Tim thừa nhận đảm đang hơn từ khi Trương Quỳnh Anh ra riêng

16:50 01/05/2020

TimTrương Quỳnh Anh là một cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hôn nhân của họ liên tục xuất hiện trên các diễn đàn bởi những thông tin ly hôn, tái hợp, ở chung nhà.

Đến nay, cô không còn muốn nhắc đến đối phương nhiều nữa và bắt đầu cuộc sống độc thân ở một căn nhà khác. Con trai được phân chia thời gian sống cùng ba lẫn mẹ.

 
Cả ba thành viên thời còn mặn nồng. (Ảnh: minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba thành viên thời còn mặn nồng. (Ảnh: minh họa)

>>> Xem thêm: Trương Quỳnh Anh chuyển nhà khi chồng cũ có bạn gái: "Tim hẹn hò người mới, tôi ra riêng là đúng"

Tim đảm đang vệ sinh nhà

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ khoe khung ảnh mình tự vệ sinh nhà. Anh mang găng tay lau sàn gỗ và các vật dụng. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy anh ăn mặc đơn giản và tháo vát công việc gia đình như vậy.

Tim bộc bạch: "Từ khi em đi, anh như một người đảm đang thật sự". Dù chẳng nhắc thẳng vấn đề nhưng khán giả cũng đủ hiểu rằng nam ca sĩ đang ẩn ý nói đến việc vợ cũ dọn ra riêng và anh trở nên đảm đang hơn trong việc vệ sinh nhà cửa, mọi thứ đều phải chủ động.

 
Tim thừa nhận tự lập, đảm đang hơn từ khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tim thừa nhận tự lập, đảm đang hơn từ khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh​. (Ảnh: FBNV)

 
Anh tự tay lau sàn nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tự tay lau sàn nhà. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Trương Quỳnh Anh ra sống riêng, Tim than thở vì liên tiếp bị stress

Tim ngầm ý nhắc đến Trương Quỳnh Anh

Tính đến nay cả hai đã tan vỡ khá lâu và cũng đã có cuộc sống riêng, không ở chung nhà như trước. Vợ cũ hạn chế nhắc đến đối phương nhưng giọng ca Một vòng trái đất vẫn ẩn ý với nhiều dòng trạng thái mong có được tổ ấm hạnh phúc.

 
Nam ca sĩ xem con trai là điều quan trọng nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ xem con trai là điều quan trọng nhất. (Ảnh: FBNV)

Anh từng bày tỏ: "Ngày hôm qua hữu duyên xem được 1 clip của anh Johnny Trí Nguyễn nói về hạnh phúc. Mới hiểu thì ra mình đang sống với quá nhiều áp lực và gánh nặng. Hạnh phúc là khi mình buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ về nhẹ nhàng tận hưởng hiện tại.

Mấy nay Sushi ngày nào cũng đòi đi bắt ốc thế là chở Sushi đi biển liền bắt ốc mà không tính toán gì trước... Hạnh phúc là đây mà bấy lâu ta cứ tìm kiếm xa xôi...Dù vẫn còn thiếu 1 người rất quan trọng nhưng mình tin đến 1 lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss you".

 
Trong thời gian dịch bệnh, anh lại có dịp ở cạnh bên bé nhiều hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong thời gian dịch bệnh, anh lại có dịp ở cạnh bên bé nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Tim bức xúc khi bị chê bai xuống cấp sau tan vỡ với Trương Quỳnh Anh

Hiện tại, cả hai đều chưa ai giới thiệu đối tượng mới. Trương Quỳnh Anh và Tim đều khẳng định họ muốn ở bên Sushi, muốn bù đắp nhiều thứ cho con trai hơn là việc mở lòng để tìm hiểu một mối quan hệ mới. Chính điều này mà nhiều khán giả vẫn hi vọng họ cho nhau cơ hội.

Trương Quỳnh Anh thương con trai khi không được đi chơi cùng ba mẹ

Nữ ca sĩ tâm sự rằng mình không nói nhiều về chồng cũ vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người cũng như gia đình. Cô rất muốn được đưa nhóc tì đi chơi cùng ba mẹ vì dù ly hôn nhưng họ vẫn là phụ huynh của Sushi, vẫn phải cho con cuộc sống như bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, cô và anh không đi cùng nhau nữa vì bị "soi mói" quá nhiều.

Nữ ca sĩ cho hay: “Cũng khá lâu rồi chưa có cuộc đi chơi nào giữa ba người. Quỳnh Anh suy nghĩ khá thoáng, mình hết yêu rồi thì mình sẽ làm bạn, mình cũng có thể cùng nhau đưa con đi chơi nhưng khán giả lại chú ý quá nhiều về vấn đề này. Mỗi lần mình đi chơi đều bị chụp hình lén lại và họ cứ nghĩ tại sao cả hai lên báo tuyên bố ly hôn rồi nhưng giờ cùng dẫn con đi chơi. Nhưng rõ ràng một điều rằng, ly hôn hay gì đi nữa thì chung quy lại mình muốn con mình hạnh phúc, cả hai vẫn là ba của Sushi vẫn là mẹ của Sushi”.

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ sẽ được cập nhật nhanh chóng TẠI ĐÂY!

*Hãy nghĩa sao về việc Tim thừa nhận tự lập, đảm đang hơn từ khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!