"Tình Bạn Diệu Kỳ" của AMEE chính thức lên sóng phiên bản đặc biệt

23/02/2021, 19:00 GMT+07:00

Tối ngày 23/02/2021, trên kênh Youtube chính thức của St.319 Entertainment, AMEE đã chính thức lên sóng MV Tình Bạn Diệu Kỳ phiên bản đặc biệt, với sự góp mặt của cả hai rapper Ricky Star, Lăng LD cùng những thành viên nổi bật một thời của nhóm nhảy St.319 như LP, Jenny, Jamie, Blake, Stu, Rian, Rachel,…

 
Tình Bạn Diệu Kỳ phiên bản đặc biệt
Tình Bạn Diệu Kỳ phiên bản đặc biệt

>>> Xem thêm: Tiểu sử Phương Ly: Nữ ca sĩ thoát khỏi danh xưng hot girl đi hát

MV Tình Bạn Diệu Kỳ tự quay tại chính nhà của AMEE

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh căng thẳng, MV Tình Bạn Diệu Kỳ được thực hiện với hình thức tự quay tại chính nhà của AMEE, Ricky Star, Lăng LD và những vũ công nhằm hạn chế việc tụ tập đông người, bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng. Sau khi dùng âm nhạc của mình lan toả thông điệp tích cực trong giai đoạn chống dịch lần này bằng thử thách nhảy #tinhbandieuky, AMEE tiếp tục truyền tải thông điệp về tình bạn nhưng vẫn không quên việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 
AMEE và ekip gửi gắm một định nghĩa về hai từ /bạn thân/
AMEE và ekip gửi gắm một định nghĩa về hai từ /bạn thân/

Ở cuối MV, AMEE và ekip gửi gắm một định nghĩa về hai từ /bạn thân/: bạn là người thân và là một phần thân thể của mình và lời cảm ơn đến câu chuyện của đôi bạn Minh Hiếu – Tất Minh: “Tình bạn diệu kỳ của 2 bạn là cảm hứng viết nên ca khúc này, và thật nhiều câu chuyện về sau…”. AMEE và Ricky Star chia sẻ rằng toàn bộ doanh thu của M/V “Tình Bạn Diệu Kỳ” (Special Ver.) và doanh thu bản quyền của ca khúc sẽ gửi tặng tới đôi bạn, để cảm ơn cho một câu chuyện truyền cảm hứng thật đẹp và tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước của các bạn.

>> Xem thêm: AMEE và Erik thân thiết sau nghi án "cạch mặt"

Tình Bạn Diệu Kỳ thu hút giới trẻ

Ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ được Ricky Star, Lăng LD và Hứa Kim Tuyền sáng tác với giai điệu vui tươi, sôi động, lyric đầy tính đoàn kết, tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng.

 
Tình Bạn Diệu Kỳ cũng lọt vào top trending hashtag với trên 211 triệu lượt xem
Tình Bạn Diệu Kỳ cũng lọt vào top trending hashtag với trên 211 triệu lượt xem

Đặc biệt, đoạn hook bắt tai của AMEE khiến giới trẻ vô cùng yêu thích và được chia sẻ đến mức “ám ảnh” trên nhiều nền tảng mạng xã hội: “Ta đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn. You make me feel like, i got everything.”, “Dù mai có ra sao, ta vẫn sẽ tự hào. Vì đã luôn bên nhau. We do everything. Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ.” Lyrics video của Tình Bạn Diệu Kỳ hiện tại đã đạt hơn 14 triệu lượt xem, 235 nghìn lượt yêu thích trên Youtube. Trên Tiktok, Tình Bạn Diệu Kỳ cũng lọt vào top trending hashtag với trên 211 triệu lượt xem, 800 nghìn video cover vũ điệu tình bạn và sử dụng nhạc nền.

Dự án Tình Bạn Diệu Kỳ là dịp ý nghĩa mà những thành viên của nhóm nhảy St.319 được hội ngộ, chia sẻ và kết nối cùng nhau theo một cách đặc biệt.

>> Xem thêm: AMEE - Thành công từ may mắn, nhưng không thể thiếu sự nỗ lực

Ảnh: NVCC

AMEE THÚ THẬT NGÀY CHỈ NGỦ 3 TIẾNG MONG TẾT VỀ ĐỂ NGHỈ NGƠI

Sau một năm hoạt động nghệ thuật, vào đầu tháng 2 vừa rồi nữ ca sĩ AMEE đã đăng story thể hiện sự vui sướng khi được trở về Hà Nội.

“Hà Nội trong tim Mee. Chính thức bắt đầu những ngày chỉ nghỉ ngơi và ở nhà thôi nhé. Ăn ngủ rồi ăn rồi lại ngủ. 
Ôi cuộc đời còn gì hạnh phúc hơn, kết thúc chuỗi ngày chợp mắt chỉ có 3 tiếng. Giờ về đi ngủ thôi”.

Trong năm qua, nữ ca sĩ đã liên tục quảng bá thông tin trên mạng xã hội, show diễn và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.