Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Nhã Phương sau 3 tháng sinh con chú ý nhất là vòng eo "con kiến"

09:30 30/04/2019

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương khiến ai nấy phải xuýt xoa trước vóc dáng thon gọn sau 3 tháng dính tin đồn đã sinh con của cô nàng. 

Ý thức được việc giữ gìn hình ảnh của người nổi tiếng nên sau khi sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang, Nhã Phương đã nhanh chóng lao vào phòng tập để lấy lại vóc dáng tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Nhã Phương sau 3 tháng sinh con chú ý nhất là vòng eo

Mới đây nhất, Nhã Phương khiến không ít fan hâm mộ phải trầm trồ khi đăng tải thành quả thu được sau khoảng một thời gian tập gym. Dù mới trải qua 16 buổi tập nhưng nữ chính Tuổi thanh xuân đã sở hữu vòng bụng săn chắc, vòng eo "thắt đáy lưng ong", thon nhỏ đến bất ngờ.

 
Nhã Phương tự tin khoe eo "con kiến" sau 3 tháng sinh con. Có thể thấy nhan sắc và đường cong của cô còn thăng hạng hơn lúc chưa lập gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương tự tin khoe eo "con kiến" sau 3 tháng sinh con. Có thể thấy nhan sắc và đường cong của cô còn thăng hạng hơn lúc chưa lập gia đình.

Nhiều người còn nhận xét nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng "thăng hạng", quyến rũ sau khi lấy chồng còn Trường Giang thì ngược lại chắc anh thay vợ chăm sóc con.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Nhã Phương sau 3 tháng sinh con chú ý nhất là vòng eo

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Nhã Phương sau 3 tháng sinh con chú ý nhất là vòng eo

 
Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau khi sinh con. Quả thật người Xưa nói không sai "gái một con trông mòn con mắt" với Nhã Phương là hoàn toàn sự thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau khi sinh con. Quả thật người Xưa nói không sai "gái một con trông mòn con mắt" với Nhã Phương là hoàn toàn sự thật.

Cũng từ khi về chung một nhà với Nhã Phương, Trường Giang cũng dần lấy lại thiện cảm trong mắt công chúng khi xây dựng hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực của gia đình. Điều khán giả mong mỏi hiện tại là cả hai một lần lên tiếng xác nhận về chuyện đã có em bé để dập tan những tin đồn và sự tò mò của công chúng thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!