Tình bạn tuyệt vời của mỹ nam Hàn nảy sinh từ K-drama

22/09/2013, 12:00 GMT+07:00

Những mối duyên tình cờ từ các bộ phim đã giúp các idol trở thành những người bạn thân thiết, đáng quý.

Những mối duyên tình cờ từ các bộ phim đã giúp các diễn viên trở thành những người bạn thân thiết, đáng quý.

Cuộc sống trong K-biz càng khắc nghiệt bao nhiêu thì tình bạn của những nghệ sĩ này lại càng đáng trân trọng bấy nhiêu. Diễn viên Lee Tae Sung và ca sĩ - diễn viên Park Yoo Chun trở thành bạn bè của nhau khi cả hai xuất hiện trong bộ phim truyền hình Rooftop Prince.

“Tôi dần trở nên thân với Yoo Chun hơn, nhưng tôi lại có cảm giác như tôi đã biết cậu ấy từ rất lâu rồi.” - Tae Sung cho biết.

Cả hai trở nên thân nhau hơn sau khi bố của Yoo Chun qua đời. Trong khoảng thời gian đó, Tae Sung đã an ủi và động viên Yoo Chun rất nhiều. Họ thường cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong đời sống hằng ngày cũng như những lúc phải đi công tác nước ngoài.

“Thật không dễ để có một người bạn là bạn diễn trong một bộ phim truyền hình và thậm chí bạn có thể có đi chăng nữa thì không phải lúc nào bạn cũng có thể duy trì được tình bạn đó.” - Tae Sung nói.

Anh còn nói thêm: “Chúng tôi nói rất ít. Chúng tôi thậm chí có thể biết được chính xác những gì đối phương đang suy nghĩ hay bận tâm về.”

Một đôi bạn khác là Song Joong KiLee Kwang Soo. Họ trở thành bạn bè của nhau khi cùng tham gia chương trình Running Man của đài SBS và trong bộ phim truyền hình Nice guy. Mặc dù hai người họ rất hay cãi nhau trong chương trình Running Man nhưng họ thật sự thân thiết với nhau. Lee Kwang Soo là người bạn duy nhất mà Song Joong Ki mời đến nhà chơi. Gần đây, anh chàng 'hươu cao cổ' của Running Man cho biết qua tài khoản Twitter của mình là đang lo lắng về Song Joong Ki vì anh chàng vừa nhập ngũ và hy vọng rằng anh có thể nhanh chóng gặp lại bạn của mình.

Cặp đôi đôi bạn bè thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả thời gian gần đây là Kim Woo BinLee Jong Suk. Hai anh chàng là bạn diễn của nhau trong bộ phim truyền hình School 2013. Khi bộ phim kết thúc, họ càng trở nên thân thiết với nhau hơn đến nổi là xuất hiện những tin đồn rằng hai người đang hẹn hò. Lee Jong Suk cho biết Kim Woo Bin đã giúp anh thoát khỏi sự sợ hãi khi đứng trên sân khấu.

“Khi mỗi người nhìn vào tôi và bắt đầu reo hò, đôi khi điều đó làm tôi thấy sợ hãi. Sau đó, tôi việc nhìn sang Woo Bin và điều đó giúp tôi lấy lại sự bình tĩnh” - Jong Suk cho biết.

Jung Il Woo, Lee Min Ho Kim Bum là bộ ba được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Jung Il Woo Lee Min Ho học cùng trường trung học và hai người trở nên thân thiết với nhau hơn sau một tai nạn xe nghiêm trọng.

“Chúng tôi biết nhau từ khi còn là những đứa trẻ. Nhưng sau tình huống thập tử nhất sinh chúng tôi mới trở nên thân thiết với nhau” - Il Woo cho biết.

Sau đó Il WooKim Bum gặp nhau trong High Kick và họ trở thành bạn của nhau.

“Trong khoảng thời gian khó khăn của tôi Kim Bum luôn ở cạnh tôi và khi cậu ấy gặp rắc rối, tôi đã sát cánh với cậu ấy, cùng cậu ấy vượt qua. Chúng tôi đã biết nhau được 5 năm. Cậu ấy là một người bạn đáng mến.” - Il Woo nói.

CTV - Glassheart (Theo 2Sao)