Tim - Trương Quỳnh Anh: Khi hôn nhân giống như một vở kịch...

06/12/2017, 11:00 GMT+07:00

Cuộc hôn nhân của cặp đôi có đủ mọi thứ để làm nên một vở kịch: Cao trào, kịch tính, nhân vật chính, nhân vật phụ và đặc biệt là rất nhiều khán giả.

Cho đến giờ, chẳng một ai dám khẳng định cuộc hôn nhân giữa Tim và Trương Quỳnh Anh xuất phát từ đâu. Tình yêu ư? Có thể lắm, bởi dù sao họ cũng từng là một cặp đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt. Tim là một ca sĩ điển trai, ngoại hình bảnh bao khiến bao cô gái mê đắm. Còn Trương Quỳnh Anh cũng nào thua kém khi xinh đẹp dễ thương, lại có tài ca hát và đóng phim. 

Tuy nhiên, thay vì xây dựng hình ảnh một cặp đôi đẹp cả về ngoại hình lẫn phong cách sống thì Tim - Trương Quỳnh Anh lại liên tiếp khiến khán giả ngán ngẩm vì những câu chuyện ồn ào quanh đời tư của họ. 

Tim - Trương Quỳnh Anh: Khi hôn nhân giống như một vở kịch... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thực ra, cũng rất khó để trách cứ hay phán xét những gì họ đã làm. Cả Tim Trương Quỳnh Anh, họ đều vẫn là những nghệ sĩ còn rất trẻ. Và trong đời sống hôn nhân, khi có chuyện gì đó khó giải quyết, tung hê trước dư luận thì không ít nghệ sĩ vẫn thường làm như vậy. Tuy nhiên, nhiều đến mức khán giả phát "bội thực" vì những câu chuyện chia tay- tái hợp rồi lại ly thân - ly hôn thì có lẽ không có cặp đôi nào nhiều như thế...

Không phải tới tận bây giờ khán giả mới quen thuộc với những câu chuyện nhà của TimTrương Quỳnh Anh. Từ cách đây vài năm trước, TimTrương Quỳnh Anh đã ồn ào chuyện yêu đương lẫn... ly hôn. Chỉ mới năm 2016 thôi, người hâm mộ còn bị choáng ngợp trước màn cầu hôn như trong phim của "soái ca" Tim, với cả vũ đoàn và nhạc nền lãng mạn.

Nhưng sau đó không lâu, "soái ca" bị nghi ngờ tán tỉnh một nữ DJ, còn "người vợ hạnh phúc" thì gây chấn động showbiz bằng lần "mất tích" ngoạn mục như tiểu thuyết. Hết yêu và giận hờn, mất tích, họ chuyển qua ly thân, ly hôn và giữa một núi tin đồn về chuyện chia tay, họ lại tay trong tay, dành cho nhau vô số những ngọt ngào tới mức... không ai hiểu nổi. 

Trên thực tế, không thiếu những cặp vợ chồng trẻ cũng ồn ào, cũng xích mích và hợp tan như vậy, nhưng khác biệt ở đây nằm ở chỗ: Câu chuyện vốn của hai người lại luôn trở thành chuyện của cả đám đông! Bất kể điều gì, từ nhỏ nhặt cho tới lớn, từ mẩu tin nhắn chat hay lá đơn ly dị, từ màn cầu hôn cho tới ly hôn, tất tần tật đều được phơi bày ra giữa bàn dân thiên hạ và thật khó tin rằng, họ làm vậy chỉ vì không kiềm chế được bản thân.

Trong cuộc sống, thứ gì cũng chỉ có giới hạn của nó và sự tò mò của khán giả cũng không ngoại lệ. Từ việc chăm chú dõi theo, tò mò bàn luận và tranh cãi, giờ này tất cả những gì họ dành cho cuộc hôn nhân của TimTrương Quỳnh Anh chỉ là những cái thở dài.

Tim - Trương Quỳnh Anh: Khi hôn nhân giống như một vở kịch... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vì tiếc nuối, vì ngao ngán hay vì cái gì thì chẳng ai biết được. Chỉ biết rằng ngay trong giữa tâm bão "ảnh lạ" giữa Trương Quỳnh AnhBình Minh, vẫn có không ít người nghĩ rằng liệu đây có phải là một "chiêu trò" nữa của cặp vợ chồng thích ồn ào?

Thực ra, những nghi ngờ kiểu đó có khi lại là tốt cho Trương Quỳnh Anh hay thậm chí là Bình Minh ở thời điểm này khi cả hai sẽ không bị gắn mác phá hoại gia đình người khác. Nhưng rõ ràng, nếu nhìn xa hơn và rộng hơn, người ta rất khó lòng nén một tiếng thở than chua xót. Khi mà những bi kịch của hôn nhân, của đời người còn không khiến đám đông tin tưởng hay chia sẻ, còn có điều gì nghiệt ngã hơn như thế? Nhất là với những người được gọi là "người của công chúng" như Tim hay bà xã nổi tiếng của mình...

Câu chuyện chú bé chăn dê thích nói dối ngày nào đang được tái hiện lại một cách hoàn hảo trong hình ảnh của vợ chồng Tim. Họ giống hệt như chú bé dại dột thích hét đùa "có sói" để lừa những người dân xung quanh tới giúp, để rồi khi có sói thật thì chẳng còn một ai muốn tin lời cậu. TimTrương Quỳnh Anh cũng vậy.

Bao nhiêu sự quan tâm, ủng hộ hay chia sẻ, động viên từ khán giả, người hâm mộ, họ đã tiêu xài phung phí hết từ lâu khi mải mê "diễn" những vở bi hài kịch về chính cuộc đời mình. Để rồi hiện tại hay tương lai, thứ họ phải đối diện chỉ luôn là những nghi ngờ, dèm pha và cả lạnh nhạt từ phía đám đông. Và khi niềm tin không còn tồn tại, liệu họ sẽ dựa dẫm được vào điều gì ở tương lai? 

Câu chuyện của Tim - Trương Quỳnh Anh có lẽ cũng là một trong những điều mà các cặp vợ chồng trong showbiz nên rút kinh nghiệm: Tung hê trước dư luận ít thôi, để khi xảy ra chuyện, người ta còn thương và đồng cảm với mình....

Tim - Trương Quỳnh Anh: Khi hôn nhân giống như một vở kịch... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao