"Nút chặn" ở The Voice làm "tan vỡ" tình bạn của Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh

07:00 04/06/2018

Nút chặn đã trở lại trong tập 3 của The Voice 2018, và lần này "chiến binh" khiến các HLV... điêu đứng, rối đội hình đó chính là Chánh Tín - một chàng trai sở hữu vẻ ngoài "đốn tim" fan nữ cùng giọng hát truyền cảm, nội lực.

Tối 3/6, tập 3 The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã lên sóng với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Đêm thi tiếp tục xuất hiện những giọng ca tài năng sở hữu giọng hát "thiên phú". Riêng bốn HLV trên "ghế nóng", họ cũng tung ra những "chiêu" vô cùng hấp dẫn và hài hước để lôi kéo thí sinh về đội của mình.

Tối 3/6, Tập 3 Giọng hát Việt 2018 lên sóng thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhất là khi nút chặn một lần nữa oanh tạc sân khấu The Voice.

Và lần này, chủ nhân mới của tiết mục khiến các HLV phải quyết liệt tranh giành, thậm chí “sứt mẻ tình bạn”, đó chính là thí sinh Chánh Tín. Lựa chọn thể hiện một hit cũ, tuy vậy Chuyện của mùa đông qua sự thể hiện của Chánh Tín lại mang đến một làn gió mới, vẫn khiến khán giả chìm đắm và thuyết phục hoàn toàn bộ tứ HLV khó tính.


Chánh Tín là thí sinh có vẻ ngoài thu hút.
Chánh Tín là thí sinh có vẻ ngoài thu hút.

Trong đó, tiết mục đã khiến HLV Tóc Tiên… đành đoạn chặn người bạn thân thiết Noo Phước Thịnh trên “ghế nóng” để đảm bảo “chiến binh” tiềm năng này sẽ về đội của mình.

Trái ngược với hình ảnh đứng bật dậy, vui mừng cổ vũ của HLV Tóc Tiên vào những nốt nhạc cuối cùng của ca khúc, Noo Phước Thịnh cũng… đứng dậy nhưng là để thốt lên không ngừng câu hỏi đầy hoang mang “Ai? Ai? Ai chặn em vậy?” khi phát hiện mình đã mất đi quyền thuyết phục thí sinh sáng giá này về đội. Mặc cho bị hỏi, Tóc Tiên vẫn kiên quyết không thừa nhận nút chặn “phũ phàng” này là do mình bấm, còn… giả vờ ngơ ngác hỏi ngược lại 2 HLV Thu Phương, Lam Trường ai là người chặn Noo Phước Thịnh.

“Hùng hùng hổ hổ” trách cứ Tóc Tiên và chương trình là thế, nhưng cách Noo kết thúc bằng câu đáp vỏn vẹn “Nhịn đi!” khiến cả trường quay bật cười vì biểu cảm dễ thương của anh chàng.


Những khoảnh khắc đáng yêu của Noo khi bị chặn.
Những khoảnh khắc đáng yêu của Noo khi bị chặn.

Ở “chiến tuyến” bên kia, Noo Phước Thịnh không nguôi ngoai “Em mà biết ai chặn em, em ghim!”, nhưng vẫn dành nhiều tình cảm và tranh được nói tiếp theo, để gửi gắm những lời góp ý chân thành đến Chánh Tín“Anh rất thích. Khi em cất vài chữ đầu tiên lên, cái hơi và vị trí âm thanh rất giống với anh Hà Anh Tuấn - một người anh mà anh rất thích. Có một sự góp ý nhỏ, là khi hát những nốt cao, em rút vai và hát bằng hơi ngực sẽ khiến các nốt này thiếu sáng và bay bổng!” 

Màn tranh luận quyết liệt của các HLV kết thúc, và cuối cùng, Chánh Tín lựa chọn về đội của HLV đã bấm chọn mình đầu tiên - Tóc Tiên, và cũng là HLV mạo hiểm, kiên quyết bấm chặn Noo Phước Thịnh để “tranh giành” cho bằng được gương mặt tiềm năng này.

Ảnh: Tổng hợp