Tim khẳng định: "Tôi không có bạn gái" hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh

22/09/2019, 08:40 GMT+07:00

Trước quá nhiều điều tiếng như thế, Tim mới đây thông qua trang cá nhân của mình trả lời một cách rõ ràng và đầy bức xúc để khẳng định mình hiện đang độc thân.

Là những sao Việt gia nhập làng giải trí từ rất lâu, cái tên Tim - Trương Quỳnh Anh vốn luôn được khán giả quý mến vì chuyện tình "tưởng như viên mãn". Tuy nhiên, sau khi cuộc ly hôn diễn ra, nhiều thông tin bủa vây khiến không chỉ khán giả cảm thấy hoang mang bởi quá nhiều lời đồn không biết thực hư ra sao, mà cả người trong cuộc cũng hoang mang cực độ. 

>>> Liên quan: Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải chăm sóc tốt cho con trai

Kết quả hình ảnh cho tim trương quỳnh anh

Tim khẳng định:

Tim bức xúc khẳng định hiện tại mình không có bạn gái

Riêng về phía Tim, anh chàng cho biết thời qua anh liên tục bị stress vì chuyện gia đình hậu ly hôn nên đã giảm tới 18 kg từ 85 kg xuống còn 67 kg. Song song đó, thông tin vừa rời xa Trương Quỳnh Anh đã có bạn gái mới là VJ Đàm Phương Linh cũng khiến Tim nhận về nhiều thắc mắc kèm chỉ trích vô cớ. 

Cuối cùng Tim cũng lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Phương Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước quá nhiều điều tiếng như thế, Tim mới đây thông qua trang cá nhân của mình trả lời một cách rõ ràng và đầy bức xúc để khẳng định mình hiện đang độc thân:

"Tôi không có bạn gái! Đây là câu trả lời chung và sự thật 100% cho tất cả các câu hỏi gửi cho tôi của các bạn phóng viên. Và xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người được.

Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này đang ảnh hưởng đến tinh thần của tôi. Ngày hôm nay tôi lại phải nghe thêm những điều mà mình hoàn toàn không làm. Nó được thêu dệt từ bộ não đạo diễn của mấy bà 8 nào đó làm tôi thật sự quá stress, bắt buộc tôi phải lên tiếng nói một lần sự thật với mọi người. Tôi xin khẳng định điều này là sự thật và xin kết thúc ở đây mong các anh chị phóng viên đừng hỏi tôi về những chuyện tôi không có như vậy nữa. Xin cám ơn!"

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Tim
Nguyên văn dòng chia sẻ của Tim

>>> Nên xem: Chạm mặt Tim sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh: "Tôi thấy không được thoải mái"

Kết quả hình ảnh cho tim ca sĩ

 

Lời phủ nhận trước đó của cả Tim và Đàm Phương Linh đều bị "phớt lờ"

Thông qua câu trả lời này, chúng ta có thể nắm được rằng hiện tại, sau cuộc ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim vẫn chỉ đang hết mình tập trung cho sự nghiệp chứ không đang nằm trong một mối quan hệ yêu đương mới nào như lời đồn. Trước đó, Tim cũng từng giải bày rằng: "Hình ảnh mọi người bắt gặp tôi đi xem phim và ăn tối với Đàm Phương Linh thực chất là tôi đi chung với cả đoàn phim. Tôi mới biết Đàm Phương Linh gần đây khi đóng chung một bộ phim. Thật sự tôi không biết tại sao mình lại bị đồn đang hẹn hò với cô ấy. Nếu có yêu sẽ nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì cả", nhưng có lẽ khán giả vẫn chưa chịu tin.

Kết quả hình ảnh cho tim đàm phương linh

Sau đó không lâu, VJ Đàm Phương Linh cũng lên tiếng đính chính thông tin hẹn hò với Tim: "Tôi và anh Tim đang đóng chung phim Mưa trong bão. Chúng tôi đóng cặp với nhau nên ngoài đời cũng giữ mối quan hệ thân thiết. Anh ấy không quan tâm, không đi chơi cùng với tôi mới là không bình thường" nhưng cũng bị khán giả phớt lờ.

Kết quả hình ảnh cho tim đàm phương linh

Hi vọng cho đến lúc này, câu trả lời kèm sự bức xúc như thế kia từ Tim, khán giả hay cả các cánh truyền thông sẽ thôi không "đào bới" vào những tin đồn khiến anh chàng phải khó chịu nữa. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy để lại bình luận nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Clip: Trương Quỳnh Anh chơi xấu đối thủ, gay gắt với Văn Mai Hương

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!