Tim tiếc nuối chia sẻ ảnh hạnh phúc cùng Trương Quỳnh Anh sau ly hôn

01/10/2019, 08:40 GMT+07:00

Trong một khoảnh khắc bất chợt, Tim đã chia sẻ một bức ảnh cũ với Trương Quỳnh Anh từ 3 năm trước trên story Facebook của mình.

Tim bất ngờ chia sẻ hình ảnh hạnh phúc với Trương Quỳnh Anh

Cuộc chia ly của Tim Trương Quỳnh Anh có lẽ là một trong những nỗi tiếc nuối lớn của showbiz Việt bởi đây từng là cặp đôi từng được khán giả ngưỡng mộ và xem là hình mẫu cho một gia đình hạnh phúc, xinh đẹp. Ấy vậy mà cuộc sống không thể lường trước được bất cứ điều gì, cái kết của cuộc hôn nhân này vẫn diễn ra và khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

>>> Có thể bạn quan tâmTrương Quỳnh Anh chơi xấu đối thủ, quát mắng Văn Mai Hương: "Em không có quyền nói"

Kết quả hình ảnh cho tim trương quỳnh anh

Cả Tim Trương Quỳnh Anh sau ly hôn đã nhiều lần nhắc đến nhau trên mặt báo hay các chương trình, tuy nhiên thường là những mâu thuẫn ồn ào. Ấy vậy mà mới đây, trong một khoảnh khắc bất chợt, Tim đã chia sẻ một bức ảnh cũ với Trương Quỳnh Anh từ 3 năm trước trên story Facebook của mình.

Tim tiếc nuối chia sẻ ảnh hạnh phúc cùng Trương Quỳnh Anh sau ly hôn

Đây là một bức ảnh ghép nhằm thấy được sự tương đồng giữa cặp đôi Brad Pitt - Angelia Jolie Tim - Trương Quỳnh Anh. Khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh từng trìu mến nhìn Tim cũng giống với cách Angelina Jolie từng âu yếm nhìn Brad Pitt. Phút giây Tim chia sẻ lại như thế, có thể anh cũng đang nhớ đến vợ cũ và nhìn ra được sự tương đồng của mình với cặp đôi nổi tiếng thế giới kia, khi đều từng hạnh phúc, được khán giả ngưỡng mộ, nhưng rồi cuối cùng đều "gãy gánh" đường ai nấy đi. Bức ảnh sau đó đã bị xóa đi sau vài phút. 

Kết quả hình ảnh cho tim trương quỳnh anh

Kết quả hình ảnh cho tim trương quỳnh anh brad pitt angelina jolie

Cuộc chạm mặt gần đây nhất của Tim và Trương Quỳnh Anh đầy căng thẳng trên truyền hình

Mới nhất, trên sóng của cuộc thi Mỹ Nhân Hành Động, Tim trong tư cách host đã có cuộc đụng mặt đầy căng thẳng với thí sinh là Trương Quỳnh Anh. Cô nàng đã bức xúc nói với Tim: "Tôi nhớ con. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại phải tốn thời gian ở đây để mà làm những nhiệm vụ này, trong khi con ở nhà không có ai chăm sóc chu đáo bằng mình, không biết con đang làm gì, cũng không có điện thoại để gọi về được. Anh (Tim) cũng đi quay cả ngày, chỉ tối anh mới về nhà ngủ thôi…”. 

>>> Xem thêm: Trương Quỳnh Anh chất vấn khi bị Tim mắng: “Im đi, bớt nói lại cho nó sang”

Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải chăm sóc tốt cho con trai

Cuối cuộc trò chuyện, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa khi về nhà phải chăm sóc con chu đáo. Khi Tim chấp thuận, Trương Quỳnh Anh khẳng định nếu không vướng bận việc gì ở nhà thì sẽ cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội đạt kết quả tốt nhất của chương trình Mỹ Nhân Hành Động vì đã hy sinh khá nhiều.

Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải chăm sóc tốt cho con trai

Song song đó, thông tin vừa rời xa Trương Quỳnh Anh đã có bạn gái mới là VJ Đàm Phương Linh cũng khiến Tim nhận về nhiều thắc mắc kèm chỉ trích vô cớ. Trước quá nhiều điều tiếng như thế, Tim đã thông qua trang cá nhân của mình trả lời một cách rõ ràng và đầy bức xúc để khẳng định mình hiện đang độc thân.

Kết quả hình ảnh cho tim đàm phương linh

 Nguyên văn dòng chia sẻ của Tim

Thật khó để hi vọng rằng "gương vỡ sẽ lại lành". Nhưng ở thời điểm hiện tại, hi vọng rằng cả hai sẽ có thể chăm sóc tốt cho con của mình với tư cách làm cha mẹ và vẫn sẽ sẵn sàng bước tiếp trên con đường nghệ thuật của mình để cống hiến cho khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Liên quan: Trương Quỳnh Anh ra riêng, Tim bức xúc: "Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai"

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!