Tin vui đầu năm mới: Lâm Phong tuyên bố kết hôn Trương Hinh Nguyệt

08:30 01/01/2020

Netizen đồng loạt chúc mừng Lâm Phong và vợ sắp cưới

Tối qua, trước thềm năm mới 2020, nam tài tử Lâm Phong vừa tuyên bố sẽ kết hôn với người đẹp Trương Hinh Nguyệt. Bài đăng mới nhất này của nam diễn viên đã nhận được nhiều sự chia sẻ và chúc phúc từ người hâm mộ và các netizen.

Tin vui đầu năm mới: Lâm Phong tuyên bố kết hôn Trương Hinh Nguyệt

Tin vui đầu năm mới: Lâm Phong tuyên bố kết hôn Trương Hinh Nguyệt

>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Phong trở về mái nhà xưa TVB, xác nhận đóng "Sứ đồ hành giả 3", fan gọi tên Xa Thi Mạn

Trên trang cá nhân, Lâm Phong đã đăng tải hình ảnh nắm tay cùng Trương Hinh Nguyệt, kèm theo dòng trạng thái: "Năm 2019, cuộc đời tôi đã bước sang trang mới, những tháng ngày về sau luôn có cô ấy bên cạnh. Trương Hinh Nguyệt, vợ của tôi. Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người, cảm ơn vì đã luôn ủng hộ tôi trong suốt quãng đường này. 2020 gặp lại". Ngay sau đó, nhân vật nữ chính của bài đăng cũng đã chia sẻ lại vời câu nói: "Từ nay về sau, cùng anh vượt qua mọi sóng gió".

>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Phong quyết tâm dứt áo ra đi, chính thức rời bỏ TVB

Tin vui đầu năm mới: Lâm Phong tuyên bố kết hôn Trương Hinh Nguyệt

 
Trước đó, cặp đôi cũng đã tiết lộ giấy thông báo xác nhận đăng kí kết hôn
Trước đó, cặp đôi cũng đã tiết lộ giấy thông báo xác nhận đăng kí kết hôn

Trước đó, trên mạng xã hội cũng bất ngờ rộ lên thông tin cặp đôi sẽ kết hôn vào đúng ngày sinh nhật của Lâm Phong, tức ngày 8/12. Song ngay lập tức, phía Lâm Phong đã bác bỏ thông tin trên và chưa hề tiết lộ ngày tổ chức hôn lễ của cả hai.

Lâm Phong gia nhập TVB đầu thập niên 2000. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Cỗ máy thời gian, Truyền thuyết Bạch Xà, Sứ đồ hành giả… Lâm Phong hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt từ năm 2018. Hinh Nguyệt kém Lâm Phong 11 tuổi, là một người mẫu có lấn sân sang diễn xuất nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

Tuần lễ phim truyền hình TVB 2020 nhá háng trailer toàn sao hạng A

Hội nghị Tuần lễ phim truyền hình TVB 2020 đã cho đăng tải một đoạn video bao gồm tất cả trailer của các bộ phim sẽ phát sóng trong năm sau khiến những khán giả yêu thích phim Hong Kong của nhà đài TVB vô cùng phấn khởi. Danh sách phim năm sau có rất nhiều bộ phim thể loại khác nhau, góp phần khiến mâm cỗ phim năm 2020 thêm đầy đủ và lạ miệng.

Sứ đồ hành giả 3 hiện tại đã xác nhận các diễn viên xuất hiện trong phim là Lâm Phong, Thái Tư Bối, Huỳnh Thúy Như, Châu Bách Hào,... Trong đó, sự xuất hiện của Lâm Phong trong Sứ đồ hành giả 3 được khán giả yêu thích hệ liệt này và phim Hong Kong đều cảm thấy trông chờ. Lâm Phong ở Trung Quốc mấy năm, diễn qua nhiều tác phẩm phim khác nhau, nếu như không có tin đồn tình yêu chắc sẽ chìm xuống đáy vực. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!