Có thật là One Direction tái hợp sau 2 năm xa cách?

17:00 24/07/2018

One Direction dường như đang có kế hoạch tái hợp sau hơn 1 năm tan rã, liệu 5 thành viên với 5 dự án khác nhau, nay lại tìm về và chung một giấc mơ cũ?

Các fan nhà One Direction đã rất hoang mang và không giấu được niềm vui khi tài khoản Twitter của 1D đã hoạt động trở lại, kể từ lần gần nhất là tháng 12/2017. Tài khoản Twitter của nhóm đã chia sẻ những bài hát ngày trước, làm sống lại cảm xúc hôm nào mà 5 thành viên cùng “khuấy đảo” tâm hồn người hâm mộ. 

1D
Thời hoàng kim của 1D

Rất đông người hâm mộ tin là sẽ có một cuộc hội ngộ xảy ra, khi đọc những bài đăng của Ticketmaster AU, lên kế hoạch thực hiện chương trình tại sân vận động Etihad và được lên lịch vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. 
Khi người hâm mộ đang nhen nhóm chút hy vọng thì bất ngờ dự án được lên kế hoạch thực hiện đã nhanh chóng bị gỡ xuống khỏi trang web. Và đáng buồn thay, phía quản lý sân vận động Etihad tại Melbourne đã đáp lại trên trang cá nhân của mình răng: “Thật xin lỗi, đây không phải là lịch trình diễn ra sự kiện bên phía chúng tôi”.

1D x1
Ngày One Direction tan rã là ngày rất đông người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối

Đoạn trạng thái được đăng tải trên Twitter: “Hãy ăn mừng nào các bạn, đã 8 năm trôi qua rồi, và để đánh dấu ngày kỷ niệm này, chúng ta hãy cùng nhau nghe lại các ca khúc của One Direction ngày trước nào…”

1D x2
Đoạn trạng thái gây hoang mang dư luận.

Về phía các chàng trai, một trong số họ đã có những chia sẻ chân thành từ sự việc:
Liam: “Đã 8 năm trôi qua rồi đấy à! Cảm ơn tất cả những người hâm mộ vẫn ủng hộ và theo dõi hành trình của chúng tôi”

1D x3

Louis viết: “Thời gian đã trôi qua nhanh vậy sao? Cảm ơn bạn rất nhiều, vì đã ủng hộ từng người trong chúng tôi. Tôi yêu các bạn thật nhiều!”

1D x4

1D x5
One Direction giờ chỉ còn trong ký ức người hâm mộ.

Nhóm One Direction, ban đầu được thành lập vào năm 2010 trên X Factor, có năm thành viên, mỗi chàng trai trong nhóm đều đa tài và chuẩn “soái ca”, 1D ra mắt đã hớp hồn hàng vạn trái tim của các cô gái trên thế giới. Dù đã gần 2 năm kể từ khi One Direction nói lời tan rã với các fan, và hiện tại các thành viên đều đã có kế hoạch riêng cho mình. Nếu Zayn Malik, Niall Horan và Harry Styles vẫn viết tiếp ước mơ ca sĩ dang dở, thì Liam Payne đang vui vẻ tận hưởng niềm vui làm cha, cuối cùng là Louis chọn cuộc sống kín tiếng và đầy êm ấm. Mỗi hướng đi đều có lý do của nó, quan trọng là 5 thành viên đã từng gặp nhau, từng bên nhau và từng tạo dựng một One Direction bất diệt trong lòng người hâm mộ.