Đã tìm thấy thi thể nữ sinh 19 tuổi mang thai 4 tuần nhảy sông tự tử sau khi cãi vã với bạn trai

17:10 03/11/2018

Vào khoảng 9h30 sáng 3/11, một cặp trai gái trong lúc đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính, phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam thì xảy ra cãi vã. Quá nóng giận không kiềm chế được bản thân, cô gái trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.


Hiện trường xảy ra sự việc
Hiện trường xảy ra sự việc

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành công tác tìm kiếm nạn nhân. Trong khi đó, nam thanh niên đi cùng được đưa về trụ sở phường Liêm Chính để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV vào chiều cùng ngày, ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vẫn đang cử đội thợ lặn tìm kiếm tung tích cô gái trẻ tên Trần Đỗ T.A. (19 tuổi, trú tại xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) trên sông Châu Giang.

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh 19 tuổi mang thai 4 tuần nhảy sông tự tử sau khi cãi vã với bạn trai

Theo ông Hiền, đến 15h30 lực lượng chức năng đã tìm thấy T.A. “Hiện đã có người nhà nam thanh niên đi cùng cô gái lên tới nơi và đang ở trụ sở công an phường, còn người bác ruột của nạn nhân sắp có mặt. Qua tìm hiểu chúng tôi nắm được cô gái này có hoàn cảnh vô cùng éo le khi bố mất sớm, mẹ vào nam sinh sống và đã lập gia đình riêng”, ông Hiền thông tin.

Qua xác định hai người có quan hệ tình cảm, đi đến đây thì xảy ra mâu thuẫn nên cô gái nhảy xuống sông tự tử. Còn nam thanh niên định lao xuống cứu bạn gái nhưng không biết bơi nên sau đó người dân đã nhanh chóng can ngăn. Công an cũng thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân”, ông Hiền thông tin thêm. 

Quá trình tìm hiểu được biết, Trần Đỗ T. A. hiện đang là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định. Người bạn trai đi cùng tên Vũ M.T. (19 tuổi) hiện đang làm việc tại TP. Bắc Ninh. Được biết cả 2 đều quê quán tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định và đang trên đường về quê.