua không? Hãy nghe một số người nổi tiếng từng tiếp xúc với anh kể để kiểm chứng.

1. Cha Tae Hyun

“Bạn chưa từng thấy Jong Kook khóc đúng không? Tôi thì đã thấy nhiều rồi, cậu ấy là một em bé bự đấy. Khi nghe điện thoại, cậu ấy sẽ không nói "Xin chào" thay vào đó là "Đang làm gì đấy bạn ơi". Cậu ấy hay làm mấy điệu bộ dễ thương lắm”.

2. Nhà sản xuất của Running Man

“Kim Jong Kook biết hết mấy lời xấu mà antifan nói về cậu ấy nhưng cậu ấy luôn cố gắng hết sức để không nghĩ về chúng. Cậu ấy có một khát khao mãnh liệt và một ý chí đáng kinh ngạc, cậu ấy cũng làm việc chăm chỉ nữa. Jong Kook cực chăm chỉ để duy trì hình ảnh người đàn ông toàn năng trên chương trình nên lúc nào cũng làm tôi ngạc nhiên”.

3. Sangchu

“Anh ấy dành một ngày đẹp trời để đưa chúng tôi đi khám sức khỏe chi tiết. Chắc từ giờ tôi phải gọi anh ấy là bố mất”.

4. Lee Kwang Soo

“Anh Kim Jong Kook đang làm việc rất chăm chỉ. Tôi nghĩ việc giữ vai trò là thành viên cứng rắn, nam tính là một gánh nặng. Nhưng anh ấy lại nói là anh ấy cần phải giữ trách nhiệm này vì đó là sự lựa chọn của anh ấy. Vì đã chọn là một phần của Running Man nên anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để giữ hình tượng trong chương trình”.

5. Kim Soo Ro

“Nếu tôi có em gái, tôi sẽ cho phép nó hẹn hò với Kim Jong Kook”.

6. Lee Moon Sae

“Trong suốt lễ trao giải KBS Gayo Daejeon 2008, tôi đã ở trong phòng đợi một mình với rất nhiều thần tượng. Tôi cảm thấy rất lúng túng nên Kim Jong Kook đã đến “giải cứu” tôi với nụ cười rất tươi”.

7. Hong Kyung Min

“Thực tế là nếu yêu ai đó, Kim Jong Kook còn kém hơn cả nhân vật trong lời bài hát One Man của cậu ấy nữa. Cậu ấy không dễ yêu một ai đó nhưng một khi rơi vào lưới tình thì sẽ trao hết cho người con gái đó. Cái cách cho đi hết tất cả của cậu ấy thật ngu ngốc. Là một người bạn, anh ấy là một người đáng tin cậy dù ở đâu đi chăng nữa”.

8. MC Mong

“Bạn không thể miêu tả Kim Jong Kook mà thiếu đi từ trung thành. Anh ấy quá tốt. Mặc dù anh ấy trêu chọc tôi rất nhiều trên truyền hình nhưng khi không có máy quay, anh ấy sẽ chạy ngay lại chỗ tôi và xin lỗi”.

9. Gary

“Trong lần ghi hình Running Man đầu tiên, tôi đã thực sự lo lắng. Tuy nhiên, Jong Kook đã vỗ vai tôi và giúp tôi tự tin trở lại”.

10. TVXQ Yunho

“Khi tôi tham gia X-man lần đầu tiên, tôi đã rất hồi hộp. Tôi ngồi một mình trong góc và tự hỏi mình nên làm gì. Anh Jong Kook đã đến và nói với tôi rằng nếu làm việc chăm chỉ, tôi sẽ được đền đáp. Bạn không biết anh ấy đã cho tôi bao nhiêu sức mạnh đâu”.

Ảnh: Tổng hợp.