Fan Marvel không còn phải "chờ dài cổ" nữa, bởi tháng 9 này MCU sẽ cực kỳ rộn ràng đấy!

18:30 04/09/2018

Có vẻ như tháng 9 này sẽ là một tháng “mừng hết lớn” cho những fan hâm mộ Marvel, đặc biệt là fan của 2 bộ phim Captain Marvel Black Panther

Ít nhất thì đó là những gì chúng ta có thể hy vọng từ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên twitter của Grace Randolph, chủ nhân của kênh youtube chuyên phân tích những đoạn trailer mới nhất với hơn 700.000 lượt đăng ký - Beyond The Trailer

Trên trang cá nhân của mình, Grace chia sẻ rằng Marvel Studios đang dự định tung ra những “cú hích” lớn trong tháng này, và đó chính là...

Fan Marvel không còn phải

“#MCU sẽ có một tháng 9 cực kỳ tuyệt vời - tôi đã có một buổi uống trà thân mật khá thú vị, tuy nhiên tôi đã hứa phải giữ bí mật rồi. Nhưng đây toàn là những thứ hay ho về một phi công thuộc Không Quân Hoa Kỳ và cả một chú mèo nữa, khá chắc là những thứ chúng ta sẽ được bàn luận trong thời gian gần đấy…”

Fan Marvel không còn phải

Nhân vật “phi công thuộc Không Quân Hoa Kỳ” Grace đã nhắc đến rất có thể là Captain Marvel, nữ siêu anh hùng mà ai cũng mong đợi trailer của cô sớm được ra mắt. 

Từ những chi tiết được hé lộ trên đây, có vẻ như chúng ta sẽ không còn phải chờ đợi lâu trước khi những thông báo chính thức từ phía Marvel được đưa ra. 

Về chi tiết “chú mèo” kia, phải chăng đó chính là Black Panther, khi mà ngay sau đó Grace đã xác nhận rằng: “Tôi đang nói về chàng-mèo-tỉ-đô mà mọi người đã gặp gỡ đấy”. Đây có thể là màn thông báo cho phần thứ 2 của bom tấn tháng 4 vừa rồi, điều mà ai cũng biết rõ nhưng lại hoàn toàn mù mịt về ngày ra mắt chính thức của bộ phim. 

Fan Marvel không còn phải

Từ những chi tiết được hé lộ trên đây, có vẻ như chúng ta sẽ không còn phải chờ đợi lâu trước khi những thông báo chính thức từ phía Marvel được đưa ra. 

Việc Marvel đưa ra những tin tức nóng hổi này sau tháng 2 im ắng kể từ Người Kiến Và Chiến Binh Ong có thể xem là phát súng mở đầu cho Giai đoạn 4 của MCU. Bên cạnh đó dự đoán về những chiến dịch marketing rầm rộ sẽ được hãng phim này thực hiện trong tương lai cũng được fan hâm mộ vô cùng háo hức mong chờ.