Tim lên tiếng ủng hộ Titi giữa lùm xùm với thành viên cũ HKT

14:15 30/07/2020

Thời gian vừa qua, showbiz lại xôn xao với màn tố tụng lẫn nhau giữa các cựu thành viên của HKT. Hiện sự việc này vẫn được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ngoài Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ trực tiếp liên quan đến màn tố tụng, có thêm một nghệ sĩ khác cũng chọn cách đứng về phía Titi và ủng hộ anh chàng.

 
Tim ủng hộ Titi giữa lùm xùm (Ảnh: FBNV).
Tim ủng hộ Titi giữa lùm xùm (Ảnh: FBNV).

>>>>Xem ngay: Hồ Gia Hùng (HKT) gọi Trấn Thành là: "Thằng sân si"

Lùm xùm vừa qua giữa Titi và Hồ Gia Hùng

Vừa qua lùm xùm giữa hai cựu thành viên HKT khiến nhiều người xôn xao. Màn đấu tố qua lại giữa Titi và Hồ Gia Hùng làm khán giả gần như chia thành hai phe để bảo vệ thần tượng trong lòng mình.

 
Hồ Gia Hùng là người lên tiếng tiết lộ về cuộc sống riêng tư của Titi (Ảnh: FBNV).
Hồ Gia Hùng là người lên tiếng tiết lộ về cuộc sống riêng tư của Titi (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, Hồ Gia Hùng đã tố Titi đang có mối quan hệ tình cảm với Nhật Kim Anh mà bỏ vợ con ở quê. Nam ca sĩ còn nhấn mạnh thêm chính Nhật Kim Anh là người đã phá đi hạnh phúc trước đó của vợ con Titi. Trước màn đánh úp của anh em trong nhóm cũ, Titi tỏ ra khá bất ngờ và có màn phản pháo dài trên trang cá nhân. 

 
Bài đăng dài của Titi về những hiểu lầm vừa qua (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng dài của Titi về những hiểu lầm vừa qua (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong bài đăng, Titi giải thích rõ về mối quan hệ giữa mình và đàn chị. Đồng thời, anh cũng phân bua trắng đen chuyện giữa mình và vợ cũ. Đồng thời Titi còn tiết lộ nhiều chuyện bất ngờ về Hồ Gia Hùng khi cho biết thành viên này bị đuổi khỏi HKT vì có những hành động, việc làm không tốt gây ảnh hưởng đến nhóm.

 
Nhật Kim Anh cũng là một trong những người được nhắc tên (Ảnh: FBNV).
Nhật Kim Anh cũng là một trong những người được nhắc tên (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng, Titi khẳng định những lời nói của Hồ Gia Hùng là bịa đặt và sẽ kiện ra toà nếu như Hồ Gia Hùng không lên tiếng xin lỗi.

>>>Đừng bỏ qua: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Tim ủng hộ Titi giữa lùm xùm với Hồ Gia Hùng

Cảm động trước những câu từ của đồng nghiệp, nam ca sĩ Tim cũng đã lên tiếng ủng hộ Titi vượt qua những khó khăn, đặc biệt là scandal mà anh đang đối mặt. Lời nhắn nhủ ngắn nhưng đó cũng là một động lực giúp Titi có thêm tinh thần đương đầu với lùm xùm.

 
Tim dành sự tin tưởng lớn cho Titi (Ảnh: FBNV).
Tim dành sự tin tưởng lớn cho Titi (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, Tim đã ghi: "Anh chứng kiến tài năng và những cố gắng của em mà. Đứng thẳng bước tới thôi". - Dù ngắn gọn nhưng vẫn thấy được tình anh em và sự thấu hiểu mà Tim dành cho Titi.

 
Lời nhắn nhủ của Tim (Ảnh: Chụp màn hình).
Lời nhắn nhủ của Tim (Ảnh: Chụp màn hình).

Không chỉ có Tim, nhiều khán giả cũng chọn cách đứng về phía Titi trước những cáo buộc mà Hồ Gia Hùng đang đưa ra. Khán giả cho rằng Hồ Gia Hùng đang đưa ra những thông tin trong lúc bản thân không được tỉnh táo. Anh còn thuận miệng gọi những đồng nghiệp khác như MC Trấn Thành bằng lời lẽ không hay. Điều này khiến cho khán giả thêm ngán ngẩm và tin rằng những lời chia sẻ của Titi là thật lòng.

 
Titi được khán giả ủng hộ mặc dù ồn ào (Ảnh: FBNV).
Titi được khán giả ủng hộ mặc dù ồn ào (Ảnh: FBNV).

Câu chuyện đang có những diễn tiến gay cấn, và nhiều khán giả vẫn không khỏi bớt đi những bức xúc về cách các thành viên cũ của HKT dành cho nhau sau khi nhóm tan rã.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Titi từng bước trở lại thời kỳ đỉnh cao kể từ khi HKT tan rã

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Gia Hùng tiếp tục cho biết Titi hẹn hò Nhật Kim Anh đã 5 năm

Động thái mới nhất, Hồ Gia Hùng vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình bài viết úp mở về mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và Titi với dòng trạng thái mập mờ rằng: "Chưa gì mà đã công nhận yêu nhau sớm thế? Phải là yêu nhau 5 năm rồi mới đúng chứ nhỉ... Thập thò thập thò lo cũng toang".

Khán giả có thể hiểu rằng Hồ Gia Hùng đang muốn tiết lộ mối quan hệ lâu dài giữa Titi và Nhật Kim Anh đã bền chặt suốt 5 năm chứ không phải mới bắt đầu. Đây cũng là tình tiết mới nhất xoay quanh vụ việc về những lùm xùm giữa 2 cựu thành viên HKT.