Tim - Trương Quỳnh Anh ngụy trang xuất hiện cùng con trai sau tuyên bố ly hôn

08/10/2018, 10:00 GMT+07:00

Tim - Trương Quỳnh Anh lần đầu tiên xuất hiện cùng con trai đi chơi xem phim, dù trước đó nam ca sĩ mới công bố cả hai đã ly hôn.

Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn đồng hành cùng nhau khi đi chơi cùng con con trai và xem "như chưa hề có gì xảy ra" dù đã tuyên bố "đường ai nấy đi". 

Sau 1 năm lấp lửng chơi trò "nửa đùa nừa thật", nam ca sĩ Tim đã lên tiếng xác nhận đường ai nấy bước với Trương Quỳnh Anh. Ít ngày sau lời chia sẻ trên mạng xã hội, chồng cũ của nữ diễn viên Bóng ma học đường đã trải lòng về những góc khuất phía sau của cuộc hôn nhân dang dở. Dù chia tay nhau khi cả hai không tìm được tiếng nói chung và không còn muốn nỗ lực cố gắng hàn gắn. Cả hai thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn khi trở thành những người bạn và không còn là sở hữu của nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cả Tim Trương Quỳnh Anh xuất hiện cùng con trai Sushi tại một rạp chiếu phim. Dù cả hai trùm kín mặt nhưng cư dân mạng cũng bắt gặp được khoảnh khắc của gia đình cùng nhau đi xem phim. Có lẽ dù đã ly hôn, nhưng đối về mặt tình cảm để con trai được vui cả hai vẫn chấp nhận để đi cùng con. Đó là điều mà cả hai mong muốn, làm tròn trách nhiệm của người bố người mẹ. 

>> Bài viết liên quan: Tim lấp lửng đã ly hôn Trương Quỳnh Anh được 1 năm


Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con trai Sushi đi xem phim được cư dân mạng chia sẻ. Dù đã ly hôn nhưng ít ai làm được như cặp đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tim Trương Quỳnh Anh đưa con trai Sushi đi xem phim được cư dân mạng chia sẻDù đã ly hôn nhưng ít ai làm được như cặp đôi.


Trước đó, dù đi chơi chung nhưng cả hai vẫn hạn chế xuất hiện chung khung hình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, dù đi chơi chung nhưng cả hai vẫn hạn chế xuất hiện chung khung hình

Tim cũng đã từng chia sẻ khi được hỏi tại sao ly hôn mà cả hai vẫn ở chung nhà. "Chúng tôi vẫn đi chơi cùng con và đưa đón con đi học mỗi ngày. Khi Tim bận thì Trương Quỳnh Anh sẽ ở bên cạnh con và ngược lại. Chúng tôi vẫn trao đổi về công việc để chủ động sắp xếp lịch sao cho phù hợp, lấy con làm ưu tiên hàng đầu. Việc sống chung nhà là để tiện chăm sóc cho bé Sushi, cũng như tránh cho con cú sốc tâm lý và những tổn thương khác.

Ban đầu, thực sự cả hai rất sợ bé biết chuyện nên cố giữ bí mật. Tuy nhiên đến nay, Tim cảm nhận là con đã hiểu 1 chút của vấn đề. Sushi là đứa trẻ vô tư nhưng rất tình cảm và thông minh. Tim sẽ vẫn để cuộc sống diễn ra thật bình thường nhất và đến 1 thời điểm thích hợp cả Tim và Quỳnh Anh sẽ nói chuyện với con rõ hơn.

Tim - Trương Quỳnh Anh ngụy trang xuất hiện cùng con trai sau tuyên bố ly hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tim mong rằng, khi con biết bố mẹ chia tay thì con cũng không giận vì con đã nhìn thấy cả bố và mẹ đã cố gắng vì con như thế nào, cũng như bố và mẹ đã vì con mà cố gắng gạt bỏ tất cả để làm bạn với nhau ra sao. Trên tất cả, chúng tôi vẫn là một gia đình", Tim chia sẻ.

Được biệt, chuyện ly hôn vào đầu tháng 7/2018, Tim đăng đàn xác nhận độc thân trên trang cá nhân sau thời gian trốn tránh về việc ly hôn. Phía đại diện của cả hai cũng cho biết "Việc ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh là sự thật. Cả hai ly hôn trong hòa bình, không có bất cứ khúc mắc, tranh chấp nào xảy ra". Phía Tim còn cho biết thêm dù ly hôn, cả hai vẫn sống chung trong nhà của Tim.

>> Có thể bạn quan tâm:
Dù đã ly hôn Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn làm điều này vì con chung
Vừa xác nhận ly hôn, Tim đưa con trai và Trương Quỳnh Anh đi chơi


Thuở còn mặn nồng của Tim và Trương Quỳnh Anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuở còn mặn nồng của TimTrương Quỳnh Anh

Tim - Trương Quỳnh Anh ngụy trang xuất hiện cùng con trai sau tuyên bố ly hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Có lẽ điều mà người hâm mộ mong muốn vượt qua nhiều thách thức, tưởng chừng như vợ chồng Tim sẽ có một cuộc sống hôn nhân, gia đình cực hạnh phúc bên cậu con trai. Nhưng thông tin họ ly hôn trong êm đẹp và vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc cậu con trai khiến nhiều người tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ điều mà người hâm mộ mong muốn vượt qua nhiều thách thức, tưởng chừng như vợ chồng Tim sẽ có một cuộc sống hôn nhân, gia đình cực hạnh phúc bên cậu con trai. Nhưng thông tin họ ly hôn trong êm đẹp và vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc cậu con trai khiến nhiều người tiếc nuối.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!