Tin đồn xích mích giữa Mai Phương - Phùng Ngọc Huy được xua tan

04/07/2020, 10:15 GMT+07:00

Những ồn ào quanh sự ra đi của Mai Phương đã khiến Nguyễn Duy - đạo diễn MV "Bí mật trái tim" lên tiếng nói liên quan điểm của mình.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, công chúng đã tỏ ra lo lắng cho cuộc sống của bé Lavie sau này. Đồng thời cũng có nhiều ồn ào xoay quanh Phùng Ngọc Huy được người ta bàn tán.

Vừa qua, Nguyễn Duy (đạo diễn MV Bí mật trái tim) đã có những chia sẻ về sự việc trên. Trong bài viết, anh phủ nhận những mâu thuẫn của cặp đôi Mai Phương và Phùng Ngọc Huy vào thời điểm quay MV.

 
Mai Phương và Phùng Ngọc Huy thuở còn bên nhau (Ảnh: FBNV)
Mai Phương và Phùng Ngọc Huy thuở còn bên nhau (Ảnh: FBNV)

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy vẫn cùng chăm con dù không còn chung bước

Sau sự ra đi của Mai Phương, các nghệ sĩ có nhiều chia sẻ về câu chuyện đằng sau, về mẹ của nữ diễn viên, bé Lavie, chuyện tình cảm với Phùng Ngọc Huy… Những ồn ào đã khiến mọi thứ trở nên phức tạp, nên Nguyễn Duy quyết định nói lên quan điểm của mình để mọi người có góc nhìn tích cực hơn.

Cụ thể, nam đạo diễn chia sẻ dù không còn bên nhau nhưng Mai Phương và Phùng Ngọc Huy vẫn cùng nhau chăm sóc bé Lavie. Trong ngày quay MV, cả hai tuy đến phim trường riêng lẻ, nhưng trước đó đã cùng nhau đưa Lavie đi khám bệnh và có xin phép đi trễ. Nguyễn Duy chia sẻ rằng anh cảm thấy cả hai đều làm rất tốt cả trong công việc lẫn vấn đề chăm con. “Người gọi điện xin đến trễ để đưa bé đi khám chính là Phùng Ngọc Huy. Cả hai phối hợp rất ăn ý với nhau trong công việc, chứ không hề có xích mích gì hay thể hiện bất cứ vấn đề gì về tình cảm”, Nguyễn Duy chia sẻ.

 
Đạo diễn Nguyễn Duy đã lên tiếng để vụ việc bớt ồn ào (Ảnh: FBNV)
Đạo diễn Nguyễn Duy đã lên tiếng để vụ việc bớt ồn ào (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Lavie về nhà nội, Phùng Ngọc Huy nhờ mẹ làm lễ 49 ngày cho Mai Phương​

“Mai Phương và Phùng Ngọc Huy rất thân thiết, hòa đồng và vui vẻ với nhau”

Bên cạnh đó, Nguyễn Duy cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường của cả hai khi quay MV Bí mật trái tim. Anh cho biết Mai Phương và Phùng Ngọc Huy phối hợp với nhau cực kỳ ăn ý, chứ không có chuyện xích mích như lời đồn.

 
Nguyễn Duy chia sẻ hình ảnh hậu trường của MV "Bí mật trái tim"  (Ảnh: FBNV)
Nguyễn Duy chia sẻ hình ảnh hậu trường của MV "Bí mật trái tim"  (Ảnh: FBNV)

"Trong quá trình làm việc, cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy rất thân thiết, hòa đồng và vui vẻ với nhau. Họ diễn rất nhập tâm, hóa thân vào nhân vật một cách xuất sắc. Họ cùng nhau đóng những cảnh yêu đương đầy lãng mạn, hóa thân vào một câu chuyện tình đẹp, với kết thúc có hậu. Khi quay xong MV, cả Phương và Huy đều rất vui" - nam đạo diễn chia sẻ thêm.

 
Phùng Ngọc Huy và Mai Phương phối hợp ăn ý lúc quay MV (Ảnh: FBNV)
Phùng Ngọc Huy và Mai Phương phối hợp ăn ý lúc quay MV (Ảnh: FBNV)

Việc dân mạng “ném đá”, chỉ trích ai thì Nguyễn Duy không dám bàn tới, anh nói: "Tôi chỉ nói lên góc nhìn của tôi, từ việc trực tiếp làm việc người thật việc thật với cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Chuyện có sao tôi nói y như vậy".

>> Đừng bỏ lỡ: Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện sau 2 tháng Mai Phương qua đời

Dân mạng tỏ ra đồng cảm

Sau bài đăng của đạo diễn Nguyễn Duy, công chúng đã phần nào hiểu hơn câu chuyện đằng sau. Nhiều người đã có cái nhìn tích cực hơn về vụ việc. Phần lớn dân mạng bày tỏ sự đồng cảm. Cùng xem qua một số bình luận:

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Mong Mai Phương ra đi thanh thản, Phùng Ngọc Huy trước đó cũng đã làm hết sức rồi”.

- “Mọi người chỉ trích Phùng Ngọc Huy, mình thấy anh trách nhiệm, đàn ông chứ không như lời đồn”.

- “Mai Phương hồng nhan bạc mệnh, thương em nhiều, Phùng Huy đã làm hết trách nhiệm, không trách được”.

>> Có thể bạn quan tâm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Đạo diễn Nguyễn Duy lên tiếng đã phần nào xua tan ồn ào quanh sự ra đi của diễn viên Mai Phương. Còn bạn thì nghĩ sao về những điều nam đạo diễn đã chia sẻ, nói cho YAN biết nhé!

Mẹ Mai Phương: "Tôi mong mẹ Phùng Ngọc Huy mời qua nhà để thăm cháu"

Bé Lavie đã không còn mẹ từ khi còn quá nhỏ, vì vậy mà cô bé được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt từ sau sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương.

Hiện tại, cô bé đã được bố mẹ Phùng Ngọc Huy đón về và chăm sóc. Thời gian này cô bé sẽ ở với ông bà nội cho đến khi được bố đón sang Mỹ.

Từ khi Lavie sang ở nhà nội thì mẹ Mai Phương đã bày tỏ mong muốn được sang thăm cháu.

Xem thêm TẠI ĐÂY