Có tin được không? "Deadpool 2" chính là đáp án cho "Avengers: Infinity war"

19/05/2018, 17:00 GMT+07:00

Đáp án cho cái kết khốc liệt của "Avengers: Infinity war" lại nằm trong chính những chi tiết nhỏ nhặt trong "Deadpool 2". Là fan nhà Marvel, bạn có nhận thấy "gợi ý" này?

Nếu đã đi xem Deapool 2, bạn có thể sẽ để ý thấy, thiết bị dịch chuyển không gian được đeo trên tay Cable giống hệt các thiết bị cũng được đeo trên tay của các Avengers, trong những tấm ảnh hậu trường bị lộ trước đó tại phim trường Avengers 4. 

Có tin được không?

Có tin được không?

Có tin được không?

Có tin được không?

Vậy, fan có thể cho rằng giả thuyết quay trở về quá khứ để chuẩn bị kỹ càng hơn cho kế hoạch nghênh chiến đón Thanos là có thật không? 

Và với thương vụ Disney mua lại Fox thành công, có khả năng chính Deadpool là người sẽ gặp mặt nhóm Avengers trong một sự kiện nào đó và "bàn giao" lại công nghệ du hành thời gian cho tập đoàn Stark hoặc cô bé siêu thiên tài Shuri. Và những đơn vị sản xuất với đủ tài nguyên này sẽ dựa theo mô hình mẫu từ thiết bị dịch chuyển không gian của Cable và sau đó chế tạo ra vài phiên bản nữa để các siêu anh hùng có thể du hành ngược thời gian? 


Shuri có thể sẽ là người nhận nhiệm vụ nhân bản thiết bị du hành thời gian.
Shuri có thể sẽ là người nhận nhiệm vụ nhân bản thiết bị du hành thời gian.

Không loại trừ trường hợp chính nhóm X-Force cũng sẽ gia nhập với Avengers trong phần 4 của series phim. Vì năng lực may mắn của Domino và toàn đội X-Force có thể là một bổ sung hữu dụng mà các siêu anh hùng đang cần đến. Và đến thời giai đoạn 4 của vũ trụ Marvel, thì có khả năng các dị nhân cũng sẽ gia nhập với binh đoàn chống Thanos. Và Deadpool cũng sẽ vì "khát vọng" cùng xuất hiện trên phim với Wolverine mà chịu hỗ trợ các anh hùng Avengers trong trận chiến chống Thanos.


Có thể, vì để được gặp Wolverine mà Deadpool sẽ chịu hỗ trợ Avengers, nếu nhóm X-Men gia nhập vũ trụ Marvel vào năm sau.
Có thể, vì để được gặp WolverineDeadpool sẽ chịu hỗ trợ Avengers, nếu nhóm X-Men gia nhập vũ trụ Marvel vào năm sau.

Deadpool 2 là phần tiếp theo về anh chàng phản anh hùng Deadpool. Trong phần phim này, anh chàng Deadpool vốn ích kỷ, khép kín và không bao giờ mở lòng với bất kỳ ai trừ cô bạn gái Vanessa sẽ phải đối mặt với điều mà anh luôn cấm kỵ khi nhắc đến. Gia đình. Song song với nhiệm vụ giải cứu cậu nhóc dị nhân khỏi sự truy sát của gã ác nhân Cable đến từ tương lai, thì Deadpool phải vật lộn xoay sở với cái hoạ gọi là "gia đình" đang tìm tới anh. Và lần này, cho dù có khả năng hồi sinh bao nhiêu lần, anh cũng sẽ không thoát khỏi bàn tay của định mệnh.