Tình bạn 8 năm của Đông Nhi - Noo Phước Thịnh đã rạn nứt?

02/08/2017, 08:00 GMT+07:00

Tình bạn gần 10 năm của Đông Nhi - Noo Phước Thịnh tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của dư luận.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã tỏ ra khá tức giận khi xuất hiện thông tin FC Đông Nhi nán lại một chương trình để cổ vũ cho anh dù giọng ca Vì ai vì anh đã biểu diễn xong. 

Theo như phía Noo Phước Thịnh thì đây là thông tin sai sự thật. Một số fan Đông Nhi cũng vào bình luận dòng trạng thái này của Noo Phước Thịnh và khẳng định FC đã rời sang show thứ hai mà nữ ca sĩ biểu diễn chứ không nán lại cổ vũ như thông tin đó. Điều này khiến fan của hai giọng ca sinh năm 1988 càng trở nên tức giận và nảy sinh mâu thuẫn gay gắt với fan Đông Nhi trên mạng xã hội.

Trước ồn ào này, Đông Nhi đã lập tức đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn lên trang cá nhân. Cô cho biết: "Có cần phải như vậy không?". Mặc dù bạn gái Ông Cao Thắng không nói đích danh ai nhưng nhiều khán giả vẫn ngầm hiểu cô đang ám chỉ tới dòng trạng thái trước đó mà Noo Phước Thịnh đăng tải.

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh còn ngầm ấn thích (like) một dòng bình luận công kích Đông Nhi của fan. Chính vì thế, không ít ý kiến cho rằng Noo Phước ThịnhĐông Nhi đang nảy sinh mâu thuẫn.


Dòng trạng thái được cho nói tới Noo Phước Thịnh của Đông Nhi được đăng tải ngay sau đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái được cho nói tới Noo Phước Thịnh của Đông Nhi được đăng tải ngay sau đó.


Noo Phước Thịnh âm thầm nhấn thích dòng bình luận có ý công kích Đông Nhi của fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh âm thầm nhấn thích dòng bình luận có ý công kích Đông Nhi của fan.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh Đông Nhi vướng nghi án rạn nứt tình bạn. Cách đây không lâu, cả hai đã khiến khán giả bàn tán xôn xao khi Noo Phước Thịnh bất ngờ bỏ diễn với lí do được dự đoán là vì poster Đông Nhi in lớn hơn.

Tình bạn 8 năm của Đông Nhi - Noo Phước Thịnh đã rạn nứt? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không những thế, Noo Phước Thịnh còn bị một tài khoản mạng xã hội cho biết anh có nhiều lời lẽ xúc phạm Đông Nhi, nói xấu Hồ Ngọc Hà. Mặc dù phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết sẽ nhờ tới pháp luật giải quyết nhưng không vì thế mà nghi án tình bạn với Đông Nhi mâu thuẫn chấm dứt.


Hiện tại, cả phía Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về sự việc này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cả phía Noo Phước ThịnhĐông Nhi vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về sự việc này

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!