Minh Đạo và Trương Đình tình bạn thân ít ai biết: luôn sát cánh nhau

14:30 19/09/2020

Trương Đình được xem là nữ diễn viên nổi tiểng từ những năm 2000 với nhiều bộ phim truyền hình đình đám, trong đó nổi bật nhất là Trộm Long Tráo Phụng.

Trong vài năm trở lại đây, Trương Đình hạn chế đóng phim hơn mà chủ yếu chỉ tập trung phụ giúp chồng mình trong việc kinh doanh, thỉnh thoảng cô cũng tham gia vài sự kiện trong làng giải trí.

 
Trương Đình với vai diễn Thiên Thiên trong "Trộm Long Tráo Phụng" (Ảnh: Sina)
Trương Đình với vai diễn Thiên Thiên trong "Trộm Long Tráo Phụng" (Ảnh: Sina)

>>> Có thể bạn chưa xem: Chiêm ngưỡng biệt thự như cung điện của "Vi Phi" Trương Đình

Trương Đình chỉ có người bạn thân nhất trong showbizMinh Đạo

Gia nhập làng giải trí hơn 15 năm, Trương Đình tham gia nhiều bộ phim truyền hình đình đám và được khán giả yêu thích, nhưng ít ai biết được, nữ diễn viên chỉ có mỗi người bạn thân là Minh Đạo.

 
Bộ phim tạo nên tình bạn đẹp của Trương Đình và Minh Đạo (Ảnh: Sina)
Bộ phim tạo nên tình bạn đẹp của Trương Đình và Minh Đạo (Ảnh: Sina)

Trương Đình và Minh Đạo thân nhau kể từ sau khi đóng chung phim Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ. Trương Đình đóng vai Võ Mỵ Nương còn Minh Đạo đóng vai 2 anh em sinh đôi. Mặc dù Trương Đình lớn hơn tuổi Minh Đạo nhưng cả hai rất "hợp cạ" nhau, cả hai luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng liên quan nhau và dùng những lời có cánh khi nhắc về đối phương. Thậm chí, khi nhà Minh Đạo có khó khăn thì chính Trương Đình là người đứng ra hỗ trợ cậu bạn thân mình trong mọi việc.

 
Minh Đạo và Trương Đình luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng cùng nhau (Ảnh: Sina)
Minh Đạo và Trương Đình luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng cùng nhau (Ảnh: Sina)

 
Cả hai thường xuyên quay clip hài hước gửi tặng khán giả (Ảnh: Sina)
Cả hai thường xuyên quay clip hài hước gửi tặng khán giả (Ảnh: Sina)

>>> Xem thêm: "Vi Phi" khoe ảnh hạnh phúc sau gần 20 năm sóng gió

Cuộc sống hiện tại của Minh Đạo và Trương Đình

Thời điểm hiện tại, Trương Đình có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai đứa con, kể từ phim Võ Mỵ Nương đóng cùng Phạm Băng Băng vào năm 2014 thì đến giờ nữ diễn viên không tham gia thêm bất cứ phim truyền hình nào nữa mà tập trung phát triển kinh doanh bất động sản cho chồng.


Trải qua 8 lần thụ tinh nhân tạo thất bại thì Trương Đình cũng có được bé trai và bé gái (Ảnh: Sina)

Còn Minh Đạo đầu năm 2020, nam diễn viên đã trải qua 1 biến cố lớn khi anh trai ruột đã tự kết liễu vì mang số nợ quá nhiều, trong vài năm trở lại đây, Minh Đạo cũng chăm chỉ đi sự kiện và không còn "mặn mà" với những bộ phim truyền hình. Hiện tại, nam diễn viên chủ yếu gây chú ý nhờ kỹ năng bán hàng qua livestream để kiếm thêm thu nhập.


Minh Đạo kết hợp cùng Trương Đình bán hàng livestream kiếm sống (Ảnh: Sina)

Mặc dù, cuộc sống của Trương Đình và Minh Đạo khác nhiều nhưng cả hai đã khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình bạn thân thiết nhiều năm nay mà hiếm ai trong làng giải trí có được.

>>> Xem thêm: "Vi Phi" Trương Đình "cứng người" vì tin mất khả năng phòng the

NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA MINH ĐẠO

Là một diễn viên thần tượng nổi tiếng Đài Loan, Minh Đạo đã có nhiều tác phẩm tiêu biểu như gắn liền với khán giả 8X -9X như:

- Hoàng tử ếch: Minh Đạo đóng cùng Trần Kiều Ân, bộ phim đưa tên tuổi cả hai được khắp Châu Á biết đến đến thời điểm hiện tại

- Phép mầu: Minh Đạo đóng cùng những thành viên trong nhóm 183 Club, bộ phim nói về chủ đề làm tóc, tranh đấu với nhau

- Anh dã 3+1: Minh Đạo tái hợp với Trần Kiều Ân trong phim, 1 lần nữ khiến khán giả "dậy sóng" vì quá đẹp đôi và kịch bản quá tốt

- Đường cung mỹ nhân thiên hạ: Minh Đạo hợp tác cùng Trương Đình, đã tạo nên 1 tình bạn của cả hai, luôn sát cánh cùng nhau trên mọi hành trình.