CĐM tìm thấy chủ nhân confession hỏi chỗ đậu xe Rolls Royce ở trường RMIT

15:00 02/05/2019

Từ lâu confession các trường thường là nơi để sinh viên chia sẻ mọi “hỉ nộ ái ố”, tìm nhà trọ, việc làm thêm, đề cương, phương pháp học tập, thậm chí là người yêu. Tuy nhiên, confession của trường ĐH RMIT - ngôi trường đang theo học của rất nhiều “rich kid" - không chỉ xoay quanh những chủ đề như vậy mà mới đây còn xuất hiện bài đăng tư vấn chuyện “xế hộp”. Vừa rồi, một số câu hỏi của sinh viên trang RMIT confessions đã khiến dân mạng phải trầm trồ về độ chất chơi:

- "Cho em hỏi con xe Rolls Royce nhà em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?". 

- "Mình đang phân vân giữa BMW 320i hay Merc C200, nên chọn loại nào nhỉ?".

- "Tầm 2 tỷ nên lựa chọn xe nào đi được vậy ạ?".

 
Dòng Confession gây bão
Dòng Confession gây bão

Với confession của một tài khoản ẩn danh này đã khiến cho toàn thể CĐM vô cùng tò mò về chủ nhân của nó. Và mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao với nghi án khi đã tìm ra được chủ nhân của confession "chất phát ngất" về chỗ đậu xe Rolls Royce. Anh chàng bị dân mạng nghi vấn này có tên là M.H.

Cụ thể là tình trên trang cá nhân, M.H cũng đăng tải hình ảnh ôm chú chó cưng tạo dáng bên chiếc Rolls Royce mới cóng và còn để caption: "Bác ơi cháu muốn học RMIT". Vậy nên, dân tình đoán già đoán non rằng đây là chính là rich kid sắp đi học trường "con nhà giàu" có câu hỏi gây bão mạng mấy ngày qua.

 
Liệu rằng đây có phải là chủ nhân của confession gây bão kia
Liệu rằng đây có phải là chủ nhân của confession gây bão kia

Trên trang cá nhân của anh chàng này không thường xuyên chia sẻ những thông tin hay hình ảnh đời sống riêng tư của mình. Tuy nhiên, chỉ qua vài tấm hình chụp cùng xế hộp mang giày hiệu đầy sang trọng đã có thể khiến cư dân mạng nghi vấn về gia thế của chàng trai trẻ có tên M.H. này "không phải dạng vừa".

 
Rất điển trai và phong cách thời trang cũng rất chi là này nọ
Rất điển trai và phong cách thời trang cũng rất chi là này nọ

 
Ngoài Rolls Royce còn có Audi A8
Ngoài Rolls Royce còn có Audi A8

Dù chưa biết M.H. có phải là chủ nhân của confession gây bão đó hay không, nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục rầm rộ và truy lùng về rich kid sắp nhập học ở RMIT đi xe Rolls Royce:

"Ôi dào, con xe Rolls Royce của cậu đậu ở đâu mà chả được, đậu trước nhà tớ thì càng hay nhé!"

"Ủa không nghĩ confession này toàn là sự thật như vậy đó hả? Thế thì tao cũng phải cắm cọc ngay trước cổng trường RMIT để tìm một nửa còn lại của cuộc đời tao thôi các chị em à."

"Trường mà không có chỗ đậu thì cũng không sao cậu nhé, vì tim tớ luôn dành chỗ cho cậu đây này."

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: Tổng hợp