Tâm sự của anh chàng nhắn gửi cô bạn thân 6 năm lớn cùng nhau và giờ chuẩn bị "quấn gói" theo trai

10/01/2018, 11:15 GMT+07:00

Tình bạn – một khái niệm không thể thiếu trong cuộc đời học sinh, sinh viên của mỗi người. Nhưng hãy thử tưởng tượng, một tình bạn được vung đắp từ hai kẻ “không đội trời chung” với nhau thì sẽ như thế nào?

Mới đây trên mạng xã hội, xuất hiện một đoạn chia sẻ ngắn của một chàng trai về “lịch sử tình bạn” của cậu chàng với cô bạn thân thiết 6 năm của mình. Bài viết được viết nhân dịp lễ tốt nghiệp của cả hai, kể về quá trình cả hai trở thành bạn của nhau và những việc làm cả hai đã trải qua cùng nhau. Bài viết nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và chia sẻ rộng rãi trên khắp cộng đồng mạng.


Đoạn chia sẻ gây sốt của chàng trai Phú Thọ. 
Đoạn chia sẻ gây sốt của chàng trai Phú Thọ. 

Chủ nhân của bài đăng làm "dậy sóng" cộng đồng mạng là chàng trai Đ.A.T (sinh năm 1995) hiện đang theo học ngành Quản lý Kinh tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. T sinh ra và lớn lên ở huyện Yên Lập (Phú Thọ).

Theo như thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân, chàng trai quen biết cô bạn của mình từ hồi còn "cởi truồng tắm mưa" nhưng vì một số lý do nào đó, cả hai không hề ưa nổi khuôn mặt của đối phương. Cậu chàng lớn hơn cô bạn của mình 1 tuổi, nhưng do một mối lương duyên nào đó, cả hai bắt đầu học chung lớp với nhau kể từ năm lớp 11. 


Cả hai quen nhau từ bé nhưng mãi đến lớp 11 mới trở thành bạn bè.
Cả hai quen nhau từ bé nhưng mãi đến lớp 11 mới trở thành bạn bè.

Dân gian ta thường có câu, ghét của nào trời trao của đó, có lẽ do biết rõ mối quan hệ không tốt của hai cô cậu, cô giáo cấp ba xếp cho cả hai ngồi gần nhau suốt những năm học. Đến lúc đó cả hai vẫn "choảng nhau" oang oảng bằng "võ mồm thâm hậu", không ai chịu thua ai. 


Cô cậu hợp cạ vì đều có lợi thế về "võ mồm"...
Cô cậu hợp cạ vì đều có lợi thế về "võ mồm"...

Thời gian dần trôi qua, có lẽ cả hai nhận ra được sự hợp cạ trong tính cách cũng như trong sở thích của mình và đối phương, cả hai trở nên thân thiết và trở thành hội bà tám của lớp. Theo như chia sẻ, ăn nhiều và nói xấu người khác chính là sở trường của cô cậu đáng yêu này. Ăn nhiều đến nổi cả hai bị cách li mỗi khi lớp có tiệc... vì sợ bị giành hết đồ ăn. 


... cả giành ăn và nói xấu người khác nữa. 
... cả giành ăn và nói xấu người khác nữa. 

Tâm sự của anh chàng nhắn gửi cô bạn thân 6 năm lớn cùng nhau và giờ chuẩn bị

Tâm sự của anh chàng nhắn gửi cô bạn thân 6 năm lớn cùng nhau và giờ chuẩn bị

Tâm sự của anh chàng nhắn gửi cô bạn thân 6 năm lớn cùng nhau và giờ chuẩn bị

Chân dung anh chàng đã dành rất nhiều tình cảm đối với cô bạn thân của mình và câu chuyện đầy cảm xúc được cộng đồng mạng quan tâm gần đây.

Sau 6 năm quen biết nhau cuối cùng cả hai cũng đã cùng tốt nghiệp, nhưng hai con người hai số phận, theo chia sẻ của anh chàng tội nghiệp "nó chuẩn bị quấn gói theo trai rồi còn tao chẳng đâu vào đâu". Cô bạn thân ngày nào giờ sắp tìm hạnh phúc của đời mình, còn cậu chàng vẫn cô đơn lẻ bóng và "chẳng đâu vào đâu". 

Bài chia sẻ chỉ đăng lên vài tiếng đồng hồ đã thu hút hơn một nghìn lượt tương tác, chủ yếu những bình luận đều dành những lời nghi vấn về mối quan hệ đáng yêu của cả hai cô cậu.

L.K dí dỏm bình luận, "Tao cứ ngỡ cái kết là hai chúng mày về chung một nhà chứ"

Ngoài ra còn có không ít cư dân mạng "đổ ứ ừ" vì vẻ "kute phô mai que" của chủ bài đăng, K.N như "phát sốt", "Trời ơi, tao tưởng oppa Hàn xuất hiện", và nhiều bình luận không ăn nhập với nội dung bài đăng, "Mũi đẹp kinh", "Ăn gì mũi đẹp thế",... 

Quen biết nhau từ thuở nhỏ, nhưng đến tận năm lớp 11 mới trở thành bạn thân chính thức của nhau. Họ đã đi bên nhau chặng đường dài 6 năm ròng, ăn cùng nhau, học cùng nhau, cùng nhau chia sẻ những chuyện buồn vui của cuộc sống. Họ dành trọn của tuổi thanh xuân để bên nhau. Mong cả hai mãi mãi là những người bạn tốt của nhau và hy vọng vài năm tới nữa, sẽ có một bài chia sẻ khác về tình bạn của cả hai.