NSƯT Hoài Linh: con ruột ở giữa tâm dịch, con nuôi gặp nạn, bị bệnh

23/04/2020, 10:40 GMT+07:00

Tin xấu dồn dập ập đến NSƯT Hoài Linh khi con ruột thì vẫn ở giữa tâm dịch, con nuôi là ca sĩ Cao Hữu Thiên gặp tai nạn nghiêm trọng, Hoài Lâm về quê trị bệnh.

Những ngày vừa qua, thông tin con trai nuôi NSƯT Hoài Linh là nam ca sĩ Cao Hữu Thiên gặp tai nạn nghiêm trọng đã khiến nhiều người lo lắng. 

Tuy nhiên ngoài việc con nuôi là Cao Hữu Thiên gặp nạn, NSƯT Hoài Linh còn có nhiều mối trăn trở khác khi mà con trai ruột của nam danh hài vẫn đang ở Mỹ - tâm dịch Covid-19, còn một con nuôi khác là ca sĩ Hoài Lâm đột ngột thông báo về quê trị bệnh.

 
Các cậu con trai của Hoài Linh đều gặp tin xấu trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)
Các cậu con trai của Hoài Linh đều gặp tin xấu trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: 4 nghệ sĩ Việt sở hữu bức hình triệu like trên mạng xã hội

Con ruột Hoài Linh đang ở giữa tâm dịch Covid-19

Khá kín kẽ trong chuyện gia đình nên ít ai biết NSƯT Hoài Linh cũng có một cậu con trai ruột, tên là Võ Lê Thành Vinh. Dù Hoài Linh chưa từng lên tiếng xác nhận đây là con trai mình nhưng trong một bài phỏng vấn với báo giới, Thành Vinh đã gọi Hoài Linh là bố và chia sẻ nhiều chuyện trong gia đình.

 
Thành Vinh là con trai ruột của nam danh hài Hoài Linh. (Ảnh: Zing)
Thành Vinh là con trai ruột của nam danh hài Hoài Linh. (Ảnh: Zing)

Thành Vinh không theo đuổi nghệ thuật mà trở thành kỹ sư hàng không, anh tốt nghiệp chuyên ngành tương đương tại trường Đại học Texas, Mỹ. Thành Vinh hiện làm việc tại một hãng hàng không hàng đầu của quốc gia này. Đây cũng là niềm tự hào của NSƯT Hoài Linh.

 
Anh hiện là kỹ sư hàng không tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)
Anh hiện là kỹ sư hàng không tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Thời gian vừa qua, bằng những dòng trạng thái trên trang cá nhân, có thể thấy con trai của NSƯT Hoài Linh vẫn ở lại Mỹ - quốc gia có tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hàng đầu thế giới. Có lẽ những ngày này, nam danh hài cũng đang vô cùng lo lắng cho sự an toàn của Thành Vinh.

>>> Bài viết có liên quan: Con trai ruột của Hoài Linh về Việt Nam mừng sinh nhật bố

Con trai nuôi người gặp tai nạn, người về quê trị bệnh

Những ngày vừa qua, khán giả vô cùng lo lắng khi hay tin con nuôi của NSƯT Hoài Linh là nam ca sĩ Cao Hữu Thiên gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường đi giao hàng tại TP.HCM. Anh được bác sĩ chẩn đoán chấn thương sọ não, tụ máu bầm, gãy xương hàm và xương gò má. Chiều ngày 22/4, chia sẻ với báo giới, anh trai Cao Hữu Thiên cho biết anh đã tỉnh lại nhưng chưa thể nói chuyện và chỉ ăn được cháo loãng. 

 
Ca sĩ Cao Hữu Thiên là con nuôi của NSƯT Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)
Ca sĩ Cao Hữu Thiên là con nuôi của NSƯT Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

 
Anh vừa gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. (Ảnh: FBNV)
Anh vừa gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, một cậu con nuôi khác của NSƯT Hoài Linh là ca sĩ Hoài Lâm cũng yên ắng hẳn trong showbiz. Giải đáp về vấn đề này, vợ Hoài Lâm cho biết sức khỏe của anh không tốt, hiện đang ở quê dưỡng bệnh, chưa hẹn được ngày quay trở lại với khán giả. 

 
Vợ Hoài Lâm đột ngột thông báo chồng mình đang ở quê trị bệnh. (Ảnh: Thanh Niên)
Vợ Hoài Lâm đột ngột thông báo chồng mình đang ở quê trị bệnh. (Ảnh: Thanh Niên)

>>>Đừng bỏ qua: Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Những tin tức không vui về các con trai của NSƯT Hoài Linh dồn dập ập đến khiến khán giả vừa lo lắng cho họ vừa lo cho tâm trạng của nam danh hài. Mong rằng "sau cơn mưa trời lại sáng", những điều tốt lành sẽ sớm đến với gia đình của NSƯT Hoài Linh để nam danh hài có thể yên tâm hơn.

Vợ Hoài Lâm nhắn gửi người hâm mộ

Từ Tết 2020, Hoài Lâm không xuất hiện trong những bức ảnh bà xã anh đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi tò mò. Vừa qua, bà xã của Hoài Lâm cho biết anh đang về quê dưỡng bệnh. Liên hệ với quản lý Hoài Lâm, người này cũng có câu trả lời tương tự nhưng từ chối trả lời tình hình sức khoẻ cụ thể hơn của giọng ca Có khi.

Về vấn đề quay trở lại với âm nhạc,  vợ Hoài Lâm nhắn gửi với fan: "Vấn đề của Gạo (biệt danh của Hoài Lâm) không phải là dịch hay hết dịch đâu. Khi nào anh ấy thoải mái thì sẽ làm những gì mình muốn. Đừng trông chờ cũng đừng hy vọng rồi không được như ý. Bất kỳ ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy. Hy vọng mọi người cũng thế". 

Thông tin này đã khiến người hâm mộ Hoài Lâm có phần hoang mang, có lẽ họ phải chờ đợi khá lâu để gặp lại anh.

Xem thêm các tin tức về sao Việt khác TẠI ĐÂY

Cập nhật tin tức được cộng đồng mạng đang quan tâm TẠI ĐÂY

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về việc những người con trai của NSƯT Hoài Linh đều đang có tin xấu? Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.