Nhìn ngón chân cũng có thể đoán được tính cách chuẩn không cần chỉnh

15:00 05/05/2016

Chiều dài các ngón chân của bạn sẽ giúp bạn khám phá thêm về bản thân mà chính bạn cũng không ngờ đến và khi người ngoài nói bạn cũng không tin.

Con người luôn tò mò về suy nghĩ người khác dành cho mình hoặc tính cách người khác như thế nào và đặc biệt là luôn muốn khám phá thêm về bản thân mình. Do đó mà một trong những cách giúp bạn hiểu thêm về tính cách con người mình chính là đo chiều dài các ngón chân.

Để đo chiều dài các ngón chân, bạn hãy dùng một cây thước tạo thành đường chéo từ đầu ngón chân cái cho đến đầu ngón chân út, ngón chân nào không chạm được đến thước thì được xem là ngắn còn ngón chân nào cao vượt thước được xem là dài.

1. Ngón chân cái


Ngón chân cái của bạn có phải là ngón cao nhất trong bàn chân? (Ảnh: worthytoshare)
Ngón chân cái của bạn có phải là ngón cao nhất trong bàn chân? (Ảnh: worthytoshare)

Nếu ngón chân cái của bạn cao hơn những ngón khác thì bạn cực kỳ may mắn và có tài năng. Ngoài ra bạn còn rất sáng tạo, thông minh và sâu sắc nên luôn tìm được cách làm mọi việc theo cách tốt nhất, tiện lợi và ít gây thiệt hại nhất.

Không những thế, bạn còn có góc nhìn đa dạng với một sự việc và có thể đề xuất nhiều hướng giải quyết khác nhau. Tuy nhiên, những người như bạn lại khó tập trung hoàn toàn vào một vấn đề mà luôn ôm đồm nhiều việc một lúc.

Dù vậy, nếu ngón chân cái của bạn nhỏ hơn thì bạn lại rất xuất sắc trong việc làm nhiều công việc một lúc và còn rất duyên dáng và quyến rũ nữa.

2. Ngón chân thứ hai


Ngón chân thứ hai thậm chí còn cao hơn cả ngón chân cái? (Ảnh: worthytoshare)
Ngón chân thứ hai thậm chí còn cao hơn cả ngón chân cái? (Ảnh: worthytoshare)

Ngón chân thứ hai của bàn chân phải sẽ cho bạn biết điều bạn mong muốn đạt được trong cuộc sống và nếu bạn đạt được điều đó thì ngón chân thứ hai của bạn sẽ cao hơn các ngón còn lại. Bên cạnh đó, nếu giữa ngón chân thứ hai và thứ ba có khoảng cách thì bạn là người giàu cảm xúc nhưng lại luôn tìm cách che giấu.

Ngoài ra, nếu ngón chân thứ hai của bạn càng dài thì bạn càng có kỹ năng lãnh đạo giỏi. Tuy nhiên bạn cũng hay có thái độ trịch thượng và dễ tỏ ra độc tài khiến bản thân mất đi một số cơ hội quý báu.

Ngược lại, nếu ngón chân thứ hai nhỏ hơn nghĩa là bạn sẵn sàng "ẩn mình chờ thời" cho đến khi có cơ hội... "bung lụa". Không những thế, bạn không dễ bị "đe dọa", làm áp lực mà rất yêu thích sự tĩnh lặng và hài hòa trong cuộc sống.

3. Ngón chân thứ ba


Ngón chân giữa là "cao sang" nhất hội? (Ảnh: worthytoshare)
Ngón chân giữa là "cao sang" nhất hội? (Ảnh: worthytoshare)

Nếu bạn có ngón chân giữa dài nhất thì bạn là một nguồn năng lượng vô tận và còn cực kỳ tháo vát, có tài xoay sở. Động lực làm việc của bạn rất cao giúp bạn luôn nỗ lực trong mọi việc và đạt được những thành công nhất định. Ngoài ra bạn còn rất cầu toàn và luôn tìm cách thực hiện mọi công việc được giao một cách hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên nếu ngón chân giữa của bạn thấp thì bạn là người rất biết hưởng thụ cuộc sống, không dễ bị xáo trộn và luôn biết cách "dừng lại và hít thở sâu" nhằm lấy lại cân bằng.

4. Ngón chân thứ tư


Ngón chân áp út cao hơn hẳn các "anh" của nó? (Ảnh: worthytoshare)
Ngón chân áp út cao hơn hẳn các "anh" của nó? (Ảnh: worthytoshare)

Một ngón chân áp út thẳng và dài thể hiện bạn là con người của gia đình và đó cũng là ưu tiên hàng đầu của bạn trong cuộc sống. Ngoài ra ngón chân này cũng liên quan đến mọi mối quan hệ của bạn và nếu ngón chân càng cong thì các mối quan hệ ấy càng trắc trở.

Tuy nhiên nếu ngón chân của bạn thẳng thì bạn là người rất coi trọng các mối quan hệ, rất biết cách lắng nghe nên luôn chiếm được lòng tin và sự yêu mến của mọi người. Còn nếu ngón chân thứ tư của bạn ngắn thì gia đình với bạn luôn đến sau một số điều khác trong đời.

5. Ngón chân út


"Em út" trong nhà lại cao bất ngờ đấy nhé. (Ảnh: worthytoshare)
"Em út" trong nhà lại cao bất ngờ đấy nhé. (Ảnh: worthytoshare)

Nếu ngón chân út của bạn cao vượt trội hơn những người khác thì trong sâu thẳm tâm hồn bạn vẫn là một đứa trẻ con luôn muốn... giũ bỏ mọi trách nhiệm trong cuộc sống. Ngoài ra bạn còn cả thèm chóng chán và luôn hiếu động, không thể ngồi yên một chỗ, khó lòng tập trung vào công việc và luôn bị xao nhãng bởi những điều nhỏ nhặt. Tuy nhiên bạn lại rất vui tính và luôn là linh hồn của những bữa tiệc.

Nếu bạn có thể tự mình tách ngón chân út ra khỏi các ngón khác thì bạn là người đam mê phiêu lưu, mạo hiểm và rất đào hoa. Nếu không thì bạn là người yêu ghét rất rõ ràng và bạn luôn trung thành với những người mình yêu, đồng thời đòi hỏi điều tương tự ở họ.