Ghen tị "tình bạn trái dấu" đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hoa ngữ

06/04/2017, 19:59 GMT+07:00

Ai nói giữa nam và nữ nghệ sĩ không thể trở thành bạn bè thân thiết kia chứ?

Tình bạn trong làng giải trí vốn được xem như chuyện "hiếm có", đặc biệt là giữa sao nam và sao nữ. Ấy vậy mà những nghệ sĩ dưới đây sau bao năm vẫn gắn bó thân thiết với nhau khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

1. Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Có thể nói đây là cặp bạn thân kinh điển của làng giải trí Hoa ngữ. Hai diễn viên quen biết nhau từ khi còn học ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 96. Triệu Vy là cô gái đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh nói chuyện khi bước chân vào lớp, "giáo chủ" còn thú nhận mình cũng đã từng “thầm thương trộm nhớ” cô nàng Tiểu Yến Tử trong thời gian dài nhưng tình cảm này nhanh chóng bị cô nàng từ chối, vì cô chỉ xem anh là bạn.

Nhiều năm qua đi, sự quan tâm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy vẫn không thay đổ. Anh luôn sẵn sàng xuất hiện mỗi khi cô cần. Tình bạn tốt đẹp hơn 16 năm của hai ngôi sao nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ khiến không ít các khán giả hâm mộ. Khi Huỳnh Hiểu MinhTriệu Vy còn chưa lập gia đình, không ít fan luôn mong ngóng họ thành đôi.

Cho đến nay, mặc dù Triệu Vy đã có gia đình và Huỳnh Hiểu Minh cũng đã kết hôn với Angela Baby, mỗi người đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng tình bạn giữa hai người vẫn rất thân thiết.


Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy sở hữu tình bạn đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ.
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy sở hữu tình bạn đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ.


Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh trong phim điện ảnh Khuấy đảo Hollywood.
Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh trong phim điện ảnh Khuấy đảo Hollywood.

2. Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như

Tô Hữu BằngLâm Tâm Như đã hơn 18 năm làm bạn thân, từ lúc mới chập chững mới vào nghề, tình bạn ấy vẫn rất bền chặt và tồn tại nguyên vẹn cho đến tận bây giờ, cho dù họ đã là những ngôi sao hàng đầu của giới showbiz Hoa ngữ.

Hai diễn viên thân thiết với nhau sau khi tham gia dự án phim Hoàn Châu Cách CáchTân dòng sông ly biệt. Tô Hữu BằngLâm Tâm Như thường cùng nhau uống cafe, tán gẫu, hỗ trợ, ủng hộ nhau trong công việc. Đôi bạn thân cũng thường trêu chọc nhau và chụp ảnh thân mật. “Bảo bối ngọt ngào” là cách gọi mà Tô Hữu Bằng đặt cho cô bạn thân chí cốt Lâm Tâm Như.


Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như thân thiết với nhau sau khi tham gia dự án phim Hoàn Châu Cách Cách và Tân dòng sông ly biệt.
Tô Hữu BằngLâm Tâm Như thân thiết với nhau sau khi tham gia dự án phim Hoàn Châu Cách CáchTân dòng sông ly biệt.


Tô Hữu Bằng gọi cô bạn thân của mình là "Bảo bối ngọt ngào".
Tô Hữu Bằng gọi cô bạn thân của mình là "Bảo bối ngọt ngào".

Tô Hữu BằngLâm Tâm Như từng hứa hẹn với nhau nếu đến tuổi 40 mà vẫn chưa có bến đỗ thì sẽ quyết định nên duyên cùng nhau. Phóng viên cũng hay trêu chọc Tô Hữu Bằng khi nhắc đến lời hứa của anh và Lâm Tâm Như, nhưng anh cũng đã lên tiếng phủ định: “ Đó chỉ là câu nói đùa giữa những người bạn, không thể là sự thật. Tôi và cô ấy làm bạn lâu rồi, chỉ có thể làm bạn bè thân thiết thôi”. Về vấn đề này Lâm Tâm Như cũng đã lên tiếng: “Tôi và anh ấy như anh em ruột, bao năm nay chưa hề thay đổi”.

Giờ đây Lâm Tâm Như đã tìm được bến đỗ, có một gia đình hạnh phúc cùng với Hoắc Kiến Hoa và cô tiểu công chúa Cá Heo Nhỏ. Tô Hữu Bằng vẫn độc thân một mình. Song tình bạn của cả hai vẫn tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có nhiều lần hợp tác với nhau trong thời gian sắp tới.


Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như  tại buổi tuyên truyền phim Nghi Can X.
Tô Hữu BằngLâm Tâm Như  tại buổi tuyên truyền phim Nghi Can X.

3. Dương Dương và Trịnh Sảng

Cùng tham gia show truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ mùa 2 được phát sóng trên đài Hồ Nam, Dương DươngTrịnh Sảng đã có những biểu hiện thân thiết, họ thường trêu đùa nhau. Hai người luôn giúp đỡ, ủng hộ và thường xuyên nhắc đến nhau.


Dương Sảng thân thiết trong show truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ mùa 2.
Dương Sảng thân thiết trong show truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ mùa 2.

Sau dự án phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Dương Dương và Trịnh Sảng càng trở nên thân thiết . Trong thời gian quảng bá phim, cả hai diễn viên 1991 đã đứng cùng một sân khấu và dành những lời khen có cánh cho nhau. Dương Dương còn bày tỏ lo ngại về sự gầy đi vì chấn thương phần lưng của cô bạn, anh còn miêu tả lại những hành động trên phim trường của cô và nói là đáng yêu.

Trong buổi họp báo vắng Trịnh Sảng, Dương Dương còn tâm sự: “Sớm hôm qua tôi đã gửi tin nhắn chúc cô ấy sinh nhật vui vẻ, đợi cô ấy trở lại và tặng một món quà bất ngờ”. Tình cảm tốt giữa đôi bạn thân khiến đông đảo khán giả hâm mộ và hy vọng họ sẽ có bước phát triển ngày càng tốt đẹp hơn nữa.


Dương Dương và Trịnh Sảng thân thiết với nhau hơn sau bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
Dương Dương và Trịnh Sảng thân thiết với nhau hơn sau bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.


Cặp đôi Dương - Sảng thân thiết ở buổi quảng bá phim.
Cặp đôi Dương - Sảng thân thiết ở buổi quảng bá phim.

4. Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên

Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên được biết đến là đôi bạn thân hơn 7 năm trong showbiz Hoa ngữ khi cùng hợp tác với nhau ở nhiều dự án phim như Toàn Cầu Nhiệt Luyến, Hoàng Phi Hồng,… và mới nhất là bộ phim điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Tình bạn giữa hai diễn viên vẫn luôn rất tốt, họ thường cùng chia sẻ hình ảnh nô đùa hay chụp ảnh chung với nhau.


Cặp đôi thân thiết với nhau trong một sự kiện.
Cặp đôi thân thiết với nhau trong một sự kiện.

Tỉnh Bách NhiênAngela Baby thường trêu đùa và dành cho nhau những lời khen tốt đẹp trên sóng truyền hình. Mới đây Tỉnh Bách Nhiên bị phát hiện hẹn hò với Nghê Ni, nhiều người cho rằng Angela Baby là “bà mối” cho cặp đôi này, bởi hai cô nàng cũng không kém phần thân thiết.

Ở buổi phòng vấn liên quan đến phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Tỉnh Bách Nhiên từng chia sẻ: “Tôi rất mong đợi bộ phim phát sóng, bản thân tôi và Angela Baby đã hợp tác với nhau rất nhiều lần, vô cùng ăn ý, giống như một đôi vợ chồng già vậy”. Anh còn hài hước thêm vào: “Nhưng mọi người đừng nói chuyện này với Huỳnh Hiểu Minh nhé”.

Ghen tị


Đôi bạn rất thân thiết và thường trêu đùa nhau.
Đôi bạn rất thân thiết và thường trêu đùa nhau.

(Nguồn ảnh: Internet)