Tin mới nhất vụ người phụ nữ tử vong sau khi đi xăm môi về

15:50 04/07/2018

Người phụ nữ tử vong sau khi đi chăm sóc sắc đẹp đước xác định là Bà Phạm Thị Mỹ Lệ (SN 1958, ngụ tại xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, là đại biểu Quốc hội khóa 13). Nguyên nhân được cho là sốc thuốc.

Ngày 4/7, liên quan đến vụ “người phụ nữ tử vong sau khi đi chăm sóc sắc đẹp” như đã thông tin, diễn biến mới nhất, Công an tỉnh Bình Phước đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Lệ.


Xăm hay điêu khắc chân mày đang là một trào lưu được chị em phụ nữ ưa thích. Ảnh: Minh họa.
Xăm hay điêu khắc chân mày đang là một trào lưu được chị em phụ nữ ưa thích. Ảnh: Minh họa.

Bước đầu, Công an tỉnh Bình Phước thông tin, 20h ngày 30/6, bà Lệ được tài xế ô tô chở đến tiệm chăm sóc sắc đẹp Phương Nam (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) để xăm môi và lông mày.

Đến 22h cùng ngày, tài xế tới đón bà Lệ về. Tuy nhiên, trên đường về bà Lệ có dấu hiệu mệt mỏi và bị ngứa toàn thân nên nói lái xe quay trở lại tiệm làm đẹp. Tới nơi thì bà Lệ bị sùi bọt mép và bất tỉnh.

Trong thời gian phát hiện ngứa toàn thân và quay trở lại tiệm, bà Mỹ Lệ gọi điện cho chủ tiệm hỏi: "Con cho cô uống thuốc gì mà cô ngứa hết cả người?".


Phun môi cũng đang trở thành một trào lưu được phái đẹp ưu tiên hàng đầu. Ảnh: Minh họa.
Phun môi cũng đang trở thành một trào lưu được phái đẹp ưu tiên hàng đầu. Ảnh: Minh họa.

Bà Lệ được đưa đến Bệnh viện đa khoa thị xã Phước Long cấp cứu nhưng tử vong trên đường đi. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã thu giữ một số mẫu thuốc, mực phun xăm để điều tra.

Lãnh đạo công an tỉnh Bình Phước cũng cho biết, "Trường hợp của bà Lệ do gia đình cũng xác nhận nguyên nhân là mất do bệnh lý bình thường, nên không nhờ cơ quan công an điều tra".

Môt nguồn tin cho biết, bà Lệ đi tới tiệm để xăm môi, quá trình làm không có dấu hiệu gì, nhưng trên đường từ tiệm về nhà bà có uống thuốc giảm đau mà cơ sở làm đẹp đưa cho để đỡ đau và môi đỡ sưng.

Có thể nhận định có thể bà Lệ bị sốc thuốc. Do bà Lệ uống cùng với các loại thuốc trị bệnh khác, vì bản thân bà Lệ bị tiểu đường, bị bệnh về tim mạch, nên khi uống thuốc vào chắc có thành phần phản ứng với nhau, nên bị sốc.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ, NÊN HAY KHÔNG NÊN ? 

- Ưu điểm:

Tăng sự tự tin của một người. Chưa bao giờ xã hội (gần nhất là phái nữ) lại quan tâm đến vẻ đẹp bề ngoài như bây giờ. Nếu nói có tài, theo một số quan niệm hiện tại thì dường như chưa đủ. Bên cạnh đó, vẻ đẹp và tài năng đi đôi với nhau sẽ hỗ trợ nhau tốt hơn. Trong trường hợp này, một ca phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa những sai sót có thể mang lại lợi ích.

Giúp cải thiện chức năng của cơ thể. Một số trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ vì làm đẹp, ví dụ như những ca phẫu thuật mở mí mắt có thể giúp mắt có hồn hơn và thu hút người đối diện hơn.

- Nhược điểm:

Chi phí: Nhược điểm lớn của phẫu thuật thẩm mỹ là yếu tố chi phí. Hầu hết các ca phẫu thuật đều rất tốn kém. Thông thường một số ca phẫu thuật đòi hỏi bạn phải chỉnh sửa nhiều lần để đạt được kết quả như mong muốn.

Trường hợp xấu xảy ra, kết quả không như ý, nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng. Quan điểm đẹp lên sau khi phẫu thuật là điều sai lầm, nên bạn hãy tham khảo về cơ địa của bản thân hoặc lường trước một số hậu quả của cuộc phẫu thuật. 

Điều cuối cùng là con người thường quên rằng vẻ đẹp nội tâm quan trọng hơn vẻ đẹp bề ngoài. Đặc biệt là vẻ đẹp nội tâm, nó quyết định rất nhiều vào con đường thành công của bạn sau này, tất cả mọi thứ không đơn giản chỉ là vẻ đẹp bề ngoài thôi nhé!