Tìm thấy thanh niên nhảy xuống sông cứu bạn gái: Phép màu không xảy ra

20/03/2021, 12:55 GMT+07:00

Trong khi có những thanh niên bỏ chạy sau khi gây ra tai nạn, bỏ mặc bạn gái ở hiện trường khiến cư dân mạng bức xúc, cũng luôn có những chàng trai sẵn sàng bảo vệ, che chở cho người mình thương trong phút giây nguy cấp nhất. Vào rạng sáng nay, một nam thanh niên Hà Tĩnh đã liều mình lao xuống sông để cứu bạn gái rồi ra đi mãi mãi.

 
Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: K.T)
Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: K.T)

Theo báo Giao Thông, ông Mai Văn Dy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại địa bàn. Cụ thể, vào 2 giờ sáng, nam thanh niên sinh năm 1997 và bạn gái đã ra khu vực cầu Cày nói chuyện. Tuy nhiên, chỉ một lát sau, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông, chàng trai cũng vội vã lao theo cứu. Nhờ sự hỗ trợ từ bạn trai, cô gái lên bờ an toàn, thế nhưng chàng trai lại mất tích dưới sông.

 
Lực lượng chức năng tìm kiếm thanh niên mất tích. (Ảnh: Báo Giao Thông)
Lực lượng chức năng tìm kiếm thanh niên mất tích. (Ảnh: Báo Giao Thông)

 
Nhiều người tham gia tìm kiếm nam thanh niên nói trên. (Ảnh: K.T)
Nhiều người tham gia tìm kiếm nam thanh niên nói trên. (Ảnh: K.T)

Ngay khi nhận được tin, lực lượng chức năng lập tức tổ chức tìm kiếm cùng những người sinh sống tại khu vực gần đó. Ông Dy cho biết tới 10 giờ sáng, mọi người vẫn tiếp tục tìm nhưng chưa thấy thanh niên mất tích. Nhiều người do tò mò cũng dừng lại ở khu vực cầu Cày khiến nơi này bị ách tắc.

Cho tới khoảng 11 giờ trưa, thành viên D.N chia sẻ tin về nam thanh niên mất tích tới trang fanpage Nghệ An. D.N thông báo rằng thanh niên tên T.H.H, sinh năm 1997 khi được tìm thấy đã không qua khỏi. Nguyên nhân của sự việc được ông Dy cung cấp sau khi làm việc với cô gái. Cô gái này quê tại Kon Tum và đang làm việc ở huyện Thạch Hà. Cô và T.H.H là người yêu của nhau nhưng do giận hờn với bạn trai, cô đã nhảy xuống sông.

 
Rất đông người đã tụ tập tại khu vực này để chờ kết quả. (Ảnh: Nghệ An)
Rất đông người đã tụ tập tại khu vực này để chờ kết quả. (Ảnh: Nghệ An)

Sau khi thông tin về sự việc được đăng tải, cư dân mạng đã chia sẻ nỗi xót xa trước sự ra đi của T.H.H. Rất nhiều người gửi lời chia buồn tới gia đình nam thanh niên cũng như khẳng định đây là một bài học quá đắt giá dành cho các cặp đôi, chỉ vì giận hờn mà giờ đây nỗi đau để lại là quá lớn.

- "Các cặp đôi nói chuyện đừng bao giờ ra bờ sông. Dễ có chuyện lắm. Nhiều khi chỉ là một phút bốc đồng, cứ như có người xui khiến ấy."

- "Chắc phải yêu cô gái lắm mới can đảm nhảy ngay xuống như vậy. Khổ thân quá."

- "Chia buồn với gia đình em, còn trẻ quá."

- "Đây là bài học cho các cặp đôi đấy, giận hờn nhưng đừng nghĩ quẩn."

- "Đáng thương quá. Bạn nam thì mất mạng, bạn nữ rồi cũng sống trong hối hận, day dứt cả đời thôi."

- "Bạn mình đây. Hiền lành và ngoan lắm, lúc nào cũng tươi roi rói."

- "Vì dại dột mà mất người yêu, giờ thì ân hận cũng muộn rồi. Yên nghỉ nhé em trai."

 
Chàng trai xấu số được tìm thấy vào lúc 11 giờ trưa nay. (Ảnh: Nghệ An)
Chàng trai xấu số được tìm thấy vào lúc 11 giờ trưa nay. (Ảnh: Nghệ An)

Sự việc nói trên đã khiến cư dân mạng không khỏi xót xa, thương tiếc cho một chàng trai trẻ tuổi lẽ ra còn rất nhiều những ngày tháng tươi đẹp trước mắt. Bạn có suy nghĩ thế nào về câu chuyện này, hãy chia sẻ với YAN nhé!

GIẬN HỜN CŨNG ĐỪNG HÀNH ĐỘNG DẠI DỘT

Vẫn biết khi yêu đương, chuyện giận hờn là không thể tránh khỏi. Những lúc như vậy, người ta sẽ muốn thử thách tình cảm mà đối phương dành cho mình. Tuy nhiên, "cả giận mất khôn", đây là lúc nhiều người có những hành động dại dột.

Sự việc nói trên cũng là một trong số đó. Giờ đây, khi cô gái đã biết chàng trai yêu mình, thậm chí sẵn sàng nhảy xuống sông để cứu mình nhưng biết để làm gì khi mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát, chàng trai vĩnh viễn dừng lại ngày tháng của mình ở tuổi ngoài đôi mươi.

Đây không chỉ là nỗi đau cho gia đình bạn trai mà còn là một sự dằn vặt, ân hận đi theo suốt đời cô gái. Đáng tiếc, cuộc sống này, nhất là sinh mạng, chẳng có chỗ cho hai từ "giá như".

Xem thêm TẠI ĐÂY!