Bị gọi là "ca sĩ hội chợ", Tim tức giận đáp trả

06/06/2020, 08:50 GMT+07:00

Không chỉ bởi những khán giả tiêu cực hay các anti-fan, cánh nghệ sĩ nhiều lúc cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi sự tác động của giới truyền thông.

Đã có không ít người và không ít lần các nghệ sĩ của chúng ta phải lên tiếng đầy bức xúc về những thông tin không hay được đưa về mình, Tim mới đây là một ví dụ.


Tim là nhân vật mới nhất bày tỏ bức xúc với truyền thông

>>> Xem thêm: Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim bày tỏ quan điểm về việc ly hôn

Tim tức giận khi bị bình phẩm kém duyên và bị gọi là "phiên bản lỗi" của Bi Rain

Vừa qua trên trang cá nhân, Tim đã tổng hợp lại những bài viết không hay về mình để một lần bày tỏ những bức xúc. Theo đó, những tin bài có nội dung đại loại như "Tim một thời là là phiên bản lỗi của Bi Rain" hay "Tim mờ nhạt ở sân khấu hội chợ" đã khiến anh chàng không thể kềm lòng mà phải lên tiếng:


Tim thuở mới vào nghề bị cho rằng đã đi theo hình tượng của Bi Rain

"Thứ 1, phóng viên gửi rất nhiều câu hỏi và gửi nhiều lần từ tháng 2 nhưng tôi không trả lời vì suốt ngày cứ hỏi tôi về chuyện gia đình và yêu cô này cô nọ. Rồi mấy hôm nay thấy tôi không trả lời, tự động lôi chuyện cũ ra làm 2 3 bài về quá khứ người khác.

Thứ 2, sân khấu nào cũng là sân khấu, đừng bao giờ kỳ thị sân khấu "hội chợ" các bạn à. Đừng phí 3 4 năm đại học để rồi phát ngôn và suy nghĩ các bạn còn thua cả khán giả sân khấu "hội chợ" của chúng tôi. Người nghệ sĩ chỉ cần đứng trên sân khấu thì bất kể sân khấu nào cũng là Thánh Đường.

Thứ 3, tôi nghĩ đừng bí thông tin tới mức cứ đào bới chuyện cũ viết bài hoài, trưởng thành đi!"


"Đừng bao giờ kỳ thị sân khấu "hội chợ" các bạn à!" - Tim bức xúc

>>> Xem thêm: Tim thừa nhận đảm đang hơn từ khi Trương Quỳnh Anh ra riêng

Được Quách Tuấn Du ủng hộ, Tim khẳng định: "Xem những phim tôi tham gia để đánh giá con người tôi!"

Để chốt là những lý lẽ mình đưa ra, Tim không quên nói đến định hướng nghệ thuật chính hiện tại của mình đó là diễn xuất. Nam diễn viên Bán Chồng khẳng định các vai diễn sẽ thay anh bày tỏ những gì cần nói:

"Nói chung, tôi rất bận tập trung vào những phim tôi đang tham gia, không rảnh đi soi xét như vậy, nhưng viết cái gì cũng phải suy nghĩ! 2020 mà toàn viết bài những năm 2010 là sao nhỉ? Chốt lại là hãy xem những phim tôi tham gia để đánh giá con người tôi chứ đừng nghe và suy luận về tôi như vậy".


Tim có vai diễn phản diện gần đây trong phim Bán Chồng

Bên dưới phần bình luận, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng đồng tình với đồng nghiệp: "Mấy bạn viết dạng kiểu bài này từng học cao hiểu rộng mà cứ phân biệt, kỳ thị ca sĩ hội chợ nghèo nàn hay ca sĩ phòng trà sang trọng. Chỗ nào có khán giả, nơi đó luôn bá chủ!"

 
Quách Tuấn Du cùng ca sĩ Hải Yến nêu lên sự đồng quan điểm
Quách Tuấn Du cùng ca sĩ Hải Yến nêu lên sự đồng quan điểm

Nhiều khán giả bên dưới đã đồng tình, chứng tỏ những ý kiến mà Tim đưa ra hoàn toàn hợp lý. Chúng ta nên có cái nhìn tích cực và ghi nhận đối với những nỗ lực của Tim ở thời điểm hiện tại. Chúc cho anh sẽ càng tỏa sáng ở sự nghiệp diễn xuất.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Bài viết liên quan: Đàm Phương Linh lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò với Tim

NHỮNG VAI DIỄN PHIM ẢNH CỦA TIM

Ngoài sự nghiệp ca hát, với ngoại hình điển trai cùng chiều cao 1m8, Tim dễ dàng thu hút các đạo diễn để được mời vào nhiều vai diễn phim ảnh, có thể kể qua vài tác phẩm nổi bật như sau:

  1. Bóng Ma Học Đường vai Jimmy Long
  2. Thiên Đường Vắng Em vai Tấn Ngọc
  3. Thụy Khúc vai Minh Chiêu
  4. Người Đẹp Online (Blog và người đẹp) vai Tim
  5. Xin Chào Hạnh Phúc số Tái Sinh vai Toki
  6. Bán Chồng vai Hưng