Tìm ra kẻ chụp lén và phát tán ảnh riêng tư của Nancy tại Việt Nam

09/03/2021, 09:10 GMT+07:00

Theo thông báo mới nhất từ phía MLD Entertainment - công ty quản lý của Nancy (Momoland), họ cho biết đã tìm ra và chuẩn bị khởi kiện những người chụp lén và lan truyền ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng sinh năm 2000. 


Nhiều người lo lắng cho tinh thần của nữ idol sau biến cố. (Ảnh: Vntin)
Nhiều người lo lắng cho tinh thần của nữ idol sau biến cố. (Ảnh: Vntin)

Đây là một trong những tiến triển tiếp theo liên quan đến việc điều tra, xử lý những người đã phát tán phi pháp ảnh riêng tư của em út Momoland vào đầu năm 2021 vừa qua. Những bức ảnh này chụp lén cảnh nữ thần tượng đang thay đồ ở hậu trường, được đăng tải vào một hội nhóm kín khoảng 500 thành viên và nhanh chóng phát tán đi với tốc độ chóng mặt ngay sau đó.

Đặc biệt, điều khiến cộng đồng mạng cũng như fan hâm mộ K-pop tại Việt Nam đặc biệt quan tâm đến sự kiện này là các bức ảnh trên được chụp tại hậu trường lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam. 


Nữ thần tượng tại sân khấu Việt năm 2019. (Ảnh: Twitter)
Nữ thần tượng tại sân khấu Việt năm 2019. (Ảnh: Twitter)

Sau khi sự việc bùng nổ, rất nhiều fan hâm mộ của cô nàng đã lập tức trend hashtag #OurRainbowNancy, đồng thời gửi email đến MLD Entertainment, yêu cầu công ty chủ quản có động thái bảo vệ nữ thần tượng. Các fanpage của nữ idol ở Việt Nam cũng bày tỏ sự phẫn nộ đến kẻ quấy rối và cả cách làm việc bất cẩn của phía công ty.

 Fandom của Nancy tại Việt Nam cũng có động thái bảo vệ nữ thần tượng. Ảnh: Chụp màn hình
Fandom tại Việt Nam của Nancy cũng vô cùng bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía MLD Entertainment, họ khẳng định những bức ảnh của Nancy đã bị chỉnh sửa ác ý và tỏ ra vô cùng tức giận khi những bức ảnh riêng tư của nghệ sĩ dưới trướng bị lan truyền trái phép. Công ty cho biết thêm họ đã và đang hợp tác tích cực với cảnh sát, chuẩn bị khởi kiện cả người chụp lén lẫn những ai đã lan truyền ảnh của nữ idol. Hành động của công ty khiến người hâm mộ phần nào yên tâm khi khẳng định sẽ không nhân nhượng với những kẻ xấu, đồng thời hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin, tư liệu được gửi đến từ người hâm mộ để sử dụng làm bằng chứng.

Bên dưới thông báo, rất nhiều bình luận của cư dân mạng yêu cầu MLD Entertainment công khai danh tính, đồng thời mong muốn xử phạt thật nặng những kẻ sai phạm đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của người hâm mộ K-pop Việt Nam và cả nước nói chung. Riêng bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ ngay!

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!