Cố thay đổi mình vì người ta chi bằng hãy tìm người chấp nhận mình, đấy mới đáng trân trọng!

15/05/2019, 11:30 GMT+07:00

Cuộc đời này của mỗi chúng ta rồi cũng sẽ đi qua biết bao người, có người tốt và cũng có người xấu. Mỗi người đều để lại cho chúng ta một chút hồi ức về thanh xuân đầy rẫy những kỷ niệm. Có người đến thì dĩ nhiên cũng có người đi, tìm thấy nhau nhưng rồi bỗng dưng một ngày lại mất hút.

Cố thay đổi mình vì người ta chi bằng hãy tìm người chấp nhận mình, đấy mới đáng trân trọng!

Đó không phải là lỗi của duyên phận, cũng không hẳn là lỗi của người còn lại, đôi khi nghĩ lại thì đó cũng có một phần lỗi của bản thân chúng ta. Bạn có thật sự hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại hay không đó là do chính bạn cảm nhận được, không ai có thể biết được trong mối quan hệ đó bạn hay người kia là người vô tâm.

Hạnh phúc hay không là ở tại lòng người, trân trọng nhau dù chỉ một chút thôi cũng khiến người ta cảm động, thế nhưng không chú tâm thì bao nhiêu cũng hóa thành hời hợt.

Các cô gái trẻ bây giờ thường có xu hướng muốn tìm được người có thể thay đổi được mình. Nhưng thay đổi bản thân mình theo khía cạnh nào thì đây quả là vấn đề khá phức tạp. Tính cách và những việc đau lòng đến với bản thân bạn thì chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất, đâu cần người thay đổi được tính cách của bạn, vì tính cách ấy ăn sâu vào mỗi người làm sao mà thay đổi được.

Cố thay đổi mình vì người ta chi bằng hãy tìm người chấp nhận mình, đấy mới đáng trân trọng!

Còn các cô gái trưởng thành thường sẽ mong muốn tìm được người đàn ông thay mình gánh vác tất cả những bão giông của cuộc đời về sau, họ có thể tự chủ về kinh tế nhưng mong muốn lớn nhất của họ sẽ là tìm được người chấp nhận được mình.

Sau những chặng đường dài của tuổi trẻ, ăn chơi như thế nào họ điều trải qua, loại đàn ông nào cũng đã gặp. Nhưng khi đến một độ tuổi nhất định, một độ tuổi mà họ đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ thì việc tìm người đàn ông chấp nhận được những lỗi lầm, sai trái của quá khứ sẽ là một điều thật sự may mắn.

Khi đến với một người đàn ông mà mình yêu thích và muốn ở cạnh bên cả cuộc đời, nhưng nếu trong quá khứ bạn vấp ngã và phạm phải khá nhiều lỗi lầm thì nên tâm sự thật sự chân thành với người ấy chứ đừng nên che giấu bất kỳ điều gì. Người ấy thật sự yêu thương và thật lòng muốn cạnh bên che chắn mọi giông tố của cuộc đời thì sẽ chấp nhận được những sự thật ấy. 

Cố thay đổi mình vì người ta chi bằng hãy tìm người chấp nhận mình, đấy mới đáng trân trọng!

Ngoài kia biết bao sóng gió gian nan nhưng đừng vội sợ hãi vì có như vậy cây xanh mới có thể bám đất thật chặt chẽ hơn. Trân trọng người mang đến hạnh phúc cho mình cũng có nghĩa là trân trọng cả những khổ đau bỏ ra để gieo mầm cho hạnh phúc ấy. Vậy nên đừng đặt nặng vấn đề quá khứ mình xấu xí như nào, mình từng có những lỗi lầm to lớn biết bao, chỉ cần mình sống chân thành và thật tâm thì một nửa còn lại sẽ đến và chấp nhận được cả những khổ đau của hiện tại và quá khứ của bạn.

Vậy nên hãy tìm một người đàn ông chấp nhận được bạn chứ đừng nên tìm người để có thể thay đổi được bạn. Bạn là một cô gái trưởng thành, một người tự chủ trong tài chính, nên đừng vội vàng giao cuộc đời của mình cho người đàn ông mà không thể chấp nhận được con người của bạn. Thương tặng các cô gái!

Cùng cập nhật những bài viết về tình yêu nhanh nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet