Ấm lòng tin nhắn giản đơn mà chứa chan tình cảm "Tư Dũng" gửi đến Công Phượng trước thềm U23 Châu Á

22/03/2019, 18:00 GMT+07:00

Dòng tin nhắn lúc nửa đêm đột ngột đến nhưng chan chứa tình cảm thân thiết mà “Tư Dũng” dành cho người đồng đội. Dù biết Công Phượng không thể trở về tham dự buổi khai trương quán cà phê nhỏ của mình, Tư Dũng vẫn gửi tấm thiệp mời được thiết chỉnh chủ, thuận mắt, như sự trân trọng của anh dành cho người bạn đang thi đấu ở Hàn Quốc xa xôi. 

Đáp lại tấm chân thành của người đồng đội, cầu thủ người Nghệ An viết lời dẫn: 

Nửa đêm nửa hôm nhắn tin giật hết cả mình. Cơ mà CP10 coffee vẫn ngon hơn.

 

Ấm lòng tin nhắn giản đơn mà chứa chan tình cảm

Mối quan hệ thân tình giữa Tiến DũngCông Phượng bắt đầu khi cả hai thi đấu cho CLB HAGL dưới dạng cho mượn vào năm 2016. Tới khi khoác áo các cấp độ ĐT Việt Nam, hai chàng trai tuổi Hợi chia sẻ với nhau thêm những niềm vui chiến thắng cũng như rơi nước mắt cùng nhau khi nhận thất bại ở những năm tháng tuổi trẻ. Bởi vậy, ngày đánh dấu sự khởi nghiệp từ job thứ 2 này, Tiến Dũng hy vọng người bạn thân Công Phượng có thể tham dự.


Cả hai rất thân thiết với nhau.
Cả hai rất thân thiết với nhau.

Ấm lòng tin nhắn giản đơn mà chứa chan tình cảm

Ấm lòng tin nhắn giản đơn mà chứa chan tình cảm

Đáp lại tình đồng đội/tình anh em chí cốt, Công Phượng dùng dòng trạng thái trên trang cá nhân để thể hiện sự ủng hộ tinh thần đối với việc kinh doanh của người bạn. Khoe tấm thiệp mời cũng là một cách “PR trá hình” cho thương hiệu của Tiến Dũng lan tỏa đến hàng trăm nghìn người đang theo dõi Phượng trên mạng xã hội.


Cả 2 luôn sát cánh cùng nhau trên sân cỏ.
Cả 2 luôn sát cánh cùng nhau trên sân cỏ.

Tiến Dũng là một chàng trai khôn khéo, anh mong mỏi nguyện vọng mở rộng việc kinh doanh giống như cách Công Phượng đang làm với chuỗi cửa hàng CP10 Coffee của mình. Phượng “núi” cũng ủng hộ bạn hết mình dù cả hai đang kinh doanh chung một mặt hàng. Tình bạn ngọt ngào này thật đáng trân trọng phải không nào?

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất từ YAN nhé!