Tin vui Corona

TIN VUI CORONA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhiều tin vui từ TP.HCM: Thủ Đức hết vùng phong tỏa, 160 F0 ra viện

Nhiều tin vui từ TP.HCM: Thủ Đức hết vùng phong tỏa, 160 F0 ra viện

Xã hội - 13 giờ trước

Chỉ sau 8 ngày điều trị, 160 F0 đầu tiên tại Bệnh viện dã chiến số 12 đã được xuất viện. Ngoài ra, TP.Thủ Đức còn quyết định dừng phong tỏa với hơn 250.000 dân.

Người Sài Gòn hạnh phúc khi ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm

Xã hội

Số ca mới tại TP.HCM đang có xu hướng giảm, nhiều người sống ở địa phương này vui mừng tới mức bật khóc.

TP.HCM: Gia đình 6 người hoàn thành điều trị Covid-19, cùng xuất viện

Sức khỏe

Đối với người bệnh mà nói, có lẽ chẳng niềm vui nào lớn hơn việc họ điều trị có tiến triển tốt và sớm được đoàn tụ với gia đình.

TIN CỰC VUI: TP.HCM lập kỉ lục mới về số ca xuất viện trong ngày

Xã hội

Số ca xuất viện nhiều ngày nay luôn ở mức 2.000 người, và đến ngày 27/7, trên 4.300 người là một tín hiệu rất khả quan trong công tác phòng chống dịch.

Nhiều ngày liên tiếp số ca xuất viện ở TP.HCM ở mức cao

Xã hội

Thời gian gần đây, TP.HCM liên tục có thêm 1.000-2.000 bệnh nhân được xuất viện mỗi ngày, cho thấy công tác điều trị của ngành y tế đang đạt hiệu quả tích cực.

Bệnh nhân mắc Covid-19 phấn khởi trong ngày ra viện

Cộng đồng mạng

Sau một khoảng thời gian điều trị, các bệnh nhân Covid-19 được xuất viện. Ngày rời đi, họ không khỏi xúc động gửi lời cảm ơn bác sĩ đã chăm sóc mình chu đáo.

Chuyên gia y tế lo ngại biến thể Delta có thể "thống trị" thế giới

Xã hội

So với virus SARS-CoV-2 "cổ điển", biến thể Delta có dấu hiệu giống như cảm lạnh theo mùa, khiến người bệnh trở nên chủ quan hơn về sức khỏe.

Tạm thời đóng cửa siêu thị tại quận 10 vì có ca F0 vào mua sắm

Xã hội

Siêu thị nằm trên đường Tô Hiến Thành tạm thời đóng cửa để phun tiêu độc khử trùng sau khi phát hiện liên quan ca Covid-19.

TP. Hồ Chí Minh phát hiện 4 tài xế xe cấp cứu nhiễm Covid-19

Xã hội

4 tài xế lái xe cứu thương được phát hiện dương tính SARS-CoV-2, từng đến quán nước do người mắc Covid-19 ở chung cư Ehome làm chủ.

Hải Dương kết thúc cách ly xã hội, đường phố treo quốc kỳ rực rỡ

Xã hội

Hình ảnh đường phố Hải Dương treo quốc kỳ, rực lên sắc đỏ vàng hòa quyện như động lực cho lực lượng chống dịch quyết tâm hoàn thành sứ mệnh.

Xem thêm