Tìm thấy bàn tay 3 ngón bị nghi thuộc về người ngoài hành tinh

09/01/2017, 07:15 GMT+07:00

Đoạn xương bàn tay 3 ngón khổng lồ bị nghi thuộc về… người ngoài hành tinh.

Đoạn xương bàn tay 3 ngón khổng lồ bị nghi thuộc về… người ngoài hành tinh.

Nghi vấn về một sự tồn tại của người ngoài hành tinh ngày càng dày lên khi các nhà khoa học mới tìm ra manh mối mới tại hang động thuộc thành phố Cusco, Peru. Ở đây, một bàn tay khổng lồ nhưng chỉ có ba ngón đã được khai quật cách đây không lâu.

Bàn tay có tận sáu đốt, trong khi tay người chỉ có ba đốt.
Những ngón tay có tận 6 đốt, trong khi tay người chỉ có 3 đốt.

Theo khám nghiệm của các nhà khoa học chuyên nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên, bàn tay này chỉ có ba ngón, nhưng mỗi ngón dài khoảng 20cm và có tới 6 đốt, gấp đôi của người trưởng thành.

Hang động này trước kia có thể là nơi cư trú của các sinh vật gần giống người cổ đại. Thậm chí người thuộc nền văn minh khác đã từng đặt chân đến đây.” – Một đại diện của nhóm nghiên cứu cho biết.

Nó dài gấp đôi tay người.
Bàn tay được tìm thấy dài gấp đôi tay người.

Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu còn tìm được ở gần vị trí đặt bàn tay là một hộp sọ hình thoi dài. Kết quả phân tích cho thấy hộp sọ và bàn tay này có cùng một cấu trúc xương, bao quanh là các mô da.


Liệu đây có phải bàn tay thuộc về người ngoài hành tinh?
Liệu đây có phải bàn tay thuộc về người ngoài hành tinh?

Các nhà nghiên cứu hi vọng có thể tìm thêm được manh mối về sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh. Người tìm thấy bàn tay kì lạ này không có ý định đem bán thứ mình đào được. Tuy nhiên, người này rất tò mò về thế giới tự nhiên nên đã mang bàn tay tới giao nộp cho nhóm nghiên cứu về các hiện tượng siêu nhiên ở Peru.

Theo Dailymail