Tin vui đầu tuần: iPhone X bị lỗi màn hình được Apple sửa miễn phí

28/10/2019, 12:30 GMT+07:00

iPhone X được sản xuất từ năm 2017 sẽ được Táo khuyết sửa miễn phí lỗi cảm ứng màn hình. Theo thông tin xác nhận từ hãng, chương trình này sẽ áp dụng trong vòng 3 năm.

iPhone X bị lỗi thao tác cảm ứng

Gần đây, người dùng iPhone X liên tục phàn nàn về việc màn hình của thiết bị bị loạn cảm ứng một cách bất thường mặc dù không bị rơi và va chạm mạnh. Theo đó, người dùng sẽ không nhận được phản hồi hoặc phản hồi bị đứt quãng khi thao tác vuốt, thả hoặc chạm trên màn hình của iPhone X bị lỗi. Một số trường hợp khác, màn hình tự động “nhảy" liên tục kể cả người dùng không sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho iphone x
iPhone X bị lỗi thao tác cảm ứng.

>>Xem thêm: Rò rỉ mẫu thiết kế được cho là AirPods mới nhất có thể khử tiếng ồn

Lỗi kỹ thuật này khiến nhiều người gặp bất tiện trong quá trình sử dụng điện thoại. Trước hình tình đó, nhiều người đã phải bỏ ra hàng triệu đồng để sửa.

Một số ý kiến cho rằng việc bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu một trong những dòng điện thoại "xịn xò" nhất của nhà Táo khuyết nhưng vẫn gặp lỗi kỹ thuật là không thể chấp nhận được.

May mắn thay, Apple đã thông báo và xác nhận sẽ chấp nhận sửa miễn phí cho iPhone gặp lỗi như trên. Chương trình sẽ áp dụng trong vòng 3 năm, tính từ đợt hàng được sản xuất vào năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho iphone x
Apple xác nhận sửa chữa miễn phí cho người dùng iPhone X.

>>Đọc ngay: iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu MidNight hết hot, giá giảm sập sàn

Apple xác nhận sửa chữa miễn phí cho người dùng iPhone X

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần sao lưu toàn bộ dữ liệu từ iPhone sang iTunes hoặc iCloud, nếu không toàn bộ dữ liệu trong thiết bị sẽ bị mất. Ngoài ra, dịch vụ được áp dụng trên toàn thế giới, kể cả tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho iphone x
Dịch vụ này được áp dụng trên toàn thế giới, kể cả tại Việt Nam.

>>Tin liên quan: Tổng thống Mỹ phàn nàn iPhone khó xài, yêu cầu Apple dùng lại nút Home

Tuy nhiên, đội ngũ hỗ trợ tại các đại lý uỷ quyền của Apple sẽ kiểm tra thiết bị của khách có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không. Trong một số tình huống phát sinh, người dùng sẽ mất một số chi phí khác khi chấp nhận sửa chữa.

Chiếc iPhone X của bạn có gặp vấn đề về cảm ứng không? Nếu có thì hãy tìm đến đại lý uỷ quyền gần nhất để kiểm tra để tránh mất tiền khi sửa ở những nơi khác nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng YAN News cập nhật những thông tin mới nhất về iPhone!

Từ ngày 1/11, bộ ba iPhone 11 chính thức lên kệ tại các đại lý uỷ quyền của Apple và sẽ đến tay những khách hàng đã đặt hàng trước. Theo như thông tin từ các nhà phân phối hàng chính hãng, iPhone thế hệ mới nhận được số lượng đặt hàng rất khủng, gấp 3 lần so với iPhone 2018.

Dự kiến, iPhone 11 có giá bán từ 22 triệu đồng, 11 Pro từ 31 triệu và 11 Pro Max từ 34 triệu đồng. iPhone 11 Pro Max bản 512 GB sẽ có giá bán đắt nhất là 44 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán của iPhone thế hệ mới không có sự chênh lệch giữa các phiên bản màu...ĐỌC THÊM