Tình bạn thân khác giới 14 năm của cặp trai tài gái sắc "dính như sam": Còn tưởng là người yêu

13:00 05/08/2019

Tình bạn thân khác giới liệu có thực sự tồn tại? Bạn có đứa bạn khác giới nào thân thiết hay không? Liệu rằng mối quan hệ của cả hai duy trì là 2 năm, 5 năm hay được 14 năm giống cặp đôi này không nhỉ?

Quen nhau từ những ngày chập chững mới đi học mẫu giáo rồi "dính như sam" lên cấp 1-2-3, 14 năm một chặng đường tình bạn tưởng chừng như không thể tồn tại, ấy vậy mà đôi bạn trai tài gái sắc ở Bình Thuận này đã khiến cho CĐM không khỏi ngạc nhiên và có niềm tin hơn vào tình bạn khác giới. Cặp đôi khiến cho CĐM ghen tị chính là Nguyễn Trần Lê Na Đoàn Quốc Thắng - đôi bạn thân suốt 14 năm học vừa cùng trường lại có duyên được cùng lớp.

 
Na và Thắng chính là hình mẫu friendship goal đấy.
Na và Thắng chính là hình mẫu friendship goal đấy.

>> Xem thêm: Liệu có tồn tại một tình bạn khác giớibền vững?

Tình bạn khác giới liệu có thực sự tồn tại?

Chắc hẳn trong số chúng ta ai ai cũng từng mong mình có một người bạn thân khác giới, trên tình bạn đơn thuần một chút nhưng cũng chẳng phải là tình yêu đôi lứa. Vừa có một cô bạn, cậu bạn tâm lý chia sẻ đủ thứ chuyện, lại vừa có người đưa đón sớm nắng chiều mưa, thích gì nhờ nấy và đôi khi còn làm bao cát để trút giận, thực sự sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện phải không? Lê NaQuốc Thắng chính là một cặp đôi hình mẫu lý tưởng cho tình bạn đẹp như vậy đấy.

 
Trào lưu Before-After đã chứng minh cặp đôi này ngày càng xinh và tài giỏi.
Trào lưu Before-After đã chứng minh cặp đôi này ngày càng xinh và tài giỏi.

 
Được biết Lê Na còn tham gia Đường Lên Đỉnh Olympia nữa đấy nhé! Có ai nhận ra cô nàng không?
Được biết Lê Na còn tham gia Đường Lên Đỉnh Olympia nữa đấy nhé! Có ai nhận ra cô nàng không?

Cùng lớn lên, cùng ăn, cùng học và hơn hết là cùng trải qua những câu chuyện buồn vui trong suốt 14 năm học, không ai ngoài Lê NaQuốc Thắng có thể hiểu được tầm quan trọng của đối phương. Có đôi khi cả hai nảy sinh thứ tình cảm trai gái trẻ con nhưng chợt nhận ra tình bạn mới là mãi mãi còn tình yêu chỉ là phù du mà thôi. 

>> Đừng bỏ lỡ: Phải chẳng tình bạn khác giới phụ thuộc vào nhan sắc đứa con gái?

Cùng ngắm thêm những hình ảnh "dậy thì thành công" của cặp đôi này nhé.

Tình bạn thân khác giới 14 năm của cặp trai tài gái sắc

Tình bạn thân khác giới 14 năm của cặp trai tài gái sắc

Tình bạn thân khác giới 14 năm của cặp trai tài gái sắc

CĐM không khỏi ngạc nhiên và ghen tị với tình bạn đẹp "có 1-0-2"

Có bạn thân lại còn là khác giới thì không phải ai cũng may mắn được như thế. Chính vì vậy mà tình bạn giữa Lê NaQuốc Thắng khiến cho CĐM vô cùng ghen tị và ngưỡng mộ đấy. Nhiều lời khen, lời chúc có cánh dành cho đôi bạn trai tài gái sắc này lắm.

"Không cần nhiều bạn nhưng chỉ cần một người chất như nước cất thế này thôi là đủ. Vừa giúp mình quân sư chuyện tình yêu mà có khi còn che mắt được bố mẹ nếu bị gán mác ế chồng nữa chứ."

"Chị em chúng tôi có ước ao to lớn gì đâu, một ông bạn cùng nhậu cùng xông pha các bàn tiệc chả có lẽ khó đến thế sao?"

"Nhìn người ta mà thấy thèm. Bạn bè mình toàn mấy thằng đực rựa chả lây được tí tiếng thơm nào."

Tình bạn thân khác giới 14 năm của cặp trai tài gái sắc

"Chúc cho 2 bạn mãi mãi thân thiết như bây giờ nhé, tình bạn đẹp quá. Friendship goal là đây chứ cần gì tìm kiếm đâu xa."

"Dễ mà sau này cả 2 lấy nhau lắm, hiểu nhau thế này rồi thì người yêu khó mà bì được lắm."

Mặc dù có người bạn thân cạ cứng siêu tâm đầu ý hợp như thế nhưng Lê Na Quốc Thắng luôn vạch ra một khoảng cách nhất định để cả hai vẫn giữ được tình bạn đẹp mà không ảnh hưởng đến chuyện yêu đương của người còn lại. Tình bạn như vậy mới đáng ngưỡng mộ và chuẩn chỉnh chứ phải không nào?

>> Xem thêm: Những tình bạn khác giới đáng ngưỡng mộ giữa những idol đình đám

Ảnh: Nguyễn Trần Lê Na 

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

Có được tình bạn chân thành là một sự may mắn của bất cứ ai. Nhưng có được tình bạn thân khác giới trong sáng thì là ao ước của rất nhiều người. Bạn có đang có một người bạn thân khác giới hay không? Hãy giữ cho tình bạn này dài lâu và thật bền chặt, bạn nhé.